"ไดร์"
ไดร์เป่าผม
Travel Hair Dryer Remington รุ่น D2922
Travel Hair Dryer Remington
[Cosme*Review]
รีวิวไดร์เป่าผมอันละหมื่นห้า
แบบให้สาว ๆ เข้าใจง๊ายง่าย
ไดร์อันละหมื่นห้าาาา
ควรค่าควรมีมั้ย ได้อะไรบ้างในหมื่นห้า ไปดูรีวิวค่าาา
ปัญหาผมเสียในขณะไดร์ผมจะหมดไป
!
ไดร์เป่าผมที่ช่วยถนอมเส้นผมพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมในเวลาเดียว
รวม 10 รุ่นตัวปัง
ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี
2026 เป่าแห้งเร็ว ผมไม่เสีย
วันนี้ *Cosmenet ขอขน 10 รุ่นตัวปังไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี มาฝากกันแล้วจ้าา มีตั้งแต่หลักหมื่นยันหลักร้อย พร้อมแชร์ทริควิธีเป่าผมให้แห้งเร็วกันด้วยน้าา ห้ามพลาดๆ
[ร่วมกิจกรรม]
ไดร์แต่งผม
เลอซาช่า พาวเวอร์โฟร์ ชูพรีเซ็นเตอร์ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
ไดร์เป่าผม
Dyson รุ่นไหนดี? เทียบ Supersonic, Airwrap, Airstrait ต่างกันยังไง
Dyson Supersonic, Airwrap และ Airstrait ต่างกันยังไง? Supersonic เน้นเป่าผมแห้ง, Airwrap จัดแต่งทรงได้หลากหลาย ส่วน Airstrait เน้นเป่าผมตรง
[Cosme*Mini Review] รีวิวหัวต่อ Flyaway ใหม่ล่าสุด
จากไดร์เป่าผม
Dyson Supersonic!
ว่ากันว่าช่วยลดผมชี้ฟู เหมือนมีช่างทำผม Professional มาไดร์ให้เองถึงที่บ้านเลย โอ้ววววว ช่วยได้จริงมั้ยหรือหลอก ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ
บอกลาหนังศีรษะแห้ง แค่เป่าเท่ากับบำรุง จากเครื่องเป่าผมพานาโซนิค
จะดีแค่ไหน ถ้าแค่เป่าผมก็เท่ากับบำรุง บอกลาผมพัง หนังศีรษะแห้งจากไดร์แบบเดิม ๆ ด้วยไดร์เป่าผมใหม่ล่าสุดจากพานาโซนิค มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ! หมดปัญหาไดร์ผม = ผมพัง จะเป็นอย่างไร คุ้มค่าน่าลงทุนแค่ไหน มาดูกันเลย
Home Tops Ion Travel Hair Dryer
เพราะเส้นผมคือ 70% ของความสวยของผู้หญิง
Lolane Intense Care Keratin Repair Mask
ผมสวยเป็นประกายดั่งเพชร.. ไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไปกับ NEW BaByliss!
เพื่อการจัดแต่งทรงผมแบบที่ได้ผลลัพธ์สุดเพอร์เฟ็คท์มากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องหนีบผมใหม่จากบาบี้ลิส
[Cosme*Review] เปลี่ยนสีผม Ash Green ประกายหม่นที่ ASK Academy Schwarzkopf
ปีใหม่ อะไรก็ใหม่ เราเลยลากเจ๊ใหญ่ของเราไปทำสีผมให้แซ่บระเบิด!!
แนะนำ 8 หวีไฟฟ้า หยุดผมฟู เพื่อผมดูสวยเป็นทรงมีน้ำหนัก!
หวีไฟฟ้า ไอเทมสำหรับสาวยุคใหมที่ต้องการความสวยแบบฉับไว ปุ๊บปั๊บออกไปเดทไปนัดพบคนสำคัญได้แบบไม่เสียเวลา สวยเสร็จสรรพไม่เกิน 15 นาที! จะมีหวีไฟฟ้ายี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ไปดูกันเล้ยย
Sunsilk พลิกโฉมให้สวยสมบูรณ์แบบ.. แบบอั้ม ที่ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน
เครื่องเป่าผมไฟฟ้ารุ่นใหม่ จาก Panasonic Beauty
Panasonic EH-ND62
LOLANE Z Cool Curl Defining Hair Mousse ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
Lolane Z Cool Curl Defining Hair Mousse
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์แรกจากโดฟที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงจากโคนผม
ผมเสีย!! เพราะ 10 พฤติกรรมนี้หรือเปล่า?
รู้ตัวนะว่าผมฉันเสีย แต่ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร? มา Check List กันสักนิด ว่าทำอะไรลงไปบ้างกับผมบ้าง ถึงได้เสียขนาดนี้!
เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน 3 นาที!
เคล็ดลับง่ายๆ จาก แพนทีน ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Intense Care จาก Lolane
Moleculogy
Starter Soft Cream