"คอลเกตพลักซ์ เกลือ สมุนไพร"
แก่นมะหาด
สมุนไพรช่วยให้ผิวขาว
จริงหรือ??
เกลือขัดผิว
ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า
บอกต่อความจึ้ง! แนะนำสครับเกลือขัดผิวให้กระจ่างใสออร่า ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยความใสแบบเต็มตา เพราะการสครับผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เป็นสิ่งที่เวิร์กมาก
ถั่งเช่า ไวอากร้าแห่งหิมาลัย
ถั่งเช่า
สมุนไพรจีนอันมีที่มาพิศดาร
แต่มากไปด้วยคุณค่าต่อสุขภาพที่ต้องการฟื้นตัวเมื่อเจ็บป่วย
Homemade ทรีทเมนท์ ว่านหางจระเข้ เพื่อสุขภาพผิว
"ว่านหางจระเข้"
สมุนไพรสุดคลาสสิคสารพัดประโยชน์
เพียงแค่ก้านเดียวก็เหลือเฟือแล้ว มาดูกันซิว่าว่านหางจระเข้จะมาเสริมให้เราสวยได้ยังไงบ้าง
สปาเท้า แบบ Homemade ด้วยหินน้ำตก
ใส่ส้นสูงเยอะ เดินทั้งวัน เมื่อยใช่ไหม? มาทำสปาเท้าง่ายๆด้วยสมุนไพรไทยๆและหินน้ำตก
วัตสัน ทรีทเม้นต์ แชมพู และทรีทเม้นต์ แว๊กซ์
รสเค็มของเกลือ ไม่ได้ให้แต่โทษหรอกนะ!
เมื่อท้องผูก "น้ำเกลือ นี่แหละช่วยได้" และอีกหลากหลายประโยชน์จากเกลือ ที่ไม่ได้มีดีที่ความเค็มอย่างเดียว!
[Cosme*Review] แชร์ 3 สูตรสครับผิว รับซัมเมอร์
ถ้าสครับอย่างเป็นประจำ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งด้วยแล้ว รับรองเลยว่าผิวของคุณจะสวยเรียบเนียนแน่นอน !
"4 Easy Breakfast" เมนูง่าย ๆ เพื่อสุขภาพ
มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญนะคะ ดังนั้นต้องจัดเต็มเลยนะคะ จะได้มีแรงต่อสู้กับงานทั้งวัน! Cosme*net มานำเสนอ 4 เมนูที่สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
6 น้ำผักผลไม้ คลายร้อน ป้องกันภาวะขาดน้ำ และช่วยเติมน้ำให้กับร่างกาย
แจกสูตร 6 น้ำผักผลไม้ คลายร้อน นอกจากจะช่วยป้องกันภาวะขาดน้ำแล้ว ยังช่วยเติมน้ำให้กับร่างกาย ใครกำลังมองหาวิธีคลายร้อนอยู่รีบตามมาดูกันเลยค่าา
เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์
เท้าแตก ทําไงดี? แนะนำ 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมช่วยแก้ปัญหาเท้าเหม็นให้อยู่หมัด งานนี้ใครมีปัญหาส้นเท้าแตก ห้ามพลาด!!
5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน
เซฟด่วน! 5 เมนูอาหารเช้าสำหรับลดน้ำหนัก และเหมาะสำหรับสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด บอกเลยว่าอร่อย ทำง่าย และทานได้ทุกวัน ว่าแต่จะมีเมนูไหนบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่าา
5 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วัน
4 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วันที่เอามาฝากนี้ ทำให้ครบต่อกัน 3 วัน น้ำหนักคุณจะลดลง ถ่ายคล่อง สบายพุงแน่นอน
7 วิธีแก้ก้นดำ ก้นลาย สิวที่ก้น เกิดจากอะไร?
หน้าสวยแต่ก้นดำ! ยังไงก็ไม่ร๊อดด อยากรู้ว่าก้นดำเกิดจากอะไร? มีวิธีแก้ก้นดำไหนที่จะคืนก้นใส ๆ กลับมาได้บ้าง ที่นี่มีคำตอบค่า
"แซนด์วิชไข่ต้ม" เมนูสุขภาพแบบเร่งด่วน
cosme*net ชวนมาทำเมนูแซนด์วิชสุขภาพ "แซนด์วิชไข่ต้ม" อาหารจานด่วนที่ทำง่าย ทานง่าย อร่อย อิ่มพอดี เหมาะสำหรับทุกมื้อ
โซเดียม..ภัยเงียบจากของอร่อย แนะนำวิธีลดเค็มง่าย ๆ ห่างไกลโรคไต
รู้ไหม?? ปริมาณเกลือที่ควรบริโภคต่อวันคือ 1 ช้อนชาเท่านั้น!!! การกินเค็มแสนอร่อยคือต้นตอของสารพัดโรคโดยไม่รู้ตัว มาดูวิธีลดกินเค็ม อาหารลดเค็ม เพื่อลดโรคกันเถอะ
5 สุดยอดไอเท็มเร่งผิวขาวในจากเว็บไซต์ pantip ที่ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นจริง!
นี่คือ 5 ไอเท็มที่สาว ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง พันทิป จัดว่าเป็นไอเท็มเด็ด ที่ทำให้ผิวขาวเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด!
4 เมนูมื้อเย็น ยิ่งทานยิ่งสุขภาพดี ทานให้ตายก็ไม่อ้วน!
ใครอยากลองเลือกชีวิตแบบทานครบ 3 มื้อ แต่จัดมื้อเย็นไว้เป็นมื้อสุขภาพอีกสักมื้อ ก็ลองเลือกดูค่ะว่าจะจัดเมนูตามนี้ไหวไหม
“ทาลโก้ โพลีนีเซีย” สวรรค์แห่งความงามของผิวพรรณ
รวม 7 วิธีรักษาสิวเสี้ยนหัวดำให้อยู่หมัด เผยผิวเรียบเนียนไม่มีสะดุด!
เป็นสิวเสี้ยนทำไงดี? วันนี้เราจะพาทุกคนมาล้วงเคล็ดลับกับ 7 วิธีรักษาสิวเสี้ยนให้หายขาดด้วยวิธีธรรมชาติกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรละก็ รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
DENTISTE'