Profile

jiratthaYou need to Login!!!

REVIEW

Lips Care
Bhaesajchakorn / เภสัชกร
Lips Care

Bhaesajchakorn / เภสัชกร Lips Care กลิ่นหอม ริมฝีปากชุ่มชื้นขี้น ขอบปากสีไม่คล้ำจางลง ราคาถูก
Lips Care
5 minute ago
Ploynutcha
Renu Fresh Multi-Purpose Solution
Bausch + Lomb
Renu Fresh Multi-Purpose Solution

Bausch + Lomb Renu Fresh Multi-Purpose Solution แช่เลนส์ได้ดี ให้ความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง
Renu Fresh Multi-Purpose Solution
14 minute ago
Ploynutcha
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
NIVEA
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

วันนี้เราจะมารีวิว คลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water น้องเค้าเป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส โดยส่วนผสมที่สำคัญในคลีนซิ่งขวดนี้ มีสารสกัดจาก Hokkaido Rose ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำของผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีแอนตี้ออกซิเดนท์ถึง 36 เท่า และปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว 5 ชนิด Alcohol, SLS, BHA, Paraben, Mineral Oils เรียกได้ว่าผิวบอบบางแพ้ง่ายคือใช้ได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ตอนเราลองใช้คือน้องเค้าสามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดมากๆ เช็ดเครื่องสำอางที่ตาก็ไม่แสบ อย่างถ้าเราใช้คลีนซิ่งตัวอื่นบางตัวมันจะแสบแต่ตัวนี้คือไม่เป็นเลย ใช้แล้วไม่แพ้ หน้าไม่แดง อ่อนโยนฝุดๆ ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด ไม่ทิ้งเมคอัพตกค้าง ไม่อุดตันผิว ไม่เหนียวเหนอะ คือหลังเช็ดแล้วหน้ารู้สึกเฟรชๆเลย เหมือนผิวเราได้หายใจ แล้วสีน้องเค้าคือน่ารักมากความชมพูละมุนละไม แถมน้องเค้ายังช่วยลดสิวอุดตันได้ด้วยนะ ใครที่หาคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางดีๆซักตัว ตัวนี้คือตอบโจทย์อยากให้ไปลองกันมากๆ เราชอบมากจริงๆ ราคาก็น่ารัก หาซื้อได้ง่าย หมดแล้วคือซื้อต่อแน่นอนคับบ
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
14 minute ago
bbelle_bella
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++
BSC
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++

BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER
วันนี้เราจะมารีวิวเจ้าแป้ง BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER กันนนน เราใช้สี C1 นะคะ เจ้าแป้งตัวนี้เค้าคือแป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่จาก BSC สวยเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อเบา ไม่หนักหน้า คุณสมบัติ กันน้ำ กันเหงื่อ และคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF30 PA++ ปรับผิวให้สวยแลดูเป็นธรรมชาติ เบาสบาย ไม่หนักหน้า ด้วย 4 ล็อค
• Seed Oil ล็อคผิวให้แข็งแรง
• Jeju Camellia Essense ล็อคผิวให้เนียนนุ่ม
• Marine Collagen ล็อคผิวให้ชุ่มชื่น
• Natural Softy Network ล็อคผิวให้เบาสบาย
แล้วก็ยังมีเทคโนโลยีล่าสุดจาก BSC Cosmetology อีกด้วยย เอออมันเริ่ดไปอีกก ตัวตลับน้องเค้าเป็นสีขาวดูดี ขนาดกำลังดี พกพาได้ง่าย กระจกบานใหญ่เห็นชัด พัฟคือดีพอทาบนหน้าแล้วคือเกลี่ยแป้งได้เรียบเนียน ผิวสวยมากๆ แป้งเค้าจะมีกลิ่นเบาๆ เนื้อแป้งคือเนียนละเอียด ความปกปิดคือดีมาก รูขุมขนอะไรคือกริบเลยค่ะ เรียกว่าหน้าเนียนสุดๆไปเลยหลังใช้ แต่ว่าไม่หนักหน้าเลยซักนิด ไม่หนาเตอะ หน้ายังดูเป็นผิวแต่เป็นผิวที่สุขภาพดีเลยอ่ะ แล้วก็คุมมันได้ดีด้วย เราใช้แล้วออกไปข้างนอกทั้งวัน ก็มีมันบ้างแค่นิดหน่อย แต่ว่าพอซับแล้วก็โอเคเลย เป็นผิวที่สวยเหมือนเดิม ไม่เป็นคราบ เติมได้ระหว่างวัน ตลับแข็งแรง สวย ดูดี คือเราชอบมาก ตอนนี้เป็นแป้งที่เราพกติดกระเป๋าเลย หมดตลับนี้แล้วคิดว่าจะซื้อต่ออีก เพราะชอบจริง จะใช้พัฟก็จะให้ลุคที่แน่นขึ้น หรือจะปัดโดยใช้แปรงให้ฟุ้งๆเบาๆก็เริ่ดเหมือนกัน ไปหาลองเถอะค่ะทุกคน ดีจริงคอนเฟิร์มเลยอ่ะ
LOCK IT FIT PERFECTING POWDER SPF30 PA++
15 minute ago
bbelle_bella
more +