หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ
สาระน่ารู้

ทายนิสัย 6 ประเภทเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ บ่งบอกนิสัยลึกๆ ในตัวคุณ

2,546
30 พ.ค. 2565


สาว ๆ หลายคนมักจะเลือกเครื่องดื่มที่แตกต่างออกไปในแต่ละวัน บางวันอาจจะเลือกดื่มน้ำเย็น ๆ ซักแก้ว หรือบางคนอาจจะเลือกกาแฟเข้ม ๆ ก็เป็นได้ แต่ก็มีเครื่องดื่มไม่กี่ประเภทที่มักจะเลือกสั่งเป็นประจำเมื่อนึกไม่ออกว่าวันนี้จะดื่มอะไรดี

ซึ่งรู้กันมั้ยคะว่าเครื่องดื่มที่สาว ๆ มักเลือกดื่มเป็นประจำนั้น สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยส่วนตัวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้ *cosmenet เลยพาสาว ๆ มาค้นหาตัวตนและคำตอบกับเกม ทายนิสัย 6 ประเภทเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ บ่งบอกนิสัยลึก ๆ ในตัวคุณ ผ่านทางการเลือกดื่มเครื่องดื่มต่าง ๆ กันค่ะ คราวนี้สาว ๆ ก็จะได้รู้นิสัยลึก ๆ ของตัวเองเสียที มาเริ่มกันเล้ยย~1. สาวที่ชอบดื่มน้ำอัดลมสำหรับสาว ๆ ที่ชอบดื่มน้ำอัดลม มักเป็นคนที่รักอิสระและมีความคิดสร้างสรรค์ค่ะ พวกเธอมักต้องการหาความรู้ใหม่ ๆ ให้ตัวเองอยู่เสมอ แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอก็แอบเบื่ออะไรง่าย ๆ และไม่ค่อยใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้างสักเท่าไหร่นัก ส่วนในเรื่องของความรัก สาว ๆ กลุ่มนี้ไม่เคยยอมแพ้ต่อความผิดหวังค่ะ เมื่อใดก็ตามที่เธอต้องเจอกับความเสียใจ เธอจะใช้เวลาตั้งหลักสักพัก แล้วจากนั้นก็เดินหน้าต่อ ถือเป็นกลุ่มสาว ๆ ที่เข้มแข็งและมีพลังใจเหลือล้นเลยทีเดียวล่ะค่ะ2. สาวที่ชอบดื่มกาแฟสาวที่ชอบดื่มกาแฟ มักเป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตค่ะ พวกเธอเป็นคนใจเย็น รอบคอบและรู้จักการรอคอย นอกจากนี้พวกเธอยังเป็นคนที่มีเหตุผลและตรงไปตรงมา ในด้านความรักของสาว ๆ กลุ่มนี้ พวกเธอเป็นมักเป็นที่พึ่งของคนรักและเพื่อน ๆ ของเธอค่ะ เพราะเธอมีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่คิดเล็กคิดน้อย เป็นคนจิตใจหนักแน่นและมั่นคงค่ะ3. สาวที่ชอบดื่มน้ำชาสาว ๆ ที่ชอบดื่มชาต่าง ๆ ทั้งชาร้อน ชาเย็น ชานม มักเป็นคนที่นุ่มนวล อ่อนโยน พวกเธอมีความอบอุ่น และผ่อนคลาย นอกจากนี้พวกเธอยังไม่ชอบความขัดแย้งใด ๆ แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอมักเกิดความลังเลได้ง่ายหากต้องตัดสินใจในเรื่องใด ๆ ก็ตาม ในด้านความรักของสาว ๆ กลุ่มนี้ ด้วยความที่พวกเธอเป็นคนมีเสน่ห์ ทำให้มีคนเข้ามาอยู่บ่อย ๆ และแน่นอนว่าเธอก็มักจะเกิดความลังเลค่ะ4. สาวที่ชอบดื่มไวน์สำหรับสาวที่ชอบดื่มไวน์ พวกเธอมักเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ พวกเธอเป็นคนที่รู้จักกาละเทศะ เข้าสังคมได้เก่ง แต่ในขณะเดียวกับก็แอบหัวโบราณนิด ๆ เรียกว่าค่อนข้างจะเป็นคนอนุรักษ์นิยม พวกเธอมักจะทำตามกฏเกณฑ์ได้ดี ในด้านความรัก พวกเธอเป็นคนมั่นคงค่ะ ใส่ใจคนรักเป็นอย่างมาก แต่บางทีก็ไม่ค่อยแสดงออกค่ะ ถึงจะเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ค่อยจะพูดออกมา5. สาวชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเป็นโซจู ค็อกเทล วิสกี้ เบียร์ใด ๆ ก็ตาม พวกเธอมักเป็นคนร่าเริง รักความสนุกสนาน เป็นคนที่ใจกว้าง มีความเป็นอิสระสูงและไม่ชอบให้ใครควบคุม แต่ในขณะเดียวกันพวกเธอก็แอบเป็นคนเปราะบางและหวั่นไหวได้ง่าย ในด้านความรัก พวกเธอต้องการความใกล้ชิดจากคนรักค่ะ การได้อยู่ด้วยกันและคอยเติมความรักให้กันและกันนั้น คือสิ่งที่สาว ๆ กลุ่มนี้ต้องการ6. สาวที่ชอบดื่มน้ำเปล่าสาว ๆ ที่ชอบดื่มน้ำเปล่า มักคนที่มองโลกในแง่ดี พวกเธอใช้ชีวิตแบบที่เรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่น่าเบื่อค่ะ พวกเธอสามารถพึ่งพาตัวเองได้รวมถึงยังคอยเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และเหตุนี้เองที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็รักสาว ๆ กลุ่มนี้ แต่ลึก ๆ แล้ว สาวกลุ่มนี้เป็นคนขี้อาย พวกเธอไม่ชอบสังสรรค์ และค่อนข้างจะอยู่ติดบ้านรวมถึงยังเป็นคนที่รักสันโดษอีกด้วย ในด้านความรักจะจิตใจมั่นคง เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย พวกเธอรักใครรักจริงและคอยเป็นที่พึ่งให้กับคนรักของเธออยู่เสมอ ๆ ค่ะ


^^ เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ทายนิสัย 6 ประเภทเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ บ่งบอกนิสัยลึกๆ ในตัวคุณ แต่ละเครื่องดื่มมีส่วนที่ตรงกับนิสัยตัวตนลึก ๆ ของเพื่อน ๆ กันบ้างมั้ยเอ่ย ครั้งต่อไปจะมีคำถามทายนิสัย ทายใจอะไรที่บ่งบอกตัวตนแบบตรง ๆ โดน ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันอีกก็ติดตามกันไว้ให้ดีน้าา~ 

What's new

ผิวล้าต้องจัด! BSC Hya Hemp Seed Oil Serum เซรั่มกัญชงปลุกพลังผิวเป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงอายแชโดว์สีชัดแบบตะโกน! Canmake Silky Souffle Eyes สวยขนาดนี้ต้องมีติดไว้สักตลับวิธีรักษาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำฝังลึก 3 เกลอกวนใจ ต้องรักษายังไงดี?12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ก.ค. 65 (ทุกราศี)Konvy ลดตาแตก! Sale สนั่นไอเทมตัวท็อป น่าช้อปทุกชิ้นกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ชอบน้ำชามากฮะ😊👍🏻🌈💖
6 มิ.ย. 2565 เวลา 9:28 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:33 น.
Cosmenet.in.th

Loading...