"color care shampoo"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme
Color
Radiance & Repair for Bleached Hair
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense
Care
Leave-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense
Care
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
Dove Moisture
Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture
Treatment
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal
Color
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
BSC Bio Perfect
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff
จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม My favorite UV
กันแดดตัวโปรด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin
Care
Series ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
ครั้งแรก! กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ผสานสารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" (ไนอะซินาไมด์) ช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body
SENKA Perfect Whip Acne
ขนาด 100g จำนวน 100 รางวัล
วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว 4 สัปดาห์*