"srichand bare to perfect translucent powder"
โปรส่งท้ายปี Watsons X
เริ่มต้น 99.- เท่านั้น
ลดจุก ๆ ก่อนหยุดยาว ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ที่สำคัญทางศรีจันทร์เค้าก็ขนสินค้าขายดีมาลดราคาด้วย จิ้มไปช้อปกันเลยยย
ลดผิวหมองคล้ำ ผิวติดเหลือง
วันนี้เราคัด 10 แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง Correcting
Powder
ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
10 แป้งลดสิว คุมมัน ถูกและดี หน้าเนียนใสไม่อุดตันในราคาหลักสิบ!
แป้งลดสิว คุมมัน ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี? สำหรับใครที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เราคัดแป้งฝุ่นลดสิวจากหลายแบรนด์ดังมาฝากกันแล้วค่าา
13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้
ไปเรียนก็สวยได้! ด้วย 13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียนลุคใส ๆ สมวัย ดูเป็นธรรชาติจนคุณครูจับไม่ได้ ว่าแต่จะมีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่าา
T-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้
เครื่องสำอางไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! มัดรวม 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดี ที่คัดมาแล้วว่าน่าใช้ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง รีบตามมาอัปเดตไปพร้อมกันเลย!
"ศรีจันทร์" ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์เรื่องคุมมันเช่นเคยค่ะคุณ!
Srichand
Classic Series 2017 ลายใหม่ล่าสุด ให้ความคลาสสิคที่ลงตัว
[Cosme*Update] สัปดาห์นี้ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนห้ามพลาด มาดูกัน !
กลับมากันอีกแล้ว สัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่ตัวไหนน่าโดนใจบ้าง cosme*net พาไปอัพเดทเองค่า
แนะนำ 7 เครื่องสำอางถูกกับแพง 'Makeup Dupes' ที่เค้าร่ำลือว่า มันแทนกันได้
แนะนำไปเลือกซื้อในราคาเบา ๆ เอาเป็นว่า "หลักร้อยก็สวยได้" มีแบรนด์ไหนบ้าง ไปส่องกัน เรารวบรวมมาให้ถึง 7 ประเภทเลยค่า
UNBOX คอลเล็กชั่นใหม่
SRICHAND
ACE OF เป็นตัวเองให้สุด! ในแบบที่เราอยากเป็น
ร้องกรี๊ดให้คอลฯนี้แล้วหนึ่ง คอลเล็กชั่นนี้ที่คิดมาเพื่อรองรับความหลากหลายในสังคม ปังมากกก แค่นี้ก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ;)
[Cosme*Review] รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี รวม 2 เฉดสีในกระปุกเดียว De Leaf Thanaka Duo
Translucent
Loose,
Powder
รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี เก๋ ๆ ด้วยเนื้อแป้ง 2 เฉดสีในตลับเดียว! คุมมันเลิศด้วยทานาคา ใครกำลังมองหาแป้งฝุ่นกระปุกใหม่ มาดูด่วนเลยจ้าา
Laura Mercier
Translucent
Loose Setting
Light Catcher
อัปเดตงานผิวให้ปังด้วยแป้งฝุ่นตัวใหม่จากลอร่า เมอซิเอ ปรับผิวให้ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ จะต่างกับตัวอื่นยังไงไปดูเลยยยย
รวม 16 #เครื่องสำอางในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากได้ของดี ช้อปตามนี้เลย!
ทางเราคัดเอา #เครื่องสำอางในตำนาน กว่า 16 ไอเทม ที่สาว ๆ หรือ Blogger ต่างรีวิวให้เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ดีเว่อร์! ดีงามมาทุก ๆ ปี จนถึงปี 2020 แบบ #ของมันต้องมี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา
10 แป้งพัฟในเซเว่น ถูกและดีปี 2022 คุมมัน ปกปิดเนียนกริบ แถมราคาสบายกระเป๋า
แป้งพัฟเซเว่น ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เรามีรีวิวแป้งพัฟเซเว่นถูกและดีมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนเด็ด ตัวไหนปัง รีบตามมาดูกันเลยค่าา
13 แป้งฝุ่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? รวมดาวเด่น รีวิวเยอะ!
“แป้งฝุ่น” เป็นอีกหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวผิวมัน! ด้วยอากาศบ้านเราทำเอาหน้าเยิ้มไม่ไหว แป้งฝุ่นตัวไหนที่คุมมันได้เริ่ด จึงกลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนตามหาอยู่ตลอด ๆ
แกะกล่องรีวิว แป้งผสมรองพื้น
Srichand
Glamour Glow SPF50 PA++++
ศรีจันทร์ เค้าปังไม่หยุด สายบิวตี้ห้ามพลาด แป้งตัวใหม่ที่จะเพิ่มออร่าให้กับผิว เหมือนเปิดไฟ 20 ดวงไปเลยจ้าาา
NARS Pro-Prime™ Instant Line & Pore
Perfector
Perfector
Perfect
Skin, just a
Touch
of Your Finger and "
Too
Faced" Cosmetics
ปรับสูตรให้เป๊ะยิ่งกว่า! รีวิวศรีจันทร์รองพื้นและแป้งตลับแดง อวดผิวแมตต์สุดปัง
แกะกล่องรองพื้นศรีจันทร์สีแดงและแป้งศรีจันทร์ตลับแดง
SRICHAND
Super Coverage Series ปรับสูตรใหม่ จึ้งกว่าเดิม
Moleculogy
Starter Soft Cream