5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรง
ไลฟ์สไตล์

แนะนำ 7 App แต่งรูปสไตล์เกาหลี ฟิลเตอร์เก๋ ๆ อยากได้รูปสุดชิคต้องโหลด!

19 ม.ค. 2562
แอพแต่งรูปสไตล์เกาหลี

ถ้าสาว ๆ ตั้งใจลงรูปใน IG ทั้งที นอกจากจะหาชุดสวย แต่งหน้าให้เริ่ด คิดท่าถ่ายรูปให้สวยเก๋แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แอพแต่งรูป ใช่ม้าาา อ๊ะ จะบอกว่าสวยพึ่งแอพก็ไม่ใช่ซะทีเดียว การแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์สวย ๆ นั้น ถือเป็นการเพิ่มความเก๋ให้กับภาพตังหาก ซึ่งทางเราก็เข้าใจสาว ๆ ดี เพราะเสียหายไปหลายสตางค์อยู่กับแอพแต่งรูป ฮา… วันนี้เลยจะมาแนะนำแอพแต่งรูปฟิลเตอร์สุดชิค ที่สาวสไตล์เก๋อย่างเรา ๆ ต้องมีติดเครื่อง! แอพไหนเด็ดบ้าง เราคัดมาให้แล้วจ้าา ^ ^

1. AnalogFlim

< iOS Download Click - 35 THB >    แอพนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ถ้าใครเป็นสายเกา สายฟรุ้งฟริ้งคุมโทนสีชมพูต้องห้ามพลาดแอพนี้เด็ดขาดเลยค่า โดยแอพนี้จะมีหลายเวอร์ชั่นแยกกันไป แบ่งฟิลเตอร์เป็นโทนสีของแต่ละประเทศ ซึ่งเวอร์ชั่นที่เราแนะนำเลยก็คือ AnalogFlim Paris ฟิลเตอร์จะเป็นโทนสีชมพูเป็นหลัก ดูเกาหลี๊... เกาหลีสุด ๆ ไปเลย รูปจะออกมาสีชมพูสดไปจนถึงชมพูละมุน ๆ ส่วน AnalogFlim Seoul ก็แนะนำเช่นกัน โทนสีจะละมุน ๆ เกาหลีเว่อร์เหมือนกันจ้าาา ใช้กับรูปวิวก็สวยน้า

แอพแต่งรูป analog paris

แอพแต่งรูป analog seoul

2. PICA

< iOS Download Click - 69 THB >    มีเสียงเล่าอ้างมาว่าแอพนี่แหละ ที่คนเกาหลีเค้าใช้แต่งรูปกัน!! ซึ่งแอพนี้ก็จัดทำโดยชาวเกาหลีนั่นเอง ฟิลเตอร์มีให้เลือกเยอะมากกก แถมตัวแอพก็อัพเดทเพิ่มฟิลเตอร์ตลอด จะมีทั้งฟิลเตอร์สำเร็จรูปไปจนถึงฟิลเตอร์ที่ทางแอพปรับสีหลาย ๆ ฟังก์ชั่นไว้ให้เลย เป็นแนวทางให้เราปรับนู่นนิด ปรับนี่หน่อยให้เข้ากับรูปเรา แล้วก็มีเมนูปรับสีต่าง ๆ ครบ สไตล์รูปก็จะมีทั้งนวล ๆ ละมุน ๆ โทนฟิลม์เบา ๆ ไปจนถึงสีสันสดใส โดยรวมแล้วออกโทนเกาหลีหมดเลยจ้า ข้อดีอีกอย่างของแอพนี้ก็คือ หลังปรับแต่งโทนสีรูปแล้ว รูปที่ได้รายละเอียดยังคงเดิม ความสวยของเราไม่ลดลงแต่อย่างใดค่ะ

แอพแต่งรูป pica

3. Afterlight

< iOS Download Click / Android Download Click - 99 THB >    ชอบแอพนี้ตรงที่มีฟิลเตอร์แสงให้ใส่เยอะมากกกก แสงจะมีทั้งสไตล์ฟิลม์เก๋ ๆ เพิ่มความชิคให้กับรูปได้ รวมไปถึงแม้รูปจะถ่ายตอนเย็นครึ้ม ๆ แต่เราก็สามารถใส่แสงที่ดูเป็นพระอาทิตย์สาดส่อง ให้รูปดูสว่าง ๆ นวล ๆ เหมือนเราถ่ายแสงธรรมชาตินะจ๊ะ 555 และมีกรอบรูปโพลารอยด์ให้ใส่อีกด้วย ส่วนเรื่องการปรับแสงก็โดดเด่นสมชื่อแอพ ฟิลเตอร์และการปรับแสงดีงามไม่แพ้ VSCO เลยล่ะ เปย์แอพนี้ก็คุ้มนะ

