ทั้งหมด +REVIEW

Biore
2in1 Makeup Remover Foam
2in1 Makeup Remover Foam
ล้างเมคอัพเบาๆ แป้งพัพ ที่เขียนคิ้ว พวกนี้ได้ดีค่ะ สะอาดหมดจดดี ให้ความรู้สึกว่าสะอาดเพียงพอ

Hada Labo
Hydrating Lotion
Hydrating Lotion
เป็นน้ำตบที่ชุ่มชื้นมาก แต่ก็มีฟีลหนึบๆ ผิวนิดนึง ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง (สีแดง)
ถามว่าเห็นผลไหม ก็ไม่ค่อยชัดมากเรื่องความใส แต่ดีในเรื่องชุ่มชื้นผิวจริง เป็นอะไรที่หาซื้อง่าย มีติดบ้านไว้บำรุงผิวกันตายหนึ่งไอเทมค่ะ
ดีตรงที่ไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มด้วยก็พอใจแล้ว

Aveeno
Skin Relief Moisturizing Lotion
มอยซ์เจอไรเซอร์ อาหารผิว ซึมง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ อยู่ในห้องแอร์ควรทาอย่างยิ่งค่ะ แพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ
โฟมกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นเดียวกับตัวเจลทาหน้าเลย ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย ใช้แล้วหน้าสดชื่น
ผิวไบร์ทขึ้นไหม นิดนึงค่ะ ไม่แพ้ไม่ทำให้เกิดสิว มีโปรลดบางช่วงด้วย เป็นโฟมอีกตัวที่น่าซื้อค่ะ