รีวิว "แป้ง BSC" 5 รุ่น แบบไหน เหมาะกับใคร?
1 ก.พ. 2565
รีวิวแป้ง BSC
5 รุ่น ต่างกันยังไง ?
รีวิวแป้งลดริ้วรอย BSC Super Extra Cover High Coverage Powder SPF30 PA+++
รีวิวแป้งกันน้ำ กันเหงื่อ BSC Lock It Fit Fix Perfecting Powder SPF30 PA++
รีวิวแป้งหน้าพุ่ง BSC Bio Perfect Powder SPF20 PA++
รีวิวแป้งพัฟคุมมัน BSC Smoothing Matte Powder SPF20 PA++
รีวิวแป้งพัฟลดสิว BSC Filter Powder SPF35 PA+++
ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ จะซื้อแป้งสักตลับ ไปหา
รีวิวแป้ง BSC
แบบที่ว่าคุมมัน ปกปิด เรียบเนียน ติดทน… แต่!! ตัวนั้นก็ดี ตัวนี้ก็ใช่ ลายตาไปหมดเลยยยย T^T สรุปแล้วเราควรจะซื้อตัวไหนดีล่ะ ใครพอจะบอกได้บ้างว่าแป้ง BSC แต่ละรุ่นแตกต่างกันยังไง?
วันนี้
cosmenet
ก็เลยขอยกทัพแป้งพัฟ BSC มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติเด่นที่เหมือน เอ๊ะ.. หรือว่าต่างกันนะ ว่าแล้วก็ไปดูรีวิวแป้งพัฟพร้อมกันที่ด้านล่างนี้ได้เลย.. แป้ง BSC รุ่นไหนที่โดนใจเราที่สุดน้า
♥
ทำไมต้องเป็น
แป้ง BSC
?
ตอบโจทย์สภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ
อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์ BSC เป็นของคนไทย แน่นอนว่าการทำผลิตภัณฑ์ออกมาแต่ละตัว ทางแบรนด์ย่อมอิงกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นหลัก จะเห็นได้จากที่ผลิตภัณฑ์เกือบทุกตัวของ BSC จะเป็นแบบ waterproof ควบคุมความมัน กันน้ำกันเหงื่อ และที่สำคัญคือเฉดสี ที่ตอบโจทย์สีผิวของคนไทยที่ส่วนมากจะออกไปทางโทนสีเหลือง
ราคาที่จับต้องได้ พร้อมคุณภาพเต็มตลับ
แน่นอนว่าเรื่องของราคาเมื่อเทียบกับแป้งที่ขายบนห้างทั่วไป BSC ถือว่าเป็นสินค้าที่ราคาจับต้องได้ #ถูกและดี ส่วนในเรื่องของคุณภาพ ถ้าอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะเห็นได้เลยว่าทาง BSC ใส่ใจ และใส่ส่วนผสมพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ลงไปอยู่เสมอ
รุ่นไหนเหมาะกับใคร
แป้ง BSC Super Extra Cover High Coverage Powder SPF30 PA+++
(ปริมาณ 10.5 กรัม / ราคา 550 บาท)
คุณสมบัติ :
แป้งลดริ้วรอย / เบลอผิว / คุมมัน
มาเริ่ม
รุ่นนี้กัน ก็ตามชื่อเลยค่ะ
“ปกปิดพิเศษ”
ใครที่มีริ้วรอย ไม่ว่าจะร่องลึกหรือว่าตื้นแค่ไหน แป้งตัวนี้ก็ช่วยเบลอและอำพรางริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้นได้ด้วย Polyethylene พร้อม Soft Sericite ช่วยปรับเท็กซ์เจอร์ให้ผิวสวยแบบไม่ต้องอิงฟิลเตอร์!
