รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Review
รีวิว

11 อันดับ ครีมเซเว่น 2021 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง

84,029
17 ก.ย. 2563

รีวิว ครีมเซเว่น 2020

11 อันดับ ครีมเซเว่น 2021 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง
กลางเดือนแบบนี้ บอกเลยว่าช็อตตตตสุด ๆ แถมครีมเจ้ากรรมก็ชอบมาหมดช่วงกลางเดือนแบบนี้ซะด้วย เลยได้จังหวะ ไปหารีวิวครีมเซเว่นที่เค้าว่าฮอตประจำปี 2021 มาจัดอันดับดู เผื่อจะเจอครีมใหม่ ๆ เอาไว้ทดลองใช้ระหว่างรอเงินเดือนออก แฮร่ ๆ ๆ

ใครเห็นครีมเซเว่นแล้วยังรู้สึกไม่อิน บอกเลยว่า มีหลายแบรนด์ดัง ๆ ที่เค้าลดไซส์ ลดปริมาณ มาบรรจุไว้ในซองพร้อมจุกฝาเกลียวสำหรับคนชอบลองโดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของครีมซองเซเว่นแบบนี้ก็คือ ใช้ง่าย พกสะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ เวลาไปต่างจังหวัดยิ่งดีใหญ่เลย ไม่ต้องถ่ายเทจากขวดใหญ่มาใส่ขวดเล็ก คนซุ่มซ่ามอย่างเราก็มักจะทำเซรั่มหกกระจายอยู่บ่อย ๆ เสียดายตังค์ยิ่งนัก ;-;

แต่ถึงจะเห็นว่าอยู่ในซองเล็ก ๆ ปริมาณไม่เยอะแบบนี้ ทุกแบรนด์ต่างอัดแน่นคุณภาพมาแบบเน้น ๆ (บางทียังรู้สึกว่า แบบซองใช้ดีกว่าไซส์จริงอีกอะแกรรรร) การันตีโดยรีวิวของเพื่อน ๆ ในเว็บไซต์ ว่าใช้ดีจริงไม่จกตา ใครกำลังมองหาครีมเซเว่นมาทดลองกันอยู่ ไปอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อที่ด้านล่างนี้กันเลยยยอันดับ 11 : Biore UV Aqua Rich Watery Gel Sachet SPF50+ PA++++


ครีมเซเว่น 2021

เห็นในเชลฟ์ครีมซองเซเว่นครั้งแรกคือตาตื่นมากกก รีบหยิบเลยจ้า เพราะกันแดดบิโอเรรุ่นนี้เป็นสูตรน้ำที่ทาแล้วเย็นฉ่ำ สบายผิวสุดอะไรสุด มาทำเป็นซองแบบนี้คือมันใช่เลยอะแม่!! แถมกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดได้ดี ทาทับเมคอัพก็ไม่เป็นคราบ พกพาสะดวกขึ้นเยอะ ^_____^

แม้จะเป็นครีมเซเว่นน้องใหม่ของปี 2021 แต่รีวิวเค้าแน่นอยู่แล้วนาจา ครองอันดับ 9 ในหมวดครีมกันแดดทาหน้าเลยทีเดียว เพราะ Biore UV Aqua Rich Watery Gel Sachet SPF50+ PA++++ เค้าสามารถทาได้ทั้งหน้าและตัวเลย ยิ่งเป็นเนื้อเจล ก็ทำให้บางเบา ผิวฉ่ำไบรท์โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย เริ่ดกว่านี้ไม่มีล้าววว

ราคา : 29 บาท
ปริมาณ : 7 มล.
เหมาะกับ : ผิวผสม-มัน / ผิวขาดน้ำ / ผิวหมองคล้ำ


อันดับ 10 : Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C  


ครีมเซเว่น Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C


ด้วยคุณสมบัติที่รวมทั้งคอลลาเจนและวิตามินซีเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ครีมซองเซเว่นแบรนด์ Royal Beauty ตัวนี้ ช่วยเรื่องผิวใส ลดจุดด่างดำและริ้วรอยให้จางลงได้ แม้จะมีปริมาณแค่ 8 กรัมเท่านั้น

