15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้
ทริคความงาม

บอกต่อ! 10 โทนเนอร์แผ่น 2024 ยี่ห้อไหนดี สะดวก ใช้งานง่าย แถมช่วยลดสิว

3,320
12 พ.ค. 2566
Toner Pad

10 โทนเนอร์แผ่น (Toner pad) ใช้งานง่าย ช่วยให้หน้าใสแถมลดสิว          โทนเนอร์แผ่น (Toner Pad) คือ โทนเนอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าที่มาในรูปแบบสำลี ใช้งานง่าย แถมพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียเวลาเทโทนเนอร์ลงบนสำลี แค่หยิบมาเช็ดก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งก็มีให้เลือกหลายสูตรเช่นเดียวกับโทนเนอร์แบบขวดเลยค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้แน่นอนว่า *Cosmenet ก็ไม่พลาดรวบรวมโทนเนอร์แผ่นตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำกันแล้วว~


วิธีเลือกโทนเนอร์แบบแผ่น


 • เลือกสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิว : โทนเนอร์แผ่นก็มีสูตรให้เลือกเยอะไม่แพ้โทนเนอร์แบบขวดเลยค่ะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ จะต้องเลือกเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง เพื่อให้เห็นผลชัดเจนและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด
               - ผิวแห้ง : คนผิวแห้งขาดน้ำควรมองหา Toner Pad ที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น เช่น Hyaluronic Acid,สารสกัดจากแตงกวา, สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เป็นต้น เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองที่เกิดจากปัญหาผิวแห้ง

               - ผิวหมองคล้ำ : หากใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้เลือก Toner Pad ที่มีส่วนผสมของ AHA BHA และ PHA ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมถึง Niacinamide, Arbutin, Kojic Acid และ Vitamin C เพื่อช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และลดเลือนจุดด่างดำ

               - ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย : สำหรับคนที่มีปัญหาสิวผิวบอบบาง ควรเลือก Toner Pad ที่มีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิว อย่าง Salicylic Acid หรือ Tea Tree และควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่อาจะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เช่น น้ำหอม, แอลกอฮอล์ และพาราเบน เป็นต้น
 • มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว : โทนเนอร์แผ่นนอกจากจะมีคุณสมบัติในเรื่องการทำความสะอาดและการบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกด้วยส่วนผสมของ AHA BHA และ PHA ซึ่งช่วยลดการอุดตัน พร้อมปรับสิวให้กระจ่างใส ไร้รอยสิวและจุดด่างดำกวนใจ
 • เลือกแพคเกจจิ้งที่มีความแข็งแรง : เนื่องจาก Toner Pad เป็นโทนเนอร์ที่มาในรูปแบบสำลีแผ่น อาจทำให้เกิดการรั่วไหล หรือซึมออกมาจากกระปุกได้ง่าย ด้วยเหตุนี้สาว ๆ จึงควรเลือกโทนเนอร์แผ่นที่มาในแพคเกจจิ้งที่มีความแข็งแรง ทนทาน เพื่อง่ายต่อการเก็บรักษาและคงประสิทธิภาพของโทนเนอร์ให้ได้นานที่สุดนั่นเองค่ะ

โทนเนอร์แผ่นมีกี่สูตร


โทนเนอร์แผ่นมีกี่สูตร

 • สูตรให้ความชุ่มชื้น : มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เช่น Hyaluronic Acid, สารสกัดจากแตงกวา, สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เป็นต้น
 • สูตรรักษาสิว : มีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิว เช่น Salicylic Acid และ Tea Tree
 • สูตรผลัดเซลล์ผิว : มีส่วนผสมของกรดผลไม้อย่าง AHA BHA และ PHA มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับผิวกระจ่างใส และลดการอุดตัน
 • สูตรปลอบประโลมผิว : มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก, สารสกัดจาก Heartleaf, สารสกัดจากชาเขียว และคาโมมายล์ ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

แนะนำ 10 โทนเนอร์แผ่น


1. Needly Daily Toner Pad


Needly Daily Toner Pad

          เริ่มต้นด้วยโทนเนอร์แผ่นตัวมารดาจาก Needly บอกเลยว่าอิมพอร์ตมาไกลจากเกาหลี โดยสูตรนี้จะเก่งเรื่องกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของ BHA และ PHA ที่เลิฟสุด ๆ คือเค้ามาพร้อมแพดขนาดใหญ่ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยเอสเซนส์ โดยด้านนูนใช้สำหรับเช็ดบริเวณทีโซน ส่วนด้านเรียบใช้เช็ดได้ทั่วใบหน้า หลังเช็ดรู้สึกเลยว่าหน้าสะอาด แถมสกินแคร์ซึมลงผิวได้ดีขึ้นด้วยค่าา

 • จุดเด่น : เก่งเรื่องกระชับรูขุมขน
 • ราคา : 790 บาท / 60 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : NeedlyKonvyWatsons2. Cosrx One Step Original Clear Pad


Cosrx One Step Original Clear Pad

          ใครรู้ตัวว่ามีปัญหาสิวมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ!! เพราะเรามีโทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่นจากเกาหลีมาป้ายยากันแล้ว น้องคนนี้เค้าจะช่วยทำความสะอาด พร้อมบำรุงผิวไปในตัว อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติ จัดการกับปัญหาสิวผด สิวอักเสบ และลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว หลายคนที่เคยลองใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าเริ่ดจริงไม่จกตา โดยตัวแพดของเค้าจะมี 2 ด้าน คือ ด้านนูนสำหรับผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และด้านเรียบใช้เช็ดทั่วใบหน้าเพื่อบำรุงให้ผิวเรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง และผิวเป็นสิวคือควรลองสุด ๆ

 • จุดเด่น : ลดสิวผด สิวอักเสบ และความมัน
 • ราคา : 850 บาท / 70 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : KonvyAll About You, Central3. Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad


Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

          ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของ จัดการได้ด้วย Toner Pad จาก Claire กระปุกนี้เลยยย เพราะเค้าใส่วิตามินซีมาถึง 3 ชนิด ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพด้วยมะนาวคาเวียร์ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว เช่น กรดไฮดรอกซีอัลฟา หรือ AHA, AHA จากธรรมชาติ, วิตามิน, แร่ธาตุ และกรดอะมิโน แต่ที่ว้าวไปกว่านั้นคือเค้าเคลมเลยว่าเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวภายใน 7 วัน!!

 • จุดเด่น : ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส
 • ราคา : 940 บาท / 60 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : ClaireShopeeLazada4. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Truecica Clear Pad


Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Truecica Clear Pad

           โทนเนอร์แผ่น เกาหลีจาก Some By Mi กระปุกนี้เป็นตัวเดียวกันกับโทนเนอร์ขวดเขียวตัวดังของแบรนด์เลยค่ะ แตกต่างกันแค่เจ้าตัวนี้มาในรูปแบบแผ่นใช้งานง่าย แต่คุณภาพยังจึ้งใจเหมือนเดิม โดยมีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำความสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่ในรูขุมขน ลดการเกิดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยน
ในส่วนของตัวแพดมาด้วยกัน 2 ด้าน คือ ด้านนูนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและหัวสิว ส่วนด้านเรียบจะช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิว

 • จุดเด่น : ลดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยน
 • ราคา : 630 บาท / 70 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : Some By MiKonvyShopee5. ANUA Birch Moisture Boosting Pad


ANUA Birch Moisture Boosting Pad

          สาวผิวแห้งขาดน้ำต้องลองโทนเนอร์แผ่น ANUA กระปุกนี้เลย จุดเด่นของเค้าคือช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยกรดไฮยาลูโรคนิค 10 ชนิด พร้อมสารสกัดจากไม้เบิร์ช 70% ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองได้ทันที ใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนตลอดวันก็ได้ หรือจะใช้หลังล้างหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกก็ดี ในส่วนของตัวแพดค่อนข้างบางแต่อุ้มโทนเนอร์ได้ดีเลยค่ะ

 • จุดเด่น : ช่วยเติมความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิว
 • ราคา : 790 บาท / 60 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : KonvyWatsonsShopee6. Banila Co Clean It Zero Pore Clarifying Toner Pad


Banila Co Clean It Zero Pore Clarifying Toner Pad

          โทนเนอร์แผ่น ยี่ห้อไหนดี? แนะนำโทนเนอร์ในรูปแบบแผ่นจาก Banila Co เลยค่ะ นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและกระชับรูขุมขนแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Tea Tree 85% ช่วยลดการเกิดสิว พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว บูสต์ผิวให้แข็งแรง สดใส ดูมีชีวิตชีวา ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมันบอกเลยว่าต้องลองเลยค่ะ