แอพแต่งรูป afterlight

4. Polarr

< iOS Download Click / Android Download Click - FREE >    สายฮิปเตอร์หรืออยากได้รูปแบบเท่ ๆ คูล ๆ ต้องแอพนี้เลย มี Effects ให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีรุ้งเหลือบ ๆ แบบในรูป, Grain เพิ่มความมัว ๆ ดูเป็นรูปฟิล์มหน่อย, หรือถ้าใครสายคุมโทนสีขาว เน้นรูปสว่างซีด ๆ แอพนี้ก็มีเอฟเฟคที่เพิ่มความสว่างให้รูปแบบดูมีอะไร ดูไม่ขาวโอเว่อร์ เอาเป็นว่าแอพนี้เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์เท่ ๆ หน่อย เข้าได้ดีกับรูปโทนสี ขาว-ดำ-เทา ค่ะ

แอพแต่งรูป polarr

5. Ulike

< iOS Download Click / Android Download Click - FREE >    เป็นอีกแอพที่มีฟิลเตอร์โทนสดใส ฟรุ๊งฟริ้ง~ สไตล์เกาหลี มีทั้งโทนชมพู โทนส้มนวล ๆ ไปจนถึงโทนฟิล์มก็มีนะ แอพนี้เหมาะกับการเซลฟี่อีกด้วย ช่วยให้ผิวหน้าดูใสใส ละมุนเว่อร์ ตัวแอพก็ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ใครที่ชอบฟิลเตอร์โทนสีน่ารัก ๆ ต้องลองแอพนี้เลยจ้า

แอพแต่งรูป ulike

6. Foodie

< iOS Download Click / Android Download Click - FREE >    เคล็ดลับถ่ายอาหารให้ดูน่ากินแบบที่เพื่อน ๆ ไถมาเจอรูปเราแล้วต้องกรีดร้องงงง แอพนี้มีฟิลเตอร์ที่ช่วยให้สีของอาหารดูสดใสน่ากินมากยิ่งขึ้น! มีครบทั้งฟิลเตอร์สำหรับอาหารทั่วไป, เครื่องดื่ม, เค้ก, เนื้อย่าง, ไอศกรีม มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยล่ะ

แอพแต่งรูป foodie

7. InShot

< iOS Download Click / Android Download Click - FREE >    มากันที่แอพสำหรับคนที่ชอบลง IG Story กันบ้าง แอพนี้จะช่วยให้เราสามารถลงรูปและวิดิโอต่าง ๆ ในขนาดที่เหมาะสำหรับลง IG Story โดยเฉพาะ หมดปัญหาอยากลงรูปแล้วรูปถูกซูมเข้าจนดูไม่สวยบ้าง ต้องกลับจอแนวนอนบ้างไปได้เลย สีของพื้นหลังก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือจะนำรูปอื่น ๆ มาเป็นพื้นหลังก็ได้ สามารถใส่ text เพิ่มได้อีกด้วย ส่วนของวิดิโอก็สามารถย่อวิดิโอให้มีขนาดเล็กลง ไม่ต้องเต็มจอ พร้อมภาพพื้นหลังที่ปรับแต่งได้เช่นกัน มีโหมดเร่งความเร็ว หรือเล่นย้อนกลับด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นแอพย่อรูปสารพัดประโยชน์เลยจ้า จะชิคถึงไอจีสตอรี่ก็ย่อมได้!

แอพแต่งรูป inshot

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับรวม 7 แอพแต่งรูปที่รวมฟิลเตอร์สวย ๆ เพิ่มความชิคให้กับ Instagram ของเรา >< ใครมีแอพแต่งรูปเด็ด ๆ ก็มาแนะนำเพื่อน ๆ กันได้นะคะ #แอพดีบอกต่อ จ้าา

เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ขอบคุณมากค่า
6 มี.ค. 2563 เวลา 13:04 น.
น่ารักกก
6 มี.ค. 2563 เวลา 12:50 น.
11 ก.ย. 2562 เวลา 12:19 น.
แอพดี รูปออกมาน่ารักมากค่ะ
7 ก.ย. 2562 เวลา 10:48 น.
ชอบมากเลยค่ะ
14 เม.ย. 2562 เวลา 22:13 น.
Thanks ka
27 มี.ค. 2562 เวลา 10:27 น.
6 มี.ค. 2562 เวลา 8:55 น.
Wow ขอบคุณคร้าา
2 ก.พ. 2562 เวลา 22:23 น.
28 ม.ค. 2562 เวลา 8:04 น.
28 ม.ค. 2562 เวลา 7:59 น.
ดีงามหลายแอพ เลยค่ะ  ขอบคุณนะคะ
24 ม.ค. 2562 เวลา 15:10 น.
22 ม.ค. 2562 เวลา 16:17 น.
22 ม.ค. 2562 เวลา 11:29 น.
ขอแชร์บอกต่อค่ะ
21 ม.ค. 2562 เวลา 21:43 น.
21 ม.ค. 2562 เวลา 11:49 น.
19 ม.ค. 2562 เวลา 23:35 น.