FacebookBeautyTester
มาใหม่

ในที่สุดก็เข้าไทยแล้ว!! ระเบิดพลังเชอร์รี่ในตัวคุณ Naked Cherry Eyeshadow Palette

8,462
5 ต.ค. 2561

พาเลท Urban Decay Naked Cherry Palette

พาเลท Urban Decay Naked Cherry Palette

"NAKED CHERRY"

ให้ลุคนี้เป็นสีเชอร์รี่ #NakedCherry สุกงอมพร้อมเผยเสน่ห์ซ้อนเร้นแห่งดวงตา

     อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่แบบเปรี้ยวอมหวาน ประกอบด้วยสีกลาง 12 เฉดซึ่งไม่เคยรวมอยู่ในพาเลทใดของ Urban Decay มาก่อน มั่นใจได้เลยว่าพาเลทสีเชอร์รี่นี้จะเผยอายลุคที่ร้อนแรงและเร้าใจที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมาอย่างแน่นอน

สีใหม่ล่าสุดทั้ง 12 เฉดประกอบด้วยขบวนสีแมทละมุนละไมและสีเมทัลลิกเร่าร้อน ไล่เรียงมาตั้งแต่สีงาช้างเนื้อนุ่มดุจครีม สีพลัม และสีทองแดงระยิบระยับ ไปจนถึงสีแบล็คเชอร์รี่เข้มจัด เนื้ออายแชโดว์ติดทนนานไม่หลุดลอกหรือซีดจางของอายแชโดว์ไม่ใช่เรื่องที่ต่อรองกันได้ Urban Decay จึงสร้างสรรค์อายแชโดว์ในพาเลทนี้ด้วยสูตรผสมที่น่าทึ่ง ซึ่งทำให้ทุกเฉดมีเนื้อสัมผัสที่รู้สึกนุ่ม สีสด และผสมให้กลมกลืนกันได้ง่าย

พาเลท Urban Decay Naked Cherry Palette

เชอร์รี่ = ผลไม้สุดจี๊ด!!

     ตลับสีแดงเลือดนกตกแต่งด้วยภาพแถวผลเชอร์รี่ที่เงาวาวแบบโลหะ มาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่เต็มพื้นที่ฝาด้านในและแปรงสองปลาย (ปลายด้านหนึ่งสำหรับการแต่งแต้มที่แม่นยำ ส่วนอีกด้านหนึ่งสำหรับการเกลี่ยอายแชโดว์ให้กลมกลืนกันอย่างไร้รอยต่อ) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน Naked Cherry จะทำให้การแต่งตาทุกแนวแซ่บยิ่งขึ้น ตั้งแต่การแต่งตาด้วยสีกลางสวยชิล ชิมเมอร์แสนเซ็กซี่ ไปจนถึงซูเปอร์สโมกี้อายส์สุดปัง
พาเลท Urban Decay Naked Cherry Palette
พาเลท Urban Decay Naked Cherry Palette

พาเลท Urban Decay Naked Cherry Palette


Naked Cherry Palette จะวางจำหน่ายที่ร้าน SEPHORA ทุกสาขา / SEPHORA.co.th ในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป และที่เคาน์เตอร์ Urban Decay ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ชอบมาห
1 ม.ค. 2562 เวลา 23:01 น.
Cosmenet.in.th

Loading...