เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า
อาหาร & ท่องเที่ยว

[Cosme*Review] คาเฟ่พาสเทลสไตล์เกาหลี ใกล้ ๆ ที่ลาดพร้าว 71 Session Beauty Bar & Cafe

13 ก.ค. 2561

สวัสดีค่า วันนี้ cosme*net จะพาไปคาเฟ่สุดน่ารัก สีสันพาสเทลสไตล์เกาหลี๊เกาหลี แบบไม่ต้องไปไกลถึงฮงแด แค่ขับรถมาที่ลาดพร้าว 71 ก็พอ! ที่ร้าน Session beauty bar and cafe นั่นเองจ้าา

แต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้เป็นแค่คาเฟ่ถ่ายรูปน่ารักกิ๊บเก๋ มีน้ำและไอศกรีมให้ทานเท่านั้น ร้านเค้าเป็น Beauty Bar ให้บริการความสวยความงามด้วยนะ จะมีอะไรยังไงบ้าง cosme*net พาทัวร์ค่าาา

----  ร้าน Session beauty bar and cafe  ----

พิกัด ลาดพร้าว 71 ระหว่างนาคนิวาส 3/5
(ที่จอดรถ ที่ซอยเล็ก ๆ ถัดจากตัวร้าน มีป้ายเขียนว่าจอดรถฟรีค่ะ หรือจะจอดรถริมฟุตบาทหน้าร้านก็ได้ แต่จอดได้ไม่เกิน 4 โมงเย็นนะคะ)
เวลาเปิด-ปิด 10.00-21.00 น.
โทรศัพท์ : 0624514441
Line ID @sessionbeautycafe

แค่หน้าร้านก็สีสันน่ารักพาสเทลประมาณนี้เลย ถ่ายรูปหน้าร้านก็เก๋แล้ว ตอนนี้เค้าเปิดให้บริการ 2 ชั้นนะคะ มีส่วนของ คาเฟ่ , ทำเล็บเจลครบวงจร , ทำผม (ยืด / ทำสี) แนะนำว่าใครที่สนใจใช้บริการทำเล็บทำผมให้โทรมาจองคิวก่อนจ้า

----  1st Floor Kixxes Cafe & Nail Bar  ----

ชั้นแรกจะเป็นส่วนของ Kixxes Cafe สั่งน้ำหรือไอศกรีมทานกันได้ที่ชั้นนี้ มีที่นั่งทาน โต๊ะน่ารัก ๆ สีชมพูพาสเทล นั่งลงปุ๊บก็ได้รูปกันเลย ฮ่าาา

ที่นี่จะมีเครื่องดื่มและไอศกรีมให้เลือกทาน เมนูเครื่องดื่ม มีทั้งกาแฟ ชา และโซดา เมนูไอศกรีมสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ถ้วยหรือโคน ซึ่งโคนก็สามารถเลือกสีโคนได้อีกนะคะ อยากได้โคนสีไหนบอกคุณพนักงานได้เลย มีให้เลือก 2 รสชาติ Vanilla Milky , Belgium Dark Choc หรือจะผสมทั้งสองรส Two Tone ค่า

ซึ่งทางเรา cosme*net ได้ลองสั่งน้ำ Supreme matcha latte เพิ่ม Puffy
และ Peachy soda มาลองทานกัน

Supreme matcha latte ถือว่าทำได้รสชาติเข้มข้นเลย ไม่หวานมาก และ Puffy ที่เพิ่มมาจะเป็นครีมชีส รสละมุนไม่เลี่ยนเลย ตักทานเพลินมาก 555 ส่วน Peachy soda รสชาติจะติดหวานหน่อย ถ้ามีรสเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยน่าจะดีนะ ทานแล้วก็รู้สึกสดชื่นเลยแหละ

ไอศรีมเราลองสั่งแบบโคน (เพราะคิดว่าถือถ่ายรูปน่าจะดูน่ารัก ฮ่าาา) รส Belgium Dark Choc รสช็อคโกแลตเข้มข้น หวานกำลังดี คุ๊กกี๊ที่เป็น Topping ตกแต่งก็ดีงามทั้งหน้าตาและรสชาติ โดยรวมแล้วอร่อยอ่ะ!!

