"carslan matte soft-focus primer"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing
Matte
Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL
CAPSULE
CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
แจกฟรี LANCOME
MATTE
SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME
MATTE
SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow
Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow
Matte
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร
Soft
& Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft
& Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
BSC Intensive
Matte
Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive
Matte
Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
เอาอยู่ KA UV WHITENING
SOFT
CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Redeem เดือนกันยายน เปิดกรุไอเทมปลายฝนเตรียมรับลมหนาว
เปิดกรุไอเทม Redeem เดือนกันยายนปลายฝนเตรียมรับลมหนาว แลกรับรางวัลกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยยยย
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat Dry Balance Sunscreen SPF50+
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
Redeem เดือนกรกฎาคม รวมไอเทมใช้ดีรับครึ่งปีหลัง พ้อยท์สั่นไม่ไหวแน้วว~
ต้อนรับครึ่งปีหลังกันด้วยไอเทมใช้ดี มีแต้มกรุบกริบก็แลกได้แล้วค่าา น้อง ๆ น่าแลกสุบ ๆ ใครช้าระวังไม่ทันเน้ออ
ชวน Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ !!!
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
ชวน Beauty Tester มาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากผิวโกลว์ต้องไม่พลาด! รองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ ให้ผิวสวยเล่นแสงสุดปัง ผิวโกลว์แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงล้ำลึก คุมมันนาน 12 ชม.
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล