"melted chrome eyeshadow"
COLOUR CRUSH
Bourjois Smoky Eyes Trio
& Effet Smoky Eyepencil
Smoky Eyes Trio
และ Effet Smoky Eyepencil
พาเลทสีตารุ่นพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนาร์ส (Narsissist)
NARS NARSISSIST DUAL INTENSITY
EYESHADOW
PALETE
[Cosme*Review] มหากาพย์ Review Naked
Eyeshadow
Palette ทั้ง 5 คอลเลคชั่น!
เรามาจัดรีวิวให้เต็ม ๆ กับอายแชโดว์ Urban Decay Naked Palette ทั้ง 5 รุ่นกันไปเลย เอามาเทียบกันให้ดูว่าเฉดสีของแต่ละพาเลทมันต่างกันยังไง
พาเลทสีตารุ่นพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนาร์ส Narsissist
NARSISSIST DUAL INTENSITY
EYESHADOW
PALETE
[Cosme*Review] แมตต์ให้สุด 2 ไอเท็มแมตต์สวย ๆ จาก theBalm
ไอเท็มจาก thaBalm แน่นอนนั่นคือ Hughes Long Lasting Liquid Lipstick และ Meet Matt(e) Trimony Matte
Eyeshadow
12 ลิปปากฉ่ำ ถังหูลู่ เคลือบน้ำตาล ปากอิ่มฟูเหมือนใส่ฟิลเตอร์
ปากฉ่ำแบบไม่ง้อฟิลเลอร์ต้อง 10 ลิปปากฉ่ำ ถังหูลู่ เคลือบน้ำตาล ทาปุ๊บปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาวทันที นอกจากจะไม่ต้องเจ็บตัวแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย
ระเบิดพลังเชอร์รี่ในตัวคุณ Naked Cherry
Palette
The New NAKED Palette น้องใหม่แรกแย้มที่สุดจากตระกูล NAKED ในตำนาน
Eyeshadow
Palettes ราคาไม่เกิน 500 บาท แต่คุณภาพประดุจแบรนด์ดัง
รับรองว่าทั้ง 5 พาเลทที่เราเสนอไปนี้ คุ้มค่า ราคาประหยัด คุณภาพดีไม่แพงแบรนด์ดัง และที่สำคัญราคาไม่เกิน 500 บาท
นับถอยหลังสู่เทศกาล Online festival ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ลดกว่า 90%
ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. - 12 ธ.ค. 58 @LAZADA online shopping เท่านั้น
[Cosme*Review] พาเลทท์น้องใหม่ “Born to Run” ตลับเดียวเปรี้ยวได้ทุกทริป จาก Urban Decay
สวอชสีพร้อมครีเอตลุคจาก
Eyeshadow
Palette แบรนด์สุดฮิตอย่าง Urban Decay กับพาเลตใหม่ล่าสุด Born to Run
FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenet
อยากได้ของไปลองใช้ที่บ้านบ้าง ต้องทำยังไง? Point มีไว้ทำไม? รีวิวตรงไหน? สมัครสมาชิกยังไง? ทุกข้อสงสัย เรารวมไว้ที่นี่แล้วจ้าาาา
“เนล แมเนีย คอลเล็คชั่น” เทคโนโลยีสีทาเล็บสำหรับสาวเปรี้ยวที่ไม่ชอบเหมือนใคร.. จาก พูพ่า
BOBBI BROWN PARTY COLLECTION.. Holiday 2011 – December
[Cosme*Update] เครื่องสำอางและสกินแคร์ออกใหม่ น่าตำ น่าโดน น่าสอยมาก
สัปดาห์กลางเดือนมีนาคมแบบนี้ มีไอเทมตัวไหนน่าโดนให้เสียเงินบ้าง cosme*net ขอพาเพื่อน ๆ ไปดูกันค่ะ
[Cosme*Update] รวมลิปสติกออกใหม่ส่งท้ายปี มีแบรนด์อะไรบ้าง และสีไหนควรตำ!
ช่วงสิ้นปีนี้แบรนด์ลิปสติกไหนออกใหม่น่าส่อยบ้าง cosme*net จัดให้แล้ว ไปดูกันค่ะ
10 อายแชโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์ พาเลตต์ตา สีสวยชัด ติดทน ที่ต้องมี
อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี? แนะนำ 10 อายแชโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์ สีสวยชัด ติดทน งานนี้ใครกำลังมองหาพาเลตต์ตาคุณภาพจึ้งใจบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
รีวิว 6 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย เกลี่ยง่าย ในราคาหลักร้อย!
รีวิว 6 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย เกลี่ยง่าย หลักร้อย ที่บอกเลยว่าจัดเต็มทุกสี สวยได้ทุกลุค จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่าา >O<
รีวิว 7 อายแชโดว์ โทนเกาหลี ถูกและดี งบไม่เกิน 500 บาท!
อยากแต่งตาแต่งบน้อย หมดปัญหา! ทาง Cosmenet คัดมาให้แล้ว กับรีวิว 7 อายแชโดว์ โทนเกาหลี ถูกและดี งบไม่เกิน 500 บาท ไปดูกันเลย
Cosme*Review อายแชโดว์ Catrice ถูกและดีมีจริงนะเธอ!
รีวิวอายแชโดว์ 2 พาเลทจาก Catrice ของถูกและดี มีจริงในโลกนะสาวๆ
Alese
4.4