"ทายนิสัย"
ทายนิสัย
6 ประเภทเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ บ่งบอกนิสัยลึกๆ ในตัวคุณ
ทายนิสัยจากเครื่องดื่ม
, เกมทายใจ, ดูดวง, แบบทดสอบบุคลิกภาพ
ทายนิสัยจาก
7 สัตว์เลี้ยงในจินตนาการ คุณจะเลือกสัตว์ตัวไหน?
ทายนิสัยแม่น
ๆ จากสัตว์เลี้ยงในจินตนาการ ใครเลือกสัตว์ตัวไหน บอกนิสัยได้นะ เกมส์ทายนิสัยเล่นกับเพื่อน
ทายนิสัย
! 6 ท่าจับพวงมาลัยตอนขับรถ บอกได้ว่าลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน?
ทายนิสัยผ่านการจับพวงมาลัยรถยนต์
คุณเป็นคนแบบไหน ให้ท่าขับรถบอกได้นะ ไปดูกันว่าจับพวงมาลัยแบบไหน เป็นคนใจร้อนกันได้เลยยย
ทายนิสัยจากเลขท้ายบัตรประชาชน
เลขท้ายบัตร 1 - 9 บอกอะไร?
รุู้มั้ยว่า? เลขลงท้ายบัตรประชาชน สามารถบอกพื้นฐานนิสัยของคนเราได้ด้วยน้าา *Cosmenet จะพาไปดูว่าเลขท้ายบัตรประชาชนจะบอกนิสัยยังไงบ้าง พร้อมแล้วก็หยิบบัตรมาดูเลอ!
ทายนิสัย
! แนวเพลงที่ชอบบอกตัวตนที่ใช่ ลึกๆ แล้วเราเป็นคนแบบไหนกันนะ?
เพลงที่ชอบบอกตัวตน คุณชอบเพลงแบบไหน บอกนิสัยลึก ๆ ของคุณได้นะ วันนี้ไปดูกันดีกว่าว่าเพลงที่ฟังบ่อย ๆ สะท้อนตัวตนของคุณได้แม่นยำแค่ไหน?!
ทายนิสัยจุดเด่น
จุดด้อย ตามดาวประจำวันเกิดทั้ง 31 วัน
รู้มั้ยว่าดวงดาวประจำวันเกิด สามารถทายนิสัยได้นะ *Cosmenet จะพาไปดูว่าคนที่เกิดวันที่ 1 - 31 มีดาวประจำวันเกิดเป็นดาวอะไร อยู่ธาตุไหน และนิสัยเป็นยังไงกัน?!
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด
กรุ๊ปเลือดเราควรมีแฟนกรุ๊ปเลือดไหน ?
หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า อ้าวเฮ้ยแก เราทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือดได้ด้วยหรอ แล้วกรุ๊ปเลือดเราควรมีแฟนกรุ๊ปเลือดไหนดี ถ้าอยากรู้ก็ไปดูกันเลย ~
ทายนิสัยจากสบู่ที่ชอบ
ทายนิสัยจากความพร่องจากการใช้ลิปสติก
หยิบลิปสติกแท่งนั้นขึ้นมา แล้วดูว่าลิปสติกของคุณกลายเป็นรูปทรงไหน? ดูซิว่าตรงหรือเปล่า?
ทายนิสัยจากเลขวันเกิด
! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะ
เลขวันเกิดบอกนิสัยได้ บอกเลยว่าสายมูสายดูดวงต้องเข้าแล้ววว ใครเกิดวันไหนกันบ้าง มาดูซิว่าตรงมั้ยย ? หรือถ้าใครอยากแอบส่องว่าคนคุย เพื่อน แฟนของเรานิสัยยังไง ลองแกล้ง ๆ ดูนิสัยตามเลขวันเกิดกันจ้าา เริ่มเลอ!
เผยนิสัย เบื้องลึกในตัวคุณ ทำนายจาก 6 ตำแหน่งไฝในที่ลับ!
ทายนิสัยจากไฝในที่ลับ
ไฝในที่ลับจะดวงไม่ดีเรื่องความรัก มีดวงกินผัว ผู้ชายที่มีไฝในที่ลับจะเจ้าชู้ หรือมีเหตุต้องหย่าร้างจริงมั้ย
ทายนิสัยเรื่องบนเตียง
ตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน เกิดวันไหน…ที่สุด!