มากกว่านั้นก็ยังเพิ่มสารบำรุงจากเปลือกสนฝรั่งเศส
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
Phyto Lifting Complex ช่วยต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และก็วิตามิน E มอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้ง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน
Lazada
แป้ง BSC Lock It Fit Fix Perfecting Powder SPF30 PA++
(ปริมาณ 8 กรัม / ราคา 550 บาท)
คุณสมบัติ :
แป้งกันน้ำ กันเหงื่อ / คุมมัน / ติดทน
ตัวนี้ได้รับการรีวิวให้เป็น
แป้งคุมมัน
กันเหงื่อ
เหมาะสำหรับคนที่อาจจะต้องไปทำกิจกรรมที่ต้องเจอกับความชื้น หรือเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย
ด้วยอนุภาค Silica จาก Natural Softy Network ให้สัมผัสที่เบาสบายผิว และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี
ล็อกแป้งให้ติดทน
จะแอดเวนเจอร์แค่ไหนก็สวยเป๊ะ 12 ชั่วโมงเลยค่า
ตัวนี้มีเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด ให้งานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี Skin Fitting Technology กับ Cover Complexion System ช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขนและจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เลิศศศศ
Lazada
แป้ง BSC Bio Perfect Powder SPF20 PA++
(ปริมาณ 10 กรัม / ราคา 990 บาท)
คุณสมบัติ :
แป้งหน้าพุ่ง / เนียนเรียบ / คุมมัน
อยากหน้าพุ่ง ดูมีออร่า แป้ง BSC ตัวนี้สามารถเนรมิตผิวสวยระดับ DNA หรือคนรีวิวก็มักเรียกว่าเป็นแป้งแคชเมียร์ เพราะเนื้อแป้งเนียนละเอียดสุด ๆ พร้อมด้วย Illuminating Powder หรือไฮไลท์ ซึ่งจะปัดเดี่ยว ๆ หรือปัดผสมกัน ก็
ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ สายทำคอนเทนต์ café
hopper ที่ต้องออกกล้องบ่อย ๆ เพราะจะช่วยให้หน้าดูพุ่งสุด ๆ
พร้อมคุณสมบัติการคุมมันที่ยอดเยี่ยม สูตรพิเศษ PFT Technology เป็นเทคโนโลยีสารที่เคลือบบนผิวแป้ง ทำให้สามารถป้องกันความมันอันเกิดจากไขมันที่ขับออกมาจากผิวได้ แป้งติดจึงทน และไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน
Lazada
แป้ง BSC Smoothing Matte Powder SPF20 PA++
แป้งคุมมัน / กันแดด / เบลอผิว
ถ้าจะต้องไปออกแดด หรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ตบแป้งตัวนี้ไปเลยจ๊ะ เป๊ะแน่นอน! ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus เติมเต็มผิวหน้าให้ดูสวยไร้ที่ติ พร้อมการคุมมันจาก Super Oil Absorber อนุภาคแป้งที่มีรูพรุนดักจับน้ำมัน
ปกป้องผิวจากความชื้นของเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินบนผิว
ให้ความเบาสบายผิวตลอดวัน
พร้อมด้วยสารสกัด Knotgrass ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้แล้ว ก็ยังปกป้องผิวจากรังสี IR (รังสีความร้อนชนิดหนึ่งที่มาจากดวงอาทิตย์) ได้อีกด้วย
Lazada
แป้ง BSC Filter Powder SPF35 PA+++
(ปริมาณ 5.5 กรัม / ราคา 159 บาท)
คุณสมบัติ :
แป้งลดสิว / เบลอรูขุมขน / คุมมัน
ในยุคที่ทุกคนต้องใส่แมสก์ แต่ก็ยังต้องแต่งหน้าอยู่ แป้ง BSC ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะมีสารที่ช่วย
ป้องกันการเกิดสิวแมสก์
อย่าง Natural Protective Molecule ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน C.Acnes สาเหตุของการเกิดสิว
เสริมด้วย Tree Tea Oil ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และสารสกัด Bisabolol จากดอก Chamomile ลดการระคายเคืองผิว นอกจากจะเป็นแป้งลดสิวแล้ว ก็ยังให้งานผิวด้วยการช่วยเบลอพวกรูขุมขนและริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย แนะนำใช้คู่กับ
น้ำแร่ BSC
หายห่วงแป้งติดแมสก์ค่า
Lazada
เจอแป้ง BSC รุ่นที่ถูกใจหรือยังคะ?
โดนตัวไหนกันบ้าง หรือว่าเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบกันบ้างเอ่ย.. อย่าลืมมารีวิวให้ฟังบ้างน้า ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจ ลองดูตารางสรุปด้านล่างนี้ก่อนก็ได้ค่ะ
♥
ครั้งหน้า
cosmenet
จะมารีวิวอะไรอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ บะบ๊ายยยย
S P O N S O R E D C O N T E N T
4.3
52 pts.
Filter Powder SPF35 PA+++
4.5
9 pts.
4.6
star_half
298 pts.
Tags:
แป้งคุมมัน
แป้งปกปิด
แป้งลดสิว
IN THIS SECTION
5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?
รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา 2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิว
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
Jazz
น่าลองมากค่ะ
3 ก.พ. 2565 เวลา 12:59 น.
Gadejung
ว้าว
1 ก.พ. 2565 เวลา 12:28 น.
Violenze_Dezem
น่าลองหลายรุ่นเลยฮะ😍🤟🏻💖
1 ก.พ. 2565 เวลา 11:22 น.
Kwang jira
เราใช้ lock it fit กับ smoothing ค่ะ
ชอบ lock it fit มาก คุมมัน ติดแมสก์น้อย
ส่วน smoothing ที่ว่าคุมมัน แต่ระหว่างวันเราหน้ามัน แป้งมีหลุดค่ะ
1 ก.พ. 2565 เวลา 11:16 น.
Merci
Vitamin C Extra Bright Serum
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter