"แพนทีน มิราเคิล ออยล์"
งานแถลงข่าวเปิดตัว
แพนทีน
โปร-วี สูตรใหม่ภายใต้แคมเปญ Long Lasting Commitment
แพนทีน
โปร-วี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์
ปลดปล่อยผมสวยพลิ้วไหว กับ
โปร-วี อะควาเพียว
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “
แพนทีน
โปร-วี อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน 3 นาที!
เคล็ดลับง่ายๆ จาก
แพนทีน
ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
รวม 11
ออยล์เซรั่มทาหน้า
เติมความชุ่มชื้น เอาใจชาวผิวแห้ง
ช่วงหน้าร้อนผิวสูญเสียน้ำไปเยอะทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ หยาบกร้าน รวมมาให้แล้วกับ 11
ออยล์เซรั่มทาหน้า
เติมความชุ่มชื้น
รีวิว PAÑPURI Perfume Oil
ออยล์น้ำหอม
เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่
PAÑPURI I
ออยล์น้ำหอม
สุดน่าหลงไหลได้รับแรงบันดาลใจจากการเผา “น้ำมันหอม” รังสรรค์ผ่านกลิ่นหอมสุด cozy
10 อันดับ
ออยล์ทาผิว
2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย
แนะนำ 10 Body Oil
ออยล์บำรุงผิว
ยี่ห้อไหนดี ที่ชาว Cosmenet* รีวิวและให้คะแนนว่าปังที่สุด!
เนเชอรัล พาวเวอร์ ซี
ไบรท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์
“โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์
มิราเคิล
บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์” สุดยอดนวัตกรรม เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์
สุดยอดนวัตกรรม เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ในขั้นตอนของการเตรียมผิวที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด
ทเวลฟ์ พลัส
มิราเคิล
สวยฉับไว ฉบับสาวทำงาน “ทเวลฟ์ พลัส
มิราเคิล
ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์"
เนียน สวยใส ไม่ดรอป ไม่หมอง..กับนวัตกรรม คัลเลอร์ คอนโทรล จาก..ทเวลฟ์ พลัส
ซีซี จิวเวอรี่ พาวเดอร์
ทเวลฟ์ พลัส แนะนำ ทเวลฟ์ พลัส
มิราเคิล
ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซนท์ อายไลเนอร์ (12 Plus Miracle Double Aura
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
แพนทีน
พอนด์สเปิดศักราชความงามรับปี 2555 ชู 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ปฏิวัติวงการไวท์เทนนิ่งและแอนตี้เอจจิ้ง
– 19 มกราคม 2555 –ผลิตภัณฑ์พอนด์สเปิดศักราชความงามรับต้นปี จัดงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ พอนด์ส เอจ
“
แพนทีน
สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ” เฟ้นหาดาวดวงใหม่จากประกายผม
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกแคสเชีย
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ ส่ง แอน ทองประสม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พร้อมชูสารสกัดจากดอกแคสเชีย
แพนทีน
โปร-วี ส่งทีมพริตตี้ เดินสายโปรโมตแคมเปญ Pantene Star Search in Star’s Stage
แบรนด์แอมบาสเดอร์
แพนทีน
โปร-วี จัดเตรียมถุงยังชีพ 6,000 ชุด ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโครงการ Healthy Hair
Moleculogy
Starter Soft Cream