เครื่องเป่าผมไฟฟ้ารุ่นใหม่ จาก Panasonic Beauty

20 ต.ค. 2557
panasonic beauty logo

panasonic beauty dry blower EH-ND62

ในระหว่างท่องเที่ยว สาวๆ คงไม่อยากเสียเวลากับการอยู่ที่โรงแรมนั่งเป่าผมเป็นเวลานาน Panasonic Beauty ขอแนะนำเครื่องเป่าผมไฟฟ้ารุ่นใหม่ EH-ND62
Panasonic EH-ND62

เครื่องเป่าผมไฟฟ้า Panasonic Beauty รุ่น EH-ND62 มีกำลังไฟสูงถึง 2,000 วัตต์ เทคโนโลยีการเพิ่มแรงดันลมให้มากขึ้น

ทำให้เป่าผมให้แห้งได้ในเวลาที่รวดเร็ว ดีไซน์สวย ขนาดเล็ก จับถนัดกระชับมือ

- สามารถปรับอุณหภูมิและแรงลมได้ 3 ระดับได้ตามความต้องการ
 1410845223838.jpg

- ด้ามจับสามารถพับได้

- มีน้ำหนักเบา

- สามารถ เปลี่ยนหัวเป่าลมได้ 2 แบบ ทั้งหัวปากแคบ และหัวกระจายลมที่เป่าผมของคุณผู้หญิงให้ดูมีวอลลุ่ม ไม่ว่าจะผมดัดหรือผมตรง

- ปรับชนิดลมได้ ทั้ง เป่าผมเปียกด้วยลมร้อน หรือเซ็ททรงสวยด้วยลมเย็น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2729-9000 หรือ www.facebook.com/PanasonicBeautyCare

9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่นรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าแปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ส.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี
COMMENTS