"ครีมนวดผม ผมแห้ง"
สีผมเฟดไวแก้ได้ด้วย 9
ครีมนวดผมสีม่วง
ล็อกสีผมให้สวยชัด พร้อมปรับลดเม็ดสีเหลืองและส้ม เพื่อคงสีสันของผมสีหม่น
dailytipstrickscosmeintrend
cosmenet* มีเคล็ดลับการเลือกครีมนวดผมให้เหมาะกับสภาพผมมาฝากกันค่ะ พร้อมแจกลิสต์ 8
ครีมนวดผมฟื้นฟูผมเสียที่น่าสนใจประจำปี
รวม 11
ครีมนวดผม
ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุก ๆ คนกันค่ะ เพราะครีมนวดผม นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มแล้ว เค้ายังมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดอีกนะ
Aesop
Nurturing Conditioner
Dove
Moisture Care Treatment
5 pts.
Dr. PONG
007 Hair Core Resurfacing Conditioner
ผมแห้งเสียขาดการบำรุง
ใช้เซรั่มบำรุงผมอะไรดี?
ผมแห้งเสีย
แตกปลาย ไม่มีน้ําหนัก ใช้อะไรดี?
dailytipstrickscosmeintrend
ผมเสียด้วยทริคเป่าผมด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ไล่ความชื้น
ผมแห้งสนิท
ปิดเกล็ดผม ไม่ให้ผมชี้ฟู และแตกปลาย พร้อมพาไปเจาะลึกโครงสร้างเส้นผมว่าใน
ครีมนวดผมแบบหลอด
นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
NOAH
Regenerating shampoo with argan oil
Dove
Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo
Aesop
Nurturing Shampoo
Ma Cherie
Aqua Dew Energy EX
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu)
Butterfly Pea Herbal Hair Conditioner
ORGANIC EXTRA VIRGIN COLD-PRESSED COCONUT OIL
Coconut & Avocado Advanced Repair Shampoo
Butterfly Pea Herbal Hair Shampoo
TSUBAKI
Extra Moist Treatment
LOLANE
Natura Leave On Hair Serum Heat Defence & Anti-Frizz Nourishment
Moleculogy
Starter Soft Cream