พาไปดูนิสัยเรื่องบนเตียงของแต่ละวันเกิดกันว่า เกิดวันไหน มีรสนิยมเรื่องบนเตียงแบบไหนกันบ้าง แล้วสเปคแบบไหนที่จะเข้ากับคนวันนั้น ๆ ได้ จะตรงไม่ตรงแค่ไหน ไปดูเล้ยย
ควิซทายใจ บอกตัวตน! จากการวาดดวงดาว
ควิซทายใจทายนิสัยรอบนี้ *Cosmenet จะพาทุกคนไปค้นฟ้าคว้าดาวหานิสัยที่ซ่อนอยู่ในภาพดาวทายใจที่บอกเลยว่าเกมจิตวิทยาทายใจรอบนี้เราจะค้นหาตัวตนผ่านการวาดรูปดาวจ้าา
Pick a card! เมื่อการเงินติดขัด คุณควรไปสักการะเทพองค์ไหนดี?
เมื่อการเงินติดขัด คุณควรไปสักการะเทพองค์ไหนให้ชีวิตเลิกติดขัดดี? ถ้ายังไม่รู้ลองมา Pick a card! ให้องค์เทพเรียกหาคุณ เพื่อจัดการชีวิตให้ราบรื่นมากขึ้นกัน!
PICK A CARD! 6 หินมงคล ทายใจความรัก คนแบบไหนที่เรารออยู่นะ ?
Pick a card ทายใจความรักจากหินมงคลที่คุณเลือก หากมีหินมงคลให้เลือก 6 ชิ้น คุณจะเลือกชิ้นไหน ผลลัพธ์สะท้อนถึงความรัก คนที่คุณรอ และเขากำลังรอคุณอยู่!
เกมจิตวิทยาทายใจความรัก คุณคิดว่าภาพไหนไม่ใช่ครอบครัว ? สะท้อนตัวตนความรัก ความสัมพันธ์
เเกมจิตวิทยาทายใจความรัก เพียงแค่เลือกภาพ 1 ภาพ จาก 3 ภาพ ก็จะสามารถมองทะลุไปถึงจิตใจและมุมมองความสัมพันธ์ของคุณได้ แต่ละภาพจะหมายถึงอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลอ! เรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ มันเป็นอะไรที่ไม่เข้าใครออกใครร แล้วรู้มั้ยว่าไม่ว่าเราจะมีแฟน หรือโสด ทุกคนก็สามารถที่จะมองแนวโน้มความรักของตัวเองที่สะท้อนจากมุมมองด้านจิตวิทยาได้ด้วยน้าา
เกมจิตวิทยาบอกตัวตน แฟน คนคุย เพื่อนของเราเป็นคนยังไง ? ให้ลิง นก งู ช่วยบอก!
เกมทายใจ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าคนคุยที่เข้ามา เพื่อน หรือ แฟนของเรา ตัวตน นิสัย และมุมมองในใจลึก ๆ เป็นยังไง ให้ลิง นก และ งู ช่วยบอกได้น้าา ~
10 เลขลงท้ายเบอร์โทรศัพท์ บอกนิสัย ลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนยังไง?
เลขลงท้ายเบอร์มือถือ บอกนิสัย! ไปดูกันดีกว่าว่าคนที่มีเลขลงท้ายเบอร์มือถือแต่ละตัวตั้งแต่เลข 0-9 มีนิสัยยังไงแอบซ่อนกันอยู่บ้าง ><
เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ
ไปดูกันว่า เลขที่ไม่ควรมีในเบอร์มือถือ มีเลขอะไรบ้าง เลขไหนควรเปลี่ยนเลขไหนควรอยู่ พร้อมบอกเลขลงท้ายเบอร์โทรศัพท์ดี ๆ ปัง ๆ เสริมความรัก การงาน ค้าขายให้จึ้งไปทั้งปี!
เช็กเลย! ดวงความรักของคู่เรา มีดวงสมพงษ์กันแค่ไหน ใช่เนื้อคู่รึเปล่า?
ดูดวงความรัก เช็กเนื้อคู่ ดูดวงสมพงษ์ด้วยวิธีโบราณตามตำราพรหมชาติอย่าง “นาคสมพงษ์” บอกเลยว่าดูดวงง่าย ๆ แต่ว่าแม่นจริงอยู่นะว่าไม่ได้! ใครมีแฟน อยากเช็กเนื้อคู่ห้ามพลาดเลย