หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟ
รีวิว

รีวิว 6 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย เกลี่ยง่าย ในราคาหลักร้อย!

4,474
3 เม.ย. 2566
อายแชโดว์ เกลี่ยง่าย ราคาหลักร้อย

อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย เกลี่ยง่าย ในราคาหลักร้อย!อายแชโดว์ #ถูกและดี ที่ *Cosmenet จะมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นอายแชโดว์หลักร้อย ที่พิกเมนต์แน่น มีกลิตเตอร์วิ้งวับมอบประกายให้เปลือกตาดูมีมิติ เกลี่ยง่ายสุด ๆ และความปังคือมีให้เลือกหลายเฉดสีม๊ากก

วันนี้ ทางเราเลยขอหยิบยกมาให้ดูคร่าว ๆ พอเป็นน้ำจิ้ม 3 กับ 6 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย ในราคาเบา ๆ มีแบงค์ร้อยซักสองใบก็ซื้อได้แล้วว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่าา >O<


รีวิว 6 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย เกลี่ยง่าย ในราคาหลักร้อย!


2P ORIGINAL OH MY EYES


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

รีวิวอายแชโดว์ถูกและดี ตัวแรก ขอแนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์สากลอย่าง อายแชโดว์ 2P ORIGINAL รุ่น OH MY EYES ไลน์อายแชโดว์ของ 2P เค้ามีแบ่งกลุ่มตามเนื้อสัมผัสมาให้แล้วถึง 3 กลุ่ม ได้แก่ แมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ และมีสีให้เลือกถึง 23 สี! วันนี้เราเลยจัดสีที่น่าจะใช้ได้บ่อยมารีวิวให้ดูกันค่า

อายแชโดว์ถูกและดีอย่าง OH MY EYES ตัวนี้เป็นเนื้อแมท สี 05 Sugar plum เป็นสีชมพูตุ่น ๆ มีความออกน้ำตาลออกส้มนิด ๆ เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว ทาได้ทุกโอกาส เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบฝุ่น แต่ไม่มี fall out เลยขนาดว่าเอานิ้วถู ๆ ก็ไม่มีฝุ่นอายแชโดว์เกาะที่ตลับ ทำเนื้อมาได้ดีจริง ๆ แถมตัวนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นอายแชโดว์ซับมันด้วย สำหรับคนหนังตามันถือว่าเป็นของที่ต้องลองด่วน!

ปริมาณ: 1.6 g.
ราคา: 199 THB
พิกัดสั่งซื้อ:
LazadaNEE CARA Mini Fruit 4 Shades Eyeshadow Palette


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

รีวิวอายแชโดว์ถูกและดี จาก NEE CARA ตัวนี้เป็นรุ่น Mini Fruit 4 Shades Eyeshadow Palette ที่ใน 1 ตลับมี 4 สี และมีเนื้อแมทกับเนื้อกลิตเตอร์รวมไว้ด้วยกันเพื่อให้ครีเอทลุคสวย ๆ สบาย ๆ ดูน่ารักสดใสได้ทุกวัน รุ่นนี้เค้ามีให้เลือก 5 เฉดสี แถมน่ารักทุกเฉดสีเลยน้าา

เนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ถูกและดีจาก NEE CARA ตัวนี้เป็นเนื้อฝุ่นละเอียด โทนสีที่เลือกมาในวันนี้ก็เป็นโทนเกาหลีคิ้วท์ ๆ อย่างสี #05 อินสไปร์มาจากชานมไข่มุก เหมาะกับทาเป็น everyday look สุด ๆ พิกเมนท์ไม่ได้แน่นมากอาจต้องทาย้ำ ๆ หน่อย แต่ fall out ไม่เยอะ ถือว่าทำมาได้โอเคสมราคา ประทับใจที่เฉดสีทำมาได้ดีมากก น่ารักแบบตะโกนจนกดใส่ตะกร้ามาแบบไม่คิดเยอะเลยค่า ><

ปริมาณ: 8 g.
ราคา: 125 THB
พิกัดสั่งซื้อ: Lazada
MEILINDA Mini Block Shadow


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

รีวิวอายแชโดว์ถูกและดี จาก MEILINDA รุ่น Mini Block Shadow เป็นอายแชโดว์พาเลทที่มาในขนาดกระทัดรัด พร้อมที่ทาตาหัวฟองน้ำพร้อมใช้ อายแชโดว์รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 6 สี โดยทุกสีมาในมู้ดที่ออกแนวเอิร์ธโทน ชมพู ส้ม น้ำตาล และสีเบจ ที่ให้ลุคดูหวาน สดใส และใช้ได้ในทู้กกวัน

อายแชโดว์ถูกและดีอย่าง MEILINDA ตัวนี้เป็นเนื้อฝุ่น โทนสีที่เลือกมาในวันนี้ก็เป็นโทนที่ดูสุภาพ ใช้ได้กับทุกสีผิวอย่างสี HAPPY PEACH จะมีความส้ม ชมพู น้ำตาล พร้อมเห็นได้ว่าพิกเมนท์ค่อนข้างดีโทนสีจึงค่อนข้างชัด มี fall out บ้างประปรายต้องระวังนิดดนึง แต่โดยรวมก็ค่อนข้างโอเคเลยนะคะ เรียกว่าเป็นอายแชโดว์หลักร้อยที่จัดสีมาน่ารักและน่าลองสุด ๆ เลยค่าา :D

ปริมาณ: 4 g.
ราคา: 249 THB
พิกัดสั่งซื้อ: Lazada
Charmiss Glowlogram Eyeshadow


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

รีวิวอายแชโดว์ถูกและดี อย่าง Charmiss รุ่น Glowlogram Eyeshadow ที่บอกเลยว่