LOLANE Z-COOL CURL DEFINING HAIR MOUSSE
มูสจัดแต่งทรง ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จาก โลแลนซีคูล ที่ช่วยให้สาวๆที่ใช้อุปกรณ์แต่งผมไฟฟ้าเป็นประจำทุกวัน ทั้ง โรลม้วนผมไฟฟ้า ,ไดร์, หรือที่หนีบผมไฟฟ้า จนมีปัญหา ผมแห้งเสีย ชี้ฟูไร้น้ำหนัก จากความร้อน
เลิกกังวลปัญหาผมแห้งเสียจากความร้อน ลอนคลายตัวเร็วไม่อยู่ทรงตามต้องการ ลอนแข็งทื่อ ไม่เป็นธรรมชาติไปได้เลยด้วย โลแลน ซีคูล เคิร์ล ดีฟายนิ่ง แฮร์ มูส
มูสจับลอนผมดัด ม้วนลอนด้วยโรลไฟฟ้า
-ช่วยให้ลอนผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน 24 ชม.
-ลอนไม่คลายแม้โดนลมหรือความชื้น
-สัมผ้สเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ
-ล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบขาว
ราคาแนะนำขาย ขนาด 200 มล.189 บาท
ผลลัพท์ที่ได้
ลอนผมคุณจะมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติไม่แข็งกระด้าง พร้อม Argan Oil เพิ่มความ ชุ่มชื่นให้กับเส้นผมเงางามดุจไหมและ โปร-ไฟเบอร์ ปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงสุด 220 องศา
วิธีใช้
ใช้ตอนผมแห้ง ชโลมมูสลงบนผมให้ทั่ว แบ่งผมเป็นช่อๆ ก่อนม้วนผมด้วยอุปกรณ์แต่งทรงไฟฟ้า จัดแต่งทรงได้ตามต้องการ