"moleculogy starter soft synthetic oil makeup and sunscreen remover"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Make Up
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง
Remover
ขั้นเทพ”
[กิจกรรม] “Pearypie ท้ารีวิว
makeup
Remover
ขั้นเทพ” ลุ้น Shoppingฟรี 10,000 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดฝาแดง BSC Crystal Aura
Anti-Pollution SPF50/PA+++
อีกหนึ่งกันแดดที่มีคุณสมบัติครบจบในหลอดเดียวที่เราอยากมาแนะนำในวันนี้ BSC Crystal Aura
Anti-Pollution
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester จำนวน 50 ท่าน ร่วมทดลองใช้ Total
SPF50+ PA+++ กันแดดจาก Smith
Total
Sunscreen
SPF50+ PA+++ Smith Prive' Aesthetique มูลค่ารางวัลละ 760 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL
SOFT
CAPSULE
SOFT
CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect
Sunscreen
เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด
Sunscreen
จุดเด่นของเค้าคือ มีเทคโนโลยี BI-GEL ที่ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน
ครีมอาบน้ำ Parrot
Oil
in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot
Oil
in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร
Soft
& Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft
& Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat Dry Balance
SPF50+
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ รับฟรี shu uemura cleansing
oil
ขนาด15 ml.,และเขียนรีวิวเพื่อลุ้นรับ cleansing
oil
ultime8 ขนาด 150 ml. 10 รางวัล มูลค่ารวม 16,500 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime
จำนวน 100 รางวัล
สวยจบครบ ในขวดเดียว ขนาดนี้ อยากรู้แล้วว่า สาว ๆ Beauty Tester จะมีทริคการใช้ Johnson's Bedtime
Oil
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot
in Bath จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot
in Bath มีให้ทดลองถึง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk
จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk
Oil
ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum
And
Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
and
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore
Makeup
Base UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก Biore ทาง cosme*net จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว cosme*net ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ ก็ลุ้นรับ กันแดดเมคอัพเบส
[แจกฟรี 500 pt.]
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy
Makeup
Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล
คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่มมมม~ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรก บอกเลยว่าน่าใช้ม๊ากกก ใครอยากลองใช้ เรามีแจกถึง 50 รางวัล!