อัปเดตไอเทมของรางวัล Redeem เดือนเมษายน ขนแบรนด์ตัวแม่ตัวมัมมาเพียบ!

7 เม.ย. 2566

สวัสดีค่าา ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนเมษายนที่ขอตะโกนดัง ๆ ว่า ร้อนนนน!! แบบสุดใจไปเลย แดดแรง ๆ แบบนี้แน่นอนว่า *Cosmenet มีไอเทมกันแดดมาเป็นของรางวัล Redeem ด้วยน้าา และนอกจากนี้ก็ยังมีสกินแคร์เริ่ช ๆ ตัวแม่ตัวมัมมาให้เลือก Redeem อีกเพียบ! จะมีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย

CeraVe Blemish Control Gel

ตัวนี้น้องเขามาใหม่เลยค่ะ เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับคนที่มีผิวหน้าเป็นสิวง่าย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้านเนื้อของเค้าจะเป็นแบบเจลใสเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของ AHA ฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน, 2% BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ช่วยปลอบประโลมผิว และ Ceremides 1,3,6-11 ช่วยเสริมเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรง

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 1,990 Pt.

CeraVe Blemish Control Cleanser

คลีนเซอร์จาก CeraVe ตัวนี้ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ช่วยลดสิวได้อย่างอ่อนโยน ที่ทางเราชอบม๊ากก เพราะใช้ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึงเลยค่ะ รู้สึกว่ายังคงความชุ่มชื้นได้ดี และเค้ายังมีส่วนผสม 2% Salicylic Acid และ Niacinamide ที่จะช่วยเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วย Ceramides ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด ทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 1,690 Pt.

Nars Orgasm Thrills Lip & Cheek Set

Orgasm Set สีชมพูพีชที่มาพร้อมกับบลัชออนและลิปบาล์ม เซตนี้บอกเลยว่าเป็นสียอดฮิตที่ต้องมี! เพราะแค่ปัดบลัชออนให้แก้มดูมีความชมพูระเรื่อและทาลิปบาล์มอ่อน ๆ ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นสุขภาพดี แค่นี้ก็รอดเลยจ้าา นอกจาก 2 สิงนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่มาในเซตคือแปลงปัดบลัชออนค่ะ เรียกว่าเป็นคอมพลีทเซตที่ต้องแลกอย่างแน่นอน

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 6,590 Pt.

ELIXIR Enriched Wrinkle Cream

ครีมลดเลือนปัญหาริ้วรอยแบบปัง ๆ จาก Elixir ใครที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม หางตา หรือริ้วรอยเล็ก ๆ เหมาะมากที่จะเริ่มใช้น้องคนนี้ค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของเรตินอลบริสุทธิ์ที่เข้าไปแก้ไขเรื่องริ้วรอยและความย่อนคล้อยของผิวหน้าได้อย่างเฉพาะจุดเลย โดยเค้าเคลมว่าสามารถเห็นผลภายใน 9 สัปดาห์หลังการใช้ด้วยน้า ใครที่แลกไปแล้วก็อย่าลืมถ่าย Before / After แล้วมารีวิวผู้ใช้จริงในเว็บด้วยนะคะ

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 8,190 Pt.

ELIXIR Design Time Serum

ตัวถัดมาจากแบรนด์ Elixer อีกเช่นกันค่ะ สำหรับตัวนี้จะเป็นเซรั่มกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หมดปัญหาเรื่องผิวแห้งที่นำมาสู่ผิวที่หย่อยคล้อย นอกจากนี้เค้ายังเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวอีกด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มของเค้าเวลาที่ทาจะนุ่มลื่นแนบไปกับผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย บอกเลยว่าน่าใช้มาก ๆ ควรค่าแก่การแลกรีดีมสุด ๆ

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 6,990 Pt.

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++

ร้อนแบบนี้ต้องหากันแดดดี ๆ สักตัว นี่เลย ANESSA เท่านั้นค่าา กันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วสบายผิวสุดด ไม่มีคำว่าเหนอะหนะ เนื้อกันแดดของเค้าเป็นแบบเจลใช้แล้วซึมไว แห้งเร็ว เวลาโดนแดดแล้วมีเหงื่อคือไม่เป็นคราบเลยค่ะ นอกจากปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวที่กร้านแดดอีกด้วยนะ

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 950 Pt.

ANESSA Brightening UV Gel N SPF50+/PA++++

กันแดดเนื้อเจลเพื่อผิวกระจ่างใส ยับยั่งการเกิดเม็ดสี ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน กันน้ำกันเหงื่อ นอกจากจะเป็นกันแดดแล้วยังสามารถใช้เป็นโทนอัพได้เลยค่ะ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวันได้อีกด้วย สภาพอากาศร้อนและฝุ่นเยอะแบบนี้บอกเลยว่าของมันต้องมีค่ะ!