 • จุดเด่น : ลดการเกิดสิว และกระชับรูขุมขน
 • ราคา : 1,100 บาท / 60 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : Shopee, Lazada7. Round Lab 1025 Dokdo Pad


Round Lab 1025 Dokdo Pad

          โทนเนอร์แผ่นที่เกิดมาเพื่อคนขี้แพ้โดยเฉพาะ มีส่วนผสมน้ำทะเลลึกอุลลึงโด, HATCHING EX-07, Panthenol, Allantoin และ Betaine ช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรก ไขมันอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคือง ลดสิวผด และลดความมัน ตัวแพดด้านแรกเป็นใยฝ้ายแท้ ช่วยขจัดสารตกค้างจากเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรก ส่วนอีกด้านเป็นแผ่นสำลีเหนียวนุ่มจากผ้าฝ้ายแท้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

 • จุดเด่น : ลดสิวผด และความมัน
 • ราคา : 890 บาท / 70 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : ShopeeKonvy8. Abib Heartleaf Spot Pad Calming Touch


Abib Heartleaf Spot Pad Calming Touch  

          โทนเนอร์แผ่นกระปุกเขียวจาก Abib โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบรูปหัวใจหรือ Heartleaf Extract ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมผิวที่แห้งและผิวที่ระคายเคือง พร้อมคงความสมดุลของค่า pH ให้กับผิว ในส่วนของตัวแพดเป็น Organic Double Sheet ที่มี 2 ด้าน ได้แก่ ด้านก๊อซ ใช้เช็ดเพื่อปรับให้ผิวมีความสมดุลและเรียบเนียน และด้านเรียบใช้สำหรับจุดที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ แถมยังใช้งานง่าย เพราะเค้ามีที่คีบจิ๋วมาให้ด้วยค่ะ

 • จุดเด่น :ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมผิวแห้ง
 • ราคา : 860 บาท / 70 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : All About YouLazadaShopeeKonvy9. Jmella in France Queen 5 Toner Pads


Jmella in France Queen 5 Toner Pads

          ความจึ้งของโทนเนอร์แผ่น Jmella คือเค้ามีให้เลือกถึง 5 สูตร 5 กลิ่น แต่สิ่งที่ทุกสูตรมีเหมือนกันคือส่วนผสมของ AHA, BHA, PHA กรดไฮยาลูรอนิค 9 ชนิด และกรดอะมิโน 17 ชนิด เรียกได้ว่าดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลยค่ะ ซึ่งตัวที่เราหยิบมารีวิวเป็นสูตร QUEEN 5 ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกมะลิ สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากใบบัวบก และเซราไมด์ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองอีกด้วย

 • จุดเด่น : บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน
 • ราคา : 589 บาท / 70 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : WatsonsShopeeLazada10. Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad


Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

           ปิดท้ายด้วยโทนเนอร์แผ่นกระปุกเหลืองที่ฮอตฮิตมากในเกาหลี โดยเป็นสูตร Vit C 5in1 ช่วยเช็ดสิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะ ทำความสะอาดผิวและรูขุมขน ซึ่งช่วยลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี พร้อมเติมวิตามินให้ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้นตลอดวัน และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เพราะฉะนั้นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบายมากค่ะ

 • จุดเด่น : ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก
 • ราคา : 940 บาท / 70 แผ่น
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : BeautriumShopeeLazada          โทนเนอร์แผ่น (Toner Pad) ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความสะดวกสบายในการบำรุงผิวหน้า เพราะนอกจากจะไม่ต้องเทโทนเนอร์ลงบนสำลีให้เสียเวลาแล้ว ยังพกพาไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องพกสำลีให้เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าด้วยค่าา


สาว ๆ คนไหนอยากใช้โทนเนอร์แล้วเห็นผล ตามมาอ่านวิธีใช้โทนเนอร์ที่ถูกต้องกันต่อเล้ยย~

โทนเนอร์คืออะไร

 What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอัปเดตเทรนด์ลิปสติก 2024 สีไหนสวยสุด ทาแล้วไม่ตกเทรนด์!13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
NEEDLYดีจริงๆค่ะ🧡🍊🧡🍊🧡
15 พ.ค. 2566 เวลา 9:10 น.