เนื้อเซรั่มใส ๆ ทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็น สดชื่น ผิวเด้งกระชับทันทีที่ใช้ ยิ่งใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะได้ผลลัพธ์จากวิตามินซี ค่อย ๆ ลดพวกรอยดำจากสิว และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้นด้วยนั่นเองค่ะ


ราคา : 39 บาท 
ปริมาณ : 8 กรัม 
เหมาะกับ : ผิวมัน / ผิวเป็นสิว 
อันดับ 9 : L'OREAL PARIS UV Perfect Aqua Essence SPF50+/PA++++ 


รีวิว L'Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence


ถ้าอยากผิวขาวใส ก็ต้องทากันแดดอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ ยิ่งครีมกันแดดของลอรีอัลตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่บางเบาเหมือนน้ำเลย ทาแล้วครีมแตกตัวซึมลงผิวทันที ทำให้ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ แถมยังมีคุณสมบัติ Tone-Up ให้ผิวก่อนแต่งหน้าอีกด้วย

ที่สำคัญ เค้ายังช่วยปกป้องผิวได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ไม่ต้องเติมบ่อยๆ และสามารถกรองรังสี Long UVA ลดต้นตอการเกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยด้วย ใครอยากลองเทสต์เนื้อดูก่อนว่าจะดีจริงอย่างที่บอกรึเปล่า เดินไปที่เซเว่นเลยค่า แบบซองแค่ 29 บาทเท่านั้นเอง


ราคา : 29 บาท 
ปริมาณ : 7 มิล 
เหมาะกับ : ผิวมัน / ผิวหมองคล้ำ อันดับ 8 : KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++ 


รีวิว KA UV Whitening Soft Cream


กันแดดอีกตัวที่มีวางขายในรูปแบบครีมซองที่เซเว่น แถมเป็นรุ่นที่ออกมาเมื่อปี 2020 ค่า เราลองแล้ว เนื้อบางเบา ลบภาพกันแดด KA เนื้อครีมเจ้มจ้นที่เคยรู้จักไปเลย เพราะรุ่น UV SOFT CREAM เค้าเน้นเรื่องความบางเบา แต่จัดการแดดเมืองไทยได้อยู่หมัดแน่นอน

ความสบายผิวคือที่สุด ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตันด้วย ขนาดแต่งหน้าทับแล้วออกไปเจอแดดแรง ๆ ก็ยังเอาอยู่น้า ไม่ร้อนผิว ที่สำคัญ ไม่ทำให้ผิวอุดตันอีกด้วย ชอบก็ตรงนี้แหละ แถมราคายังน่ารักอีก แค่ 25 บาท ซื้อมาลองก่อนจัดไซส์จริงได้เลยแบบไม่ต้องคิดมากด้วย อิอิราคา : 25 บาท 
ปริมาณ : 7 กรัม 
เหมาะกับ : คนผิวมัน / ผิวหมองคล้ำ อันดับ 7 : Garnier Light Complete White Speed Day Serum Cream SPF20 PA+++
ครีมซองเซเว่นเนื้อเซรั่มสำหรับกลางวันจากแบรนด์การ์นิเย่ ที่ผสมทั้งสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวและมี SPF 20/PA+++ แถมมาให้อีก เรียกว่ารวมพลังเพื่อลบเลือนรอยสิวและจุดด่างดำโดยเฉพาะ ใครเป็นรอยสิวเยอะ ๆ ใช้อะไรก็ไม่หายซักที แนะนำให้จัดมาลองก่อนเลยจ้า

ซองนี้แค่ 15 บาท แต่ใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์เลยนะ ตัวนี้เหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่านะคะ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างเจ้มจ้น ถึงจะทาแล้วไม่ได้มันเยิ้ม แต่สาวผิวมันก็อาจจะต้องซับหน้าเพิ่มระหว่างวันอยู่เหมือนกัน ก็ขอแนะนำให้เป็นตัวเลือกสำหรับสาวผิวแห้งน่าจะเหมาะกว่าค่า

ราคา : 15 บาท 
ปริมาณ : 7 กรัม 
เหมาะกับ : ผิวแห้ง / ผิวเป็นสิว

รีวิว MizuMi Peptide Acne Gel

Ranking 16 หมวด Acne Care 

เจลแต้มสิวในรูปแบบซองจาก MizuMi รุ่นนี้ เป็นสูตรเร่งด่วน เพราะเค้าบอกว่าสามารถลดการอักเสบของสิวภายได้ภายใน 24 ชั่วโมง เพราะมีส่วนผสมของ Peptide ที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบ กดออกได้ง่าย ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์ที่จะทำให้แพ้ด้วย

