ทั้งหมด +REVIEW

Mise En Scène
Perfect Serum Original
Perfect Serum Original
ดีมากผมหอมม บำรุงล้ำลึก ให้ผิวสวยไม่เหนียว หอมติดทนตลอดวัน เราใช้แบบrepairคือดี ถ้ามีโอกาสก็ซื้อต่อ

Country & Stream
Natural Honey Lip HM
Natural Honey Lip HM
ดีมากถึงขนาดต้องซื้อตุน!! เหมือนใช้น้ำผึ้งล้วนทาปากกลิ่นหอมให้ฟีลรักธรรมดาชาติมากๆๆ

BIOTHERM
Life Plankton™ Night & Day Ampoule
เหมาะสำหรับคนผิวหน้าค่อนข้างดี ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว
สาวแพ้ง่ายและเป็นสิวมีโอกาสระคายเคืองสูง ใช้ในวันที่หน้าดีคือดี้

Missha
Time Revolution Night Repair Borabit Ampoule
ลองใช้ไปได้สักพักเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่แพ้ถือว่าดีมาก เนื้อไม่เหนียว แต่มีขอระวังสำหรับคนอุดตันง่าย อาจจะมีอุดตันขึ้นประปรายค่ะ