"ผอม"
กระชับคอไม่ให้เหี่ยวเป็นป้า!
ใครที่ลดน้ำหนักได้สำเร็จ
ผอมสวยดั่งใจแล้ว
แต่ร่างกายไม่เฟิร์มเอาซะเลย โดยเฉพาะ ลำคอ กลุ้มใจจริง!
รองเท้าส้นสูงทำให้ผู้หญิงเตี้ยลง
รู้หรือเปล่าว่า รองเท้าส้นสูงที่ทำให้เราดูสูง
ผอม
เพรียว ขาเรียวเล็กนั้น จริงๆ แล้ว มีผลทำให้ส่วนสูงของเราลดลงได้นะ
ผอมแล้วดี
จริงเหรอ?
คนผอมเสี่ยงต่อการแท้งบุตร คนผอมสมองกลวงกว่าคนน้ำหนักปกติ หรือผอมแล้วมีปัญหาต่อระบบหัวใจ นี่คือเรื่องจริงที่คนกลัวอ้วนต้องเผชิญ
ไดเอทด้วย "ฟักทอง"
ผอมแน่นอน
!
"กินฟักทองครึ่งกิโลกรัม พลังงานแค่เพียง 100 กิโลแคลอรี่เท่านั้นเอง!" นี่แหละ อาหารที่กินได้เยอะแบบไม่รู้สึกผิด เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักได้ดีแท้!
'Fresh Cell Therapy'
ผอมเพรียวแบบ
ทาทา ยัง
Fresh Cell บำบัดยังไง? Fresh Cell รักษาใครได้บ้าง? ราคาแพงไหม? หาคำตอบได้ที่นี่
ไดเอท 7 วัน
ผอมลงเรื่อยๆ
แบบไม่ทรมานตัวเอง
ไดเอท 7 วันถึงน้ำหนักจะลดได้ไม่มาก แต่รับรองว่าพุงยุบลง หน้าท้องหายแน่นอน!
ทำตาม 9 ข้อช่วงลดน้ำหนัก ทำไปเรื่อยๆ
ผอมด้วย
มีความสุขด้วย
บ้างทีการลดน้ำหนักที่เร่งรัดเกินไป มันทรมาณและไม่มีความสุขเลย ลองมาทำตาม 9 ข้อนี้ดู ทำไปเรื่อยๆ ลดได้จริงๆ แถมมีความสุขอีกต่างหาก!
10 ท่าออกกำลังกาย ทำทุกวัน
ผอมลงแน่ๆ
!
10 ท่านี้คือท่าออกกำลังกายที่ควรทำร่วมกัน จะได้ผลดีมาก เพราะนอกจากน้ำหนักจะลดแล้ว ยังได้กล้ามเนื้อและความแข็งแกร่ง
กฎไดเอท 9 ข้อ
ผอมด้วย
หน้าใสด้วย สวยขึ้นอีก 10 เท่า!
อยากผอมและสวยไปพร้อมๆ กัน มาลองทำตามกฎไอเดท 9 ข้อ ขอแค่มีวินัยสัก 1 อาทิตย์ เรารับรองว่าเห็นผลชัวร์
5 แอพแต่งรูป บีบหน้าเรียว ลดเหนียง
ผอมเพรียวในพริบตา
!
เห็นรูปผอมเพรียวแบบนี้ เพราะเรามีตัวช่วย! กับ 5 แอพแต่งรูปบีบหน้าเรียว ช่วยลดเหนียง บีบตัว หรือเมคอัพเพิ่มเล็กน้อยให้มีสีสัน ตามมาดูกันดีกว่าว่าจะมีแอพไหนกันบ้าง?
Check list คุณมีภาวะซึมเศร้ารึเปล่า?
รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!
ไหน ใครกำลังมีแพลนจะลดความอ้วน หรือกำลังลดความอ้วนกันอยู่ มาลองรีเช็คตัวเองกันสักนิดสักหน่อยซิว่า ตัวเองกำลังมีความเชื่อ หรือความคิดในการลดน้ำหนักแบบผิด ๆ อยู่หรือเปล่า ?
[กิจกรรม] TRUSLEN ทรูสเลน หุ่นดี สวยโดนใจง่ายๆ ด้วย 3 ขั้นตอน
โรคหัวใจ โรคที่ย่องมาหาคุณแบบไม่รู้ตัว
ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ เข้าข่ายเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจหรือเปล่า?
10 วิธี กระตุ้นระบบเผาผลาญ
บางคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน หรือ บางคนกินน้อยก็ยังไม่ผอม นั่นก็เพราะ 'ระบบเผาผลาญที่ต่างกัน' Cosmenet เลยยก '10 วิธีกระตุ้นการเผาผลาญ' มาฝากคะ
Kylie's curve workout กับ 6 ท่า ปันเอวให้เล็ก สะโพกเด้งแบบสาวอเมริกัน
แต่อยากได้หุ่นแบบสาว Kylie Jenner ลดได้แต่ขอลดเฉพาะเอวให้เล็กบาง กล้ามเนื้อแขนขาหน้าท้องต้องมีบ้าง ลอง work out ตามนี้ ไม่มีพลาด
Acai Bowl เมนูไดเอทเลอค่าล่าสุดจากป่าอเมซอน
Acai Bowl คืออะไร? ทำไมเหล่าเซเลปฮอลลีวูดถึงได้โปรดปรานกันหนักหนา เรามีคำตอบมาให้ค่ะ
ตัวเลือก 5 อย่าง ที่จะช่วยให้คุณเผาผลาญได้เร็วขึ้น
ใครชอบทานอะไร เก็บเอาไว้เป็นตัวเลือก แปะหน้าตู้เย็นเอาไว้เลย แล้วเราจะผอมไปด้วยกัน!
7 ข้อ กับการใช้ชีวิต Slow Life ที่ถูกต้อง
มาทำความเข้าใจกับของการใช้ชีวิต Slow ife ที่แท้จริง ที่ทุกคนต้องรู้!!
จัดอันดับ 10 ท่าเซ็กส์ ท่าไหนเบิร์นแคลอรี่ได้มากที่สุด!
่จัดไป 10 กระบวนท่า อยากเบิร์นออกแค่ไหน คำนวณกันไป ของแบบนี้ต้องฝึกให้เก่ง