น้องเค้ามาพร้อมกับวิตามินบี 3 และสารสกัดจากมะเขือเทศ ลดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว สามารถทาได้ทั่วหน้า หรือจะทาเฉพาะจุดก็ได้นะ เค้ามีทั้งแบบหลอดและแบบครีมซองในเซเว่น ใครอยากลองดูก่อนก็เดินไปที่เซเว่นหน้าปากซอยได้เลยค่ะ ราคา 49 บาทเท่านั้นนนน

ราคา : 49 บาท 
ปริมาณ : 4 กรัม 
เหมาะกับ : ผิวเป็นสิว / ผิวมัน 

อันดับ 5 : Hada Labo Premium Whitening 


รีวิว Hada Labo Premium Whitening

Ranking 10 หมวด Water Lotion 

ซองนี้ไม่รู้จะเรียกว่าครีมซองเซเว่นได้มั้ย เพราะมันไม่ใช่ครีมค่า แต่เป็นน้ำตบขวดจิ๋วที่อยู่ในซองอีกที น้ำตบฮาดะลาโบะขวดนี้ ไซส์ 9 มิล ขนาดน่ารักปุ๊กปิ๊ก น่าพกพาไปเที่ยวฝุด ๆ แถมได้อันดับ 10 ของสกินแคร์ประเภท Water Lotion ด้วยล่ะ

ซึ่งรุ่นที่เอามาแนะนำนี่เค้าเน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ มีทั้งวิตามินซี วิตามินอี Tranexamic Acid, Hyaluronic Acid, Nano Hyaluronic Acid ซึมไว บางเบา ได้ฟีลลิ่งผิวหนึบ ๆ ขวดนึงแค่ 49 บาทเท่านั้น เราใช้ได้นานเป็นเดือนเลยทีเดียวจ้าาา 

ราคา : 49 บาท 
ปริมาณ : 9 ml 
เหมาะกับ : ผิวมัน / ผิวหมองคล้ำอันดับ 4 : Nami Magic White Aqua Drop Serum


รีวิว Nami Magic White Aqua Drop Serum

อันดับ 4 หมวด Serum 

ครีมซองเซเว่นยี่ห้อดัง Nami Magic White Aqua Drop Serum ครองอันดับ 4 ในหมวด Serum ไปเลยย ตัวนี้เค้ามี Namu White Extract สกัดจากพืชที่ดีที่สุดเพื่อช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสจากประเทศเกาหลี

ยิ่งได้อ่านจากรีวิวของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน ก็ชอบครีมเซเว่นตัวนี้ เพราะเห็นผลไวเรื่องการปรับผิวให้ดูไบรท์ใส ซึมไว ไม่เหนอะหนะ และที่สำคัญราคาไม่แพง แค่ 39 บาทเท่านั้น แถมใช้ได้นานเป็นสัปดาห์เลยค่ะ ใครอยากได้ผิวสไตล์เกาหลีไปจัดมาลองกันดูน้าาา 

ราคา : 39 บาท 
ปริมาณ : 7 กรัม 
เหมาะกับ : ผิวแห้ง / ผิวหมองคล้ำ     

รีวิว Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

Ranking 2 หมวด Body Gel 

ผิวมันขาดน้ำต้องเลิฟสิ่งนี้!! นี่คือครีมเซเว่น 2021 ที่เราปลื้มไม่แพ้เพื่อน ๆ ในเว็บเลยค่า Smootho Aloe-E Snail Bright Gel เจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ทำให้ผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง ฉ่ำมงมากแม่

ใครผิวมัน หรือผิวมันขาดน้ำ ตัวนี้คือดีมาก ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมไว ไม่รู้สึกว่าทำให้ผิวอุดตัน ช่วงไหนรู้สึกหน้าโทรม ๆ นอนไม่พอ โบกหน้าก่อนนอนเลยค่ะ ตื่นมาหน้าฟู อิ่มน้ำ หรือจะแต้มรอยสิวที่หายช้า ตัวนี้ก็ช่วยได้จ้า ใครไม่เคยลอง ไปจัดด่วน ๆ เลยย 

