"แพนทีน โกลด์ เพอร์เฟคชัน เวทตี้ บ๊าวซ์ แชมพู"
[Cosme*Review] รีวิว
แชมพูแพนทีน
ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่!
รีวิวแชมพู
แพนทีน
ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene Micellar)
แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่
ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
งานแถลงข่าวเปิดตัว
แพนทีน
โปร-วี สูตรใหม่ภายใต้แคมเปญ Long Lasting Commitment
แพนทีน
โปร-วี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์
ปลดปล่อยผมสวยพลิ้วไหว กับ
โปร-วี อะควาเพียว
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “
แพนทีน
โปร-วี อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกแคสเชีย
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ ส่ง แอน ทองประสม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พร้อมชูสารสกัดจากดอกแคสเชีย
แบรนด์แอมบาสเดอร์
แพนทีน
โปร-วี จัดเตรียมถุงยังชีพ 6,000 ชุด ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโครงการ Healthy Hair
เติมอัญมณีที่ควรค่าให้ริมฝีปาก ด้วยจีออร์ดานี่
โกลด์
จีเวล ลิปสติก จากออริเฟลม
“นุ่น-วรนุช” ควงคู่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา” อวดผมสวย เปิดตัว
โปร-วี เนเจอร์ แคร์
แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี
กลิ่นไม่ฉุน ปิดหงอกมิด บำรุงผมเงางาม
แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี
?,รวมมาให้แล้ว กับ 9
แชมพูปิดผมขาวที่หาซื้อได้ง่าย
ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมชุ่มชื้นเงางาม
วัตสันจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับเดือน Member
แชมพูเร่งผมยาว
ยี่ห้อไหนดี 2023 หมดกังวลผมยาวช้า เร่งผมให้ยาวเป็นธรรมชาติ
อยากผมยาวไวใช้แชมพูอะไรดี
แชมพูเร่งผมยาว
ยี่ห้อไหนดี?,ใครมีปัญหาผมยาวช้า วันนี้เราคัด 12
แชมพูเร่งผมยาว
ตัวเด็ดมากฝากกัน!
ป้ายยา 5
แชมพูลดผมร่วง
ยี่ห้อไหนดี?,เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5
แชมพูลดผมร่วง
บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ
แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม
สำหรับผมเส้นเล็ก แก้ผมลีบแบนให้ดูหนาขึ้น
รวมลิสต์ 9
แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม
สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน
เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน 3 นาที!
เคล็ดลับง่ายๆ จาก
แพนทีน
ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
แชมพูสูตรอ่อนโยน
หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม
มัดรวม 8
แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง
แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
แชมพูสมุนไพรน่าลอง
ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะ
แชมพูสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
?
แชมพูลดผมมัน
เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!
แชมพูลดผมมัน
สระแล้วสบายหัวผมไม่มันง่าย คัดมาให้แล้วเน้น ๆ ถึง 10 ยี่ห้อ! จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน
แชมพูลดผมเสียแตกปลาย
ขอแนะนำ 10
แชมพูลดผมเสียแตกปลาย
ตัวช่วยที่จะมาคืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
Vaseline