"วีดีแอล โทน สเตน คอร์เรกทิง ไพรเมอร์ เอสพีเอฟ20 พีเอ++"
VDL
Tone Stain Correcting Primer SPF20 PA++
โทนเนอร์แพดลดสิวที่ดีที่สุด
2025
ที่เราคัดมาแนะนำ นอกจากจะช่วยเคลียร์สิวแล้ว ยังผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนด้วย
มัดรวม 8
โทนเนอร์แพดแบบซองที่ดีที่สุด
2025
ที่ตอบโจทย์เรื่องพกพาง่าย หยิบใช้สะดวก พร้อมบูสต์ผิวฉ่ำก่อนแต่งหน้า
วันแม่ปี
2019
นี้ สาว ๆ มีของขวัญให้คุณแม่กันหรือยังคะ?,ทางเรามีไอเดียลิปสติก 4
โทนสีสวยหรู
ดูแพง เหมาะกับให้เป็นของขวัญคุณแม่ มาดูกันเลยแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้างค่ะ
The Ingredients
Primer & Tone Up Aqua Cream SPF50 PA+++
MAC
Glow Play Lightful C3 Tone-Up Primer SPF 50+PA+++
โทนเนอร์แพค
ยี่ห้อไหนดี?,คัดมาให้แล้ว 10
โทนเนอร์แพด
ผิวชุ่มชื้น กู้ผิวแห้งกร้าน เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน
CLINIQUE
Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF
PA+++
ไพรเมอร์
คืออะไร?
ไพรเมอร์
ใช้ตอนไหนดี?
เรามัดรวม 10
โทนเนอร์แก้ปัญหาผิวมาให้ในคอนเทนต์นี้แล้วววววว
dailytipstrickscosmeintrend
แค่ล้างหน้าอย่างเดียวอาจไม่พอ ขอป้ายยา 11
โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว
สำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคือง
ไพรเมอร์
ตัวช่วยสำหรับใครที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเซลฟี่แล้วเห็นทั้งรูขุมขน หลุมสิว
โทนเนอร์แผ่น
ยี่ห้อไหนดี?
เมคอัพเบส กับ
ไพรเมอร์
ต่างกันยังไง?
dailytipstrickscosmeintrend
อยากแต่งหน้าให้เรียบเนียนและติดทนนาน ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือการลง “
ไพรเมอร์
” เค้าจะช่วยทำหน้าที่ปรับสภาพผิว
Sola
C Primer SPF50 PA++
Shu Uemura
Block Booster Protective Moisture Primer SPF50+ PA+++
Rare Beauty
Positive Light Tinted Moisturizer Spf
Merrezca
Color Correcting CC cream SPF50+ / PA+++
Sewa
Primer Foundation Finish Compact SPF 30 PA++++
DENTISTE'