ราคา : 49 บาท 
ปริมาณ : 50 มิล 
เหมาะกับ : ผิวมัน / ผิวมันขาดน้ำ  รีวิว Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence

Ranking 2 หมวด Essence 

เอสเซนส์ที่ขึ้นแท่นอันดับ 2 มาอย่างยาวนาน POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence เค้าก็มีรูปแบบครีมซองในเซเว่นเหมือนกันนะค้า โดยเอสเซนส์ตัวนี้ เน้นเรื่องการฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ เร่งการผลัดเซลล์ผิว และมีส่วนผสมช่วยลดริ้วรอยแบบจัดเต็มสุด ๆ

ใครอยากลองใช้ แต่ไม่อยากซื้อไซส์จริง มาจัดแบบซองในเซเว่นไปทดสอบก่อนได้เลยค่ะ แค่ 39 บาท แต่ได้เอสเซนส์ 7 กรัม ใช้ได้ประมาณวีคนึงทันเห็นผลพอดีเลยค่า แนะนำให้นวดตามแนวใบหน้าทุกเช้า-เย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นนะจ๊ะ

ราคา : 39 บาท 
ปริมาณ : 7 กรัม 
เหมาะกับ : ผิวแห้ง / ผิวมีริ้วรอย 


Ranking 2 หมวด Face Cream 

ครีมซองเซเว่น 2021 ที่เราขอยกให้เป็นอันดับ 1 คือ St.Ives Face Moisturizer 3 สูตรนี้เลยค่า เพราะเค้าออกแบบมาได้เข้าใจผิวสาวไทยจริง ๆ แถมทุกสูตร ก็ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และผ่านการทดลองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วย

มี 3 สูตร 3 เนื้อให้เลือกใช้ สูตร Pudding เหมาะกับสาวผิวผสม สูตร Gel เหมาะกับสาวผิวมัน และสูตร Soft Cream เหมาะกับสาวผิวแห้ง ช่วยให้ผิวใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นแบบไม่มันเยิ้ม แถมเป็นครีมซองในเซเว่นที่ราคาน่ารัก ใครยังไม่เคยลอง บอกเลยว่าพลาดมั่กมากกก

ราคา : 49 บาท 
ปริมาณ : 10 กรัม 
เหมาะกับ : ผิวผสม / ผิวมัน / ผิวแห้ง ไม่รู้ว่ามีตัวไหนบ้างใน 11 อันดับ ครีมเซเว่น 2021 ที่ตรงใจเพื่อน ๆ หรือถ้าใครมีครีมซองที่ตัวเองถูกใจแล้วยังไม่มีในนี้ ก็มาเมนต์บอกกันบ้างนะค้า เผื่อเราจะไปหามาลองเพิ่มบ้าง จะได้หน้าใสบริ๊งไปพร้อม ๆ กันแบบสบายกระเป๋าด้วยค่า อิอิ

S P O N S O R E D C O N T E N T

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง รองพื้นเจ้านางดีไหม? ปกปิดดี ผิวดูสวย พร้อมบำรุงผิวในตัว! สวยพร้อมแบบเลดี้Redeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลกป้ายยา 5 แปรงสีฟันไฟฟ้า ดียังไง? ทำไมของมันต้องมีรวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 พ.ย - 4 ธ.ค 64 (ทุกราศี)ลดทั้งเว็บสูงสุด 90% MONLINE 12.12 Gift Funderlandกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ดีเลยย
11 เม.ย. 2564 เวลา 21:03 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ชอบทุกตัว เคยใช้ทุกตัว ไอเท็มพกพาดีมากค่ะ
10 เม.ย. 2564 เวลา 10:33 น.
ความคิดเห็นที่ 4
Wow
7 เม.ย. 2564 เวลา 13:19 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ต้องลองซะแระ
7 ต.ค. 2563 เวลา 10:41 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Smoto ใช้ดีจริงๆ หน้าชุ่มชื้นดีค่ะ
6 ต.ค. 2563 เวลา 19:37 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ชอบ Smooto กับกานิเย่ ใช้ดีมาก
23 ก.ย. 2563 เวลา 12:09 น.
Cosmenet.in.th

Loading...