"pantene gold perfection weighty bounce shampoo"
กิจกรรม :
WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ
PANTENE
ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : ลุ้นรับแป้งดินน้ำมัน Sola
Bounce
Shiny Pact SPF 50 PA+++
ลุ้นรับ Sola
Bounce
Shiny Pact SPF 50 PA+++ (Refill) ขนาดจริง จำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับ
PANTENE
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Cosme*net แจก
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง
Pantene
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง
ชวนรีวิว
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: รีวิวหลังใช้ ANESSA
Gold
Milk กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ลุ้นของรางวัลจาก ANESSA
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้เพื่อลุ้นรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ ANESSA รวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff
จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้แชมพู Yves Rocher Anti - Pollution Detox Micellar
จำนวน
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่ะ
อัปเดตไอเทมของรางวัล Redeem เดือนเมษายน ขนแบรนด์ตัวแม่ตัวมัมมาเพียบ!
มาแล้วจ้าา ไอเทม Redeem ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี มาก็ได้ก่อนนะจ๊ะสาว ๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้แชมพูขจัดรังแค Fungazol (ฟังกาซอล) จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet พาแชมพู Fungazol มาให้รู้จัก! เค้าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรังแค และบรรเทาอาการคันศีรษะโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะคันจากสาเหตุ เชื้อราหรือรังแค เอาอยู่หมัด!
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: สื่อความรัก ผ่านรูปถ่าย
ต้อนรับปีใหม่กับ Redeem ประจำเดือนมกราคม 2023 แบบจุก ๆ
*Cosmenet มีของรางวัล Redeem คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งแบรนด์ดัง ตัวปัง! มีมาให้เลือกเพียบ!! มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย