ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

รีวิว Dove Amino Bond Repair Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
4.0
ฟื้นฟูสภาพผม
4.0
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยฟื้นบำรุงผมได้ดี ใช้งานง่ายและมีกลิ่นหอม แต่ต้องใช้บ่อยเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาเมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

IF you do's profile picture
IF you do
June 06, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ก็ช้วยให้ผมไม่พันกันลื่นดีเเต่มันไวมากสระเเค่วันเดียวตกเย็นมันหนังหัวสระทุกวันสรุปกลิ่นหอม ดีราคาก็พอจับต้องได้...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ110ml / 370ml
จุดเด่นเชื่อมพันธะแกนผมระดับโมเลกุล ฟื้นบำรุง 90% ของผมที่ถูกทำลาย กู้ผมเสียขั้นวิกฤติให้กลับมานุ่มสวย มีน้ำหนักจัดทรงง่าย พร้อมทุกการจัดแต่งทรง

แชมพู Dove Amino Bond Repair Shampoo

โดฟ อะมิโน บอนด์ รีแพร์ พร้อมอะมิโนคอมเพล็กซ์ ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยเสริมสร้างโปรตีนในเส้นผม สามารถเชื่อมพันธะแกนผมระดับโมเลกุล ฟื้นบำรุง 90% ของผมที่ถูกทำลาย กู้ผมเสียขั้นวิกฤติให้กลับมานุ่มสวย มีน้ำหนักจัดทรงง่าย พร้อมทุกการจัดแต่งทรง

พิสูจน์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อใช้ครบชุดผลิตภัณฑ์ แชมพู คอนดิชันเนอร์ ทรีทเม้นท์มาส์ก และไบเฟส-เซรั่ม ของโดฟ
สื่อถึง Hydrolyzed Wheat Protein
ทดสอบกับปอยผมเสียในห้องปฏิบัติการหลังใช้โดฟ แชมพู และคอนดิชันเนอร์ เทียบกับผมสุขภาพดี

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูให้ทั่วผมเปียก นวดเบาๆจนเกิดฟอง จากนั้นล้างออกให้สะอาด แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ โดฟ อะมิโน บอนด์ รีแพร์ ครีมนวด ทรีทเม้นท์ และเซรั่มเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น