"โดฟ เพปไทด์ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู"
Dove
Peptide Intense Repair Shampoo
Dove
Peptide Intense Repair Conditioner
Dove
Peptide Intense Repair Protective Nourishing Oil
Intense Repair Shampoo
5 pts.
Damage Therapy Treatment Mask
Dove
Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
Amino Bond Repair Shampoo
แชมพู
4.0
4 pts.
Johnson & Johnson
จอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่
แชมพู
แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี
?,รวมมาให้แล้ว กับ 9
แชมพูปิดผมขาวที่หาซื้อได้ง่าย
ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมชุ่มชื้นเงางาม
อยากผมยาวไวใช้แชมพูอะไรดี
แชมพูเร่งผมยาว
ยี่ห้อไหนดี?,ใครมีปัญหาผมยาวช้า วันนี้เราคัด 12
แชมพูเร่งผมยาว
ตัวเด็ดมากฝากกัน!
แชมพูลดผมร่วง
ยี่ห้อไหนดี?,เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5
แชมพูลดผมร่วง
บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ขอแนะนำ 10
แชมพูลดผมเสียแตกปลาย
ตัวช่วยที่จะมาคืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
รวมลิสต์ 9
แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม
สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน
Moleculogy
Starter Soft Cream