Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
ไลฟ์สไตล์

5 แอพแต่งรูปกล้องฟิล์ม โหลดฟรี ย้อนสไตล์ รูปสวยชิค ๆ

12,336
19 ต.ค. 2562
5 แอพแต่งรูป กล้องฟิล์ม โหลดฟรี ย้อนสไตล์ รูปสวยชิค ๆ

    กระแสย้อนยุคกล้องฟิล์มกำลังมาแรงง เราก็เป็นอีกคนที่กำลังเริ่มตกหลุมรักความเก่า และโทนสีของรูป ยิ่งมีเกรน หน่อย ๆ ให้อารมณ์ย้อนยุค นี่เลิฟมากจ้าา แต่บางครั้งเราก็ไม่ได้พกเค้าไปทุกที่ ดังนั้นแอพในโทรศัพท์นี่แหละที่จะทำให้เราได้รูปฟิล์ม ๆ ได้ไม่ยาก! *cosmenet จึงได้รวม 5 แอพแต่งรูป กล้องฟิล์ม โหลดฟรี ย้อนสไตล์ รูปสวยชิค ๆ  มาฝากเพื่อน ๆ กัน ตามมาดูกันเล้ยยย (ノ・◡・)ノ  

KD Pro


app KD PRO

    แอพ KD PRO ที่มีหน้าตาเหมือนเรายกกล้องฟิล์มมาถ่ายเลยย หากกดตรงช่องมองหน้าจอก็จะสามารถขยายเป็นหน้าจอใหญ่ได้ ซึ่งตัวแอพเค้าจะสุ่มฟิลเตอร์ให้เราอัตโนมัติ อันนี้ต้องวัดดวงกันแล้วแหละว่าจะได้รูปโทนที่ถูกใจรึเปล่า 555555 แต่ก็สนุกดีนะคะ เหมือนเราได้อารมณ์กล้องฟิล์มจริง ๆ เลย ~ ตัวแอพมีให้โหลดฟรีนะคะ แต่ถ้าอยาก import รูปจากอัลบั้มเข้ามาแต่ง ต้องอัพแอพเพิ่มและมีค่าใช้จ่ายนะคะ Fimo


แอพแต่งรูป กล้องฟิล์ม fimo

    หนึ่งแอพที่เป็นกระแสในทวิตเตอร์มากกก ด้านตัวแอพตัวนี้รูปร่างหน้าตาคล้ายกล้องฟิล์มเลยค่ะ โดยภายในแอพจะมีม้วนฟิล์มมีตั้งแต่โทนขาว ๆ นวล ๆ โทนมืด ๆ ไปถึงโทนเล่นสีสด ๆ มีหลายแนวให้ได้เลือกมากก แล้วแต่ความชอบเลยนาจาา ซึ่งเค้าจะมีม้วนฟิล์มให้ใช้ฟรี จนไปถึงเสียเงินเพิ่มเพื่อซื้อม้วนฟิล์มอื่น ๆ ด้วย~ ต้องลองดู! น่ารักมาก ๆ ส่วนตัวเราชอบนะ ให้ผ่าน ♥ 


(แอพนี้ไม่มีของ Android น้าา ;__;)

Huji Cam


แอพแต่งรูป กล้องฟิล์ม huji

    อีกหนึ่งแอพที่สุ่มฟิลเตอร์ให้เรา โดยที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะได้รูปแบบไหน น่าสนุกใช่ไหมล่าา~ การขยายหน้าจอ เพียงแค่เราเอาตาเข้าไปส่องบริเวณพื้นที่ ที่เป็นรูปช่องมองเหมือนเรากำลังถ่ายกล้องฟิล์มจริง หน้าจอก็จะขยายใหญ่ให้อัตโนมัติ น่ารักสุด ๆ แต่แอพนี้เค้าจะติดโทนม่วง ๆ ฟ้า ๆ หน่อย  ตัวแอพเป็นแอพฟรี แต่ถ้าอยาก Import รูปจากอัลบั้มเข้ามาแต่งในแอพ ต้องอัพแอพเพิ่มและมีค่าใช้จ่ายนะค้า
Kuni Cam


แอพแต่งรูป กล้องฟิล์ม Kuni Cam

    ด้านแอพนี้มีหลากโหมดให้ได้เลือกใช้ ทั้งโทนสี ฟิลเตอร์ ไฮไลท์ เงา หรือแสงรั่ว และที่สำคัญคือเค้ามีโทนให้เลือกแบบแยกประเภทเลย เช่น โทนภาพ Fuji, Kodak, Polaroid ตั่งต่างง~ นอกจากนั้นยังสามารถใส่วันที่ หรือเพิ่มเกรนให้ภาพดูมีอะไรขึ้นแบบเกร๋ ๆ แนวกล้องฟิล์มอ่าแก 555555 สรุปคือปรับแต่งได้หลายลุคมากก เวิร์คอยู่จ้า

1998 cam-vintage camera


แอพแต่งรูป กล้องฟิล์ม 1998 cam-vintage camera

     ตัวแอพอันนี้มีฟิลเตอร์ให้เลือกค่อนข้างเยอะมักกก โดยเค้าจะแบ่งแยกประเภทโทนเป็น โทนฟิล์ม โทนวินเทจ โทนขาวดำ โทนหนัง และอีกหลากหลายเลยย~ แต่ติดนิดนึงตรงสีเค้าจะติดเข้มไปหน่อย แต่ที่ชอบหนึ่งอย่างของแอพนี้คือ ฟิลเตอร์แสงรั่วแนวกล้องฟิล์มภายในแอพ ที่มีให้เลือกใช้ค่อนข้างเยอะ ทำให้สนุกกับการแต่งแสงและเงามากกก อิอิ

_____________________________________________

เป็นยังไงกันบ้างงง สายอยากลองกล้องฟิล์ม แต่ก็ยังไม่อยากซื้อของจริง แนะนำให้ลองผ่านแอพไปก่อนเนอะ ได้โทนคล้าย ๆ กัน มีเสน่ห์กันคนละแบบ ที่สำคัญตัวแอพโหลดฟรี! ดังนั้นลองโหลดมาแต่งรูปกันดูน้าาา จะได้โทนย้อนสไตล์ ถ่ายรูปลง IG กันแบบชิค ๆ


เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ชอบๆๆ
2 เม.ย. 2563 เวลา 4:40 น.
ความคิดเห็นที่ 3
โหลดตามแล้วววอิอิ
6 มี.ค. 2563 เวลา 12:19 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจไว้โหลดมาลองภาพเกร๋ๆดีฟ่า:)
6 พ.ย. 2562 เวลา 15:21 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
24 ต.ค. 2562 เวลา 10:20 น.
Cosmenet.in.th

Loading...