นอกจากส่วนของคาเฟ่แล้ว อีกส่วนจะเป็น Nail Bar บริการทำเล็บของที่นี่เรียกได้ว่าครบมาก ๆ มีทั้งทำเล็บเจล ที่ทางร้านบอกว่าช่างมีฝีมือด้านการทำลายต่าง ๆ สามารถรีเควสมาได้เลยว่าอยากทำเล็บลายแบบไหน มีสีให้เลือกกว่า 300 เฉดสี อะไหล่ของตกแต่งเรียกได้ว่าแน่น อยากได้เล็บปังแค่ไหนจัดให้ได้ค่า นอกจากทำเล็บเจลแล้วยังมี สปา พาราฟิน ตัดหนัง และต่อเล็บอะคริลิค ส่วนค่าบริการ ทำเล็บเจลมือ เท้า 850 บาท ฟรีพาราฟิน ด้วยจ้าา

▼ ต่อไปเป็นมุมถ่ายรูปต่าง ๆ ในร้านค่าาา แชะ แชะ แชะ

▼ สามารถนำกระเป๋า , ของต่าง ๆ มาฝากไว้ที่ล็อคเกอร์ก่อนขึ้นไปทำผมที่ชั้น 2 ได้ค่ะ

ไปต่อกันที่ชั้น 2 เล้ย ก่อนจะขึ้นไปต้องเปลี่ยนรองเท้าเป็นสลิปเปอร์ฟลามิงโกก่อนนะ

บันไดทางขึ้นก็มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกมุม

----  2nd Floor Hair Salon  ----

ชั้น 2 จะเป็น Session Hair Salon ค่ะ มีให้บริการทำสีผมและยืดผม ซึ่งสีผมทางร้านจะถนัดทุกสี โดยเฉพาะสีโทนเรนโบว์ อยากทำผมสีไหนบอกได้เลยจ้า สำหรับทำสี ราคาจะอยู่ที่ 2500-9000 บาท (พร้อม 24K Nano Treatment ฟรี มูลค่า 2500 บาท) และ ยืดผมจะเริ่มต้นที่ 3000 บาทค่า นอกจากนั้นยังมีบริการสักคิ้ว ต่อขนตาด้วยนะ

โซนนี้น่ารักมาก ๆ ตกแต่งเหมือนร้านซักรีด มีเครื่องซักผ้าด้วย แต่เป็นโซนสระผมนะจ๊ะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่ cosme*net มาพาทัวร์กันในวันนี้ การตกแต่งบอกเลยว่าน่าร้ากกกกก ไม่ต้องไปไกลถึงฮงแดเลยเนอะ นอกจากของหวานแล้วยังมีบริการด้านบิวตี้ ทำเล็บทำผมอีกด้วย สวยครบออกมาแปลงกายเป็นสาวเกาหลีกันเลย แถมได้รูปกลับมาโพสลงไอจีเก๋ ๆ แน่นอน ดูจากจำนวนรูปในรีวิวนี้ได้เลย 555 คราวหน้า cosme*net จะพาทัวร์ที่ไหนกันอีกฝากติดตามด้วยน้าา บ๊ายบายค่า

Promotion เปิดร้าน : ส่วนลด 15% สำหรับ Nail Gel Color , Hair Salon ทุกรายการ ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ค่า
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
20 ส.ค. 2568 เวลา 18:23 น.
น่าไปมาก
10 ส.ค. 2568 เวลา 15:57 น.
ขอบคุณ
21 มี.ค. 2568 เวลา 7:38 น.
เมนูอาหารน่ากินเชียว
3 ก.พ. 2568 เวลา 19:46 น.
2 ก.พ. 2568 เวลา 19:18 น.
น่าไปม๊ากก
13 ม.ค. 2568 เวลา 21:53 น.
ร้านน่ารัก🥰
18 ธ.ค. 2567 เวลา 10:38 น.
ร้านน่ารักจังค่ะ
30 ก.ย. 2567 เวลา 19:09 น.
น่าสนใจดีค่ะ
29 ก.ย. 2567 เวลา 19:48 น.
น่าไปมากค่ะ
27 ก.ย. 2567 เวลา 12:28 น.
น่าไป
26 ก.ย. 2567 เวลา 18:43 น.
น่าไปใช้บริการมากค่ะ
25 ก.ย. 2567 เวลา 19:23 น.
ดี
25 ก.ย. 2567 เวลา 18:50 น.
สวยมากค่ะ
5 พ.ย. 2564 เวลา 7:04 น.
น่าไป
31 ส.ค. 2561 เวลา 11:41 น.
น่าไปมากเลยค่ะ ^^*
16 ก.ค. 2561 เวลา 10:34 น.