"คาริสต้า โกท มิลค์ พรีเมี่ยม แชมพู"
CARISTA
Goat Milk Premium Shampoo
CARISTA
Goat Milk Keratin
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ
พรีเมี่ยม
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
มิลค์
มัคโคริ ปรนณิบัติผิวสวยเพียง 3 ขั้นตอน
สบู่เด็ก จอห์นสัน
แชมพู
4.0
4 pts.
Johnson & Johnson
จอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่
แชมพู
แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี
?,รวมมาให้แล้ว กับ 9
แชมพูปิดผมขาวที่หาซื้อได้ง่าย
ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมชุ่มชื้นเงางาม
อยากผมยาวไวใช้แชมพูอะไรดี
แชมพูเร่งผมยาว
ยี่ห้อไหนดี?,ใครมีปัญหาผมยาวช้า วันนี้เราคัด 12
แชมพูเร่งผมยาว
ตัวเด็ดมากฝากกัน!
แชมพูลดผมร่วง
ยี่ห้อไหนดี?,เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5
แชมพูลดผมร่วง
บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
VOODOO
PREMIUM MILK CLEANSING MAKEUP REMOVERS
ขอแนะนำ 10
แชมพูลดผมเสียแตกปลาย
ตัวช่วยที่จะมาคืนชีพผมพังให้กลับมาสวยปังอีกครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
รวมลิสต์ 9
แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม
สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน
แชมพูสมุนไพรยี่ห้อไหนดี
?
มัดรวม 8
แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง
แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
แชมพูลดผมมัน
สระแล้วสบายหัวผมไม่มันง่าย คัดมาให้แล้วเน้น ๆ ถึง 10 ยี่ห้อ! จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน
TSUBAKI
PREMIUM VOLUME & REPAIR Shampoo
5 pts.
แชมพูกลิ่นหอมติดทน
ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ควรมีติดห้องน้ำ นอกจากจะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มอบกลิ่นหอมสดชื่นตลอดวันแล้ว
DENTISTE'