เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว Dove Peptide Intense Repair Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ30 ml / 380 ml / 850 ml
ราคา25 / 199 / 289 บาท
ข้อแนะนำผลลัพธ์ที่ดีที่สุดพิสูจน์เมื่อใช้ชุดแชมพู ครีมนวด ทรีตเมนต์มาสก์ และออยล์ให้ครบถ้วน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพูพร้อมเพปไทด์ ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างธรรมชาติของเส้นผมในระดับโมเลกุล มอบการดูแลผมขั้นกว่า เพื่อบำรุงผมเสียให้กลับมานุ่มสวย

แชมพู Dove Peptide Intense Repair Shampoo

โดฟ แชมพู บำรุงผมเสียให้กลับมานุ่มสวย

• แชมพูพร้อมเพปไทด์ ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยปกป้องเส้นผมที่เสียหาย
  • ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างตามธรรมชาติของเส้นผมที่ระดับโมเลกุล

• ให้การดูแลเส้นผมขั้นสูง 10X'
    • 'ทดสอบแล้วเกี่ยวกับการสูญเสียเส้นผมเมื่อใช้แชมพูและครีมนวด เปรียบเทียบกับแชมพูที่ไม่มีครีมนวด
  • ฟื้นฟูเส้นผมที่เสียให้กลับมาเนียนนุ่มและสวยงามตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • สำหรับเส้นผมที่เสียหายมาก

วิธีใช้
  • ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  • ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดพิสูจน์เมื่อใช้ชุดแชมพู ครีมนวด ทรีตเมนต์มาสก์ และออยล์ให้ครบถ้วน

ส่วนประกอบ
  • Our Care Goes Further Ingredients/a5uus:nou: Water, Sodium Laureth Sulfate, Copluim Gilitamate Perelime Glycerin Givcol Disteadate Sodium Glutamate, Perfume, Glycerin, Glycol Distearate Tea-dodecylbenzenesulfonate, Sodium Benzoate, Carbomer Tea-dodecylbenzenesolfonate, Sodiom Benzoate, Carbomer Citric Acid, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Cocamide Mea, Peg-45m, Trideceth-10, Disodium Edta, Phenoxyethanol Sodium Hydroxide, Sodium Gluconate, Prunus Armeniaca (apricot) Kernel Oil, Glyceryl Polymethacrylate Peg-8 (apricot) Kernel Oil, Glyceryl Polymethacrylate, Peo-o Palmitoyl Hexapeptide-12, Chenopodium Quinoa Seed Extract. Hydrolyzed Cicer Seed Eytract Lens Esculenta (lentil) Seed Hydrolyzed Cicer Seed Extract, Lens Extract, Hydrolyzed Wheat Protein Earacihton A Prote