กิจกรรม

กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath จำนวน 200 รางวัล

28,208
9 มิ.ย. 2563

ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath

           ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ที่มีส่วมผสม ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ เป็น สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมร็อคโค ให้กลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส บำรุงล้ำลึกขณะอาบน้ำ ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมอบสัมผัส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์          ให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร โดยทุกสูตรมีสุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกและมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์จากโมร็อคโค มาในบรรจุภัณฑ์ที่เน้นความพรีเมี่ยม มอบลวดลายดอกไม้ที่ดูสวยสะพรั่ง สื่อเอกลักษณ์ความหอมของแต่ละกลิ่น สีสันดูโดดเด่น สวยสะดุดตา โดยแต่ละสูตรจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันดังนี้ 
 
 • SOFT ROMANCE : ผสานเชียบัตเตอร์ ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 • WHITE PERFECT : ผสานวิตามิน B3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
 • HYDRO FRESH : ผสานน้ำแร่ธรรมชาติ ให้ผิวสดชื่นอิ่มน้ำ


เนื้อครีมอาบน้ำเป็นสีขาวประกายมุก นุ่มลื่น มีกลิ่นหอมที่จะช่วยรีแล็กซ์ระหว่างอาบน้ำได้ดี 
ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ- ออร์แกนิค อาร์แกนออยล์ บำรุงล้ำลึก กักเก็บความชุ่มชื่น -
ติดตามข่าวสาร Parrot ได้ที่ : www.facebook.com/ParrotNatural        พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath ออร์แกนิค อาร์แกนออยล์ บำรุงล้ำลึก กักเก็บความชุ่มชื่น มีให้ทดลองถึง 200 รางวัล ขนาด 400 ml. ไปอ่านกติกาและวิธีร่วมสนุกเลยค่าาาา ~

กติกา
 1. Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
 2. ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester)
 3. ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
 4. 200 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด, เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Parrot Oil in Bath 400 ml. จำนวน 200 รางวัล

ระยะเวลากิจกรรม
 • เริ่มกิจกรรม :: 9 มิถุนายน 2563
 • เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 11 มิถุนายน 2563 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่มีสภาพผิวเหมาะกับผลิตภัณฑ์)
 • ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 14 มิถุนายน 2563 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
 • หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 200 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
 • ภายใน 1 อาทิตย์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
 • ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบที่ Parrot Oil in Bath
 • ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
What's new
รีวิวเซรั่มกู้ผิวจากรอยสิว Puricas Magic Serum เผยผิวใส ไร้รอย พร้อมฟื้นฟูผิวแข็งแรง!Review Peripera ออกคอลใหม่ Hip Gray Collection เอาใจสายฮิปAnastasia Beverly Hills กลับมาอีกครั้งกับ Holiday Collection ที่มาทั้งมินิอายพาเลตต์ และไฮไลท์สุดปังLaura Mercier ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับครั้งแรกของ “แป้งเซรั่ม”น้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง!11 ลิปมันเปลี่ยนสี ปากอมชมพูชุ่มชื้น แบบธรรมชาติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) หัวนมดำ ทำไงดี? 6 วิธีแก้หัวนมดำให้อมชมพูง่าย ๆ ที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS