10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ

รีวิว Dove Peptide Intense Repair Protective Nourishing Oil

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ95 ml
ข้อแนะนำแนะนำให้ใช้ครบสูตรร่วมกับ โดฟ อินเทนซ์รีแพร์ แชมพู ครีมนวด และ ทรีทเม้นท์ เซรั่ม มาส์ก / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผมเงางามเปล่งประกายด้วยออยล์บำรุงเส้นผม ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างเหนือชั้นให้ผมนุ่มสลวย สร้างเกราะปกป้องพร้อมบำรุงผมที่เสียจากความร้อนและยูวี

ออยล์บำรุงเส้นผม Dove Peptide Intense Repair Protective Nourishing Oil

• โดฟ เพปไทด์ อินเทนซ์ รีแพร์ โพรเทคทีฟ นอริชชิ่ง ออยล์ ให้ผมเงางามเปล่งประกาย
  • พร้อมเพปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยตรงเข้าปกป้องผมเสีย ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างเหนือชั้นให้ผมนุ่มสวย
  • สร้างเกราะปกป้องและบำรุงผมที่เสียจากความร้อนและยูวี
  • บำรุงและปกป้องผมเสีย นาน 24 ชั่วโมง
  • ผมนุ่มเรียบเงางามเปล่งประกาย
  • ทดสอบความนุ่มลื่นกับปอยผมที่เสียจากการฟอกสีหลังใช้ที่ 24 ชม. เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

วิธีใช้
  • กดออยล์ลงบนฝ่ามือ ชโลมบนผมตั้งแต่กึ่งกลางจรดปลาย โดยไม่ต้องล้างออก จากนั้นจัดทรงผมได้ตามที่ต้องการ
  • ใช้ได้ทั้งผมเปียกและผมแห้ง

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • แนะนำให้ใช้ครบสูตรร่วมกับ โดฟ อินเทนซ์รีแพร์ แชมพู ครีมนวด และ ทรีทเม้นท์ เซรั่ม มาส์ก

ส่วนประกอบ
  • Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Dimethiconol, Amodimethicone, Perfume, Phenyl Trimethicone, Argania Spinosa Kernel Oil, Mineral Oil, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil, Chenopodium Quinoa Seed Extract, Hydrolyzed Cicer Seed Extract, Lens Esculenta (Lentil) Seed Extract, Rahnella/Soy Protein Ferment, Palmitoyl Tripeptide-1, Palmitoyl Hexapeptide-12