Profile

ณิชาYou need to Login!!!

REVIEW

Cream In Night
KANEBO
Cream In Night

ผมเป็นคนผิวผสม แต่ค่อนข้างขาดน้ำ ทางพนักงานจึงแนะนำสูตรนี้มา หลักจากการใช้ Cream In Night สิ่งแรกเลยคือ กลิ่นหอมมาก หอมแบบธรรมชาติ แนวดอกไม้ เมื่อทาก่อนนอนแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลายหลับสบาย อีกทั้งเนื้อสัมผัสของตัวครีมมีความเนียนนุ่ม ละมุนไปกับผิว เมื่อเกลี่ย Cream In Night ลงบนผิวเนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก ชอบ Packaging ในไลน์นี้มาก เราเป็นผู้ชาย Packaging นี้ตอบโจทย์มาก พกไปใช้ได้ยิมได้สบาย ไม่อายใคร 5555 และขัั้นตอนไม่ยุ่งยาก 2 steps ก็จบแล้ว แต่อย่างที่ทราบสกินแคร์ไลน์นี้เป็นสกินแคร์ขั้นพื้นฐาน หากใครมีข้อบกพร่องหรือกังวลด้านอื่น ๆ สามารถเพิ่มเป็นพวกเซรั่มตามความกังวลของผิวได้เลย แอบกระซิบ พนักงานแบรนด์นี้ไม่ยัดเยียดสินค้านะครับ ใจดี บริการดี ส่วนตัวแนะนำให้เข้าไปตรวจสภาพผิวก่อนครับจะทำให้ทราบถึงข้อบกพร่องต่าง ๆ ของผิว แล้วพนักงานจะแนะนำสินค้าที่เหมาะกับเราให้
Cream In Night
41 second ago
Oliver
Basil & Neroli Home Candle
Jo Malone
Basil & Neroli Home Candle

เทียนหอมของโจมาโลนกลิ่นหอมทนนานมากๆ ขนาดวางไว้เฉยๆ ไม่ได้จุด ก็ส่งกลิ่นหอมทั่วห้องแล้วค่ะ ยิ่งถ้าจุด จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ราคาอาจจะดูสูง แต่เราว่าใช้งานได้นานมากๆทีเดียว ส่วนตัวแล้วชอบมากๆ พยามเก็บสะสมให้ครบทุกกลิ่น
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++
BSC
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++

ชื่นชอบในนื้อแป้งมาก เนียนละเอียดและปกปิดดีมาก ผิวหน้ามีรอยดำจากสิวก็ปกปิดให้เรียบเนียน เป็นคนผิวสองสีแต่ได้เบอร์1มา ทำให้ทาแล้วหน้าจะเนียนแบบลอยมาเลย สรุป ชอบนะเนื้อเนียนละเอียดปกปิดดี
Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint
Oriental Princess
Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

จะบอกว่าสวยเกินคาดมากค่ะ ตอนแรกจะเอามาทาปากแล้วจะเอาสีอื่นด้วยซ้ำแต่ดันหมดเลยได้สีนี้มาแทนค่ะ เอามาทาแก้มแทนผลที่ได้คือแบบแก้มสวยสุขภาพดีเหมือนเลือดฝาดที่เพิ่งออกกำลังกายมาใหม่ๆเลยแก ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆใช้จนจะหมดแล้วแถมเป็นคนชอบเอามือถูหน้าคือไม่หลุดนะแค่สีซอฟท์ลงแบบสวยๆแต่ล้างออกง่ายอยู่นะ กลิ่นหอมอ่อนๆแก้มไม่เป็นสิวไม่แพ้เลยขนาดเป็นคนผิวแพ้ง่าย
ถูกละดีมากกค่ะ ปลื้ม ผ่านนนนนนนนนนนนนนนน ♥

ปล.2 รูปแรกไฟเหลืองสีเลยดูส้มจัง แต่ 3 รูปสุดท้ายสีไฟปกติคือสวยมากจ้า
Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint
1 hour ago
PPle
more +