La Roche Posay Pure Niacinamide 10

เซรั่มที่บตบก.ต่างพากันรีวิวเยอะมากก โดยเซรั่ม Pure Niacinamide 10 ตัวนี้ ช่วยในเรื่องของการลดเรือนรอยดำจากสิวที่ฝังลึกจากต้นตอ และป้องกันการเกิดใหม่ของรอยดำได้อีกด้วย ใครที่กังวลเรื่องรอยสิวอยู่ล่ะก็อยากให้ลองตัวนี้มาก ๆ เพราะรีวิวหลายคนบอกว่าใช้ดีจริง แต่ใช้แล้วเห็นผลยังไงอย่าลืมมาแบ่งปันรีวิวใน *Cosmenet ด้วยน้าา

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 4,750 Pt.

D Program Acne Care Emulsion

อิมัลชั่นที่อยากจะขอป้ายยาเป็นอย่างมาก เป็นสูตรสีส้มที่เหมาะกับคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีผิวมัน หรือผู้ที่มีผิวที่ไม่เรียบเนียน เนื้ออิมัลชั่นเป็นแบบ แอรี่ สมูธ คือมีความบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้แบบรวดเร็ว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได่อย่างยาวนานถึง 8 ชม. แถมยังช่วยปรับสภาพผิวที่ไม่เรียบเนียนให้แลดูอิ่มน้ำชุ่มชื้นขึ้น

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 3,290 Pt.

D Program Essence In Cleansing Foam

โฟมล้างหนึ่งสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวเนื้อคุชชั่นโฟมหนานุ่มเพื่อลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้าของเรา ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกพร้อมทั้งขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดโดยไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างไว้ที่ผิวซึ่งจะก่อให้เกิดสิวได้ หลังล้างแล้วไม่รู้สึกแห้งตึงเลยค่ะ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี ทำให้รู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้าแบบสุด ๆ

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 1,950 Pt.

D Program Skin Repair Cream

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายระคายเคืองอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะช่วงนี้ฝุ่น PM2.5 เยอะมาก ๆ ทำให้คนที่ผิวอ่อนแอเริ่มมีปัญหาผิวแพ้ฝุ่น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมจะตรงเข้าบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้นใน 3 วัน คงความชุ่มชื้นแลพเพิ่ม Beauty Microbiome ให้ผิว ปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายด้วย Active ingredients Dipotassium glycyrrhizate ฟื้นบำรุงความหยาบกร้านและรอยแดงจากความแห้งกร้านให้ดีขึ้นได้

ใช้คะแนนลกของรางวัลเพียง : 4,180 Pt.

Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Cream

ปิดท้ายของ Redeem ตัวแม่ตัวมัมอย่างครีมลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าและรูขุมขนเหมาะกับสาว ๆ วัย 30+ ที่ผิวขาดความยืดหยุ่น สีผิวซีดเหลือง มีจุดด่างดำ และริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ช่วยดูแลปัญหาผิวและเพื่อประสิทธิภาพ Lift Firm Bright ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ โดยเขาเคลมว่าหลังการใช้จะทำให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับและกระจ่างใสขึ้นใน 4 สัปดาห์  และผิวดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 1 สัปดาห์* คุณสมบัติคือปังไม่ไหว! แบบนี้ต้องใช้พ้อยท์แลกซะแล้วว

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 12,800 Pt.

อยากแลกของ Redeem แต่คะแนนไม่พอต้องทำยังไง?
แล้วตามไปเล่นเว็บเพื่อรับคะแนนแบบจุก ๆ กันเลยค่าา

-----
อ่านสิทธิประโยชน์ดี ๆ สำหรับสาวชาว*Cosmenet
แล้วมาสมัครเป็นสมาชิกที่เว็บกันเถอะ !

แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
'>
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:22 น.
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:21 น.
/<
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:17 น.
/<
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:16 น.
/<
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:15 น.
/<
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:14 น.
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:13 น.
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:11 น.
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:11 น.
aaaaaaaaaaaaaaa
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:10 น.
aaaaaaaaaaaaaaaaa
5 พ.ค. 2566 เวลา 2:09 น.
ไม่ทันเลย ขนาดว่าแอบจ้องทุกวัน ><
21 เม.ย. 2566 เวลา 9:27 น.
ขอบคุณค่าา แต่รบกวนช่วยเอามาลงอีกนะคะ พอดีจะแลกแต่แลกไม่เคยทันเลย
13 เม.ย. 2566 เวลา 16:56 น.
ของรางวัลจึิ้งมากกก กระเป๋าจ่อยมากกก เจอกันเดือนหน้าค่า
10 เม.ย. 2566 เวลา 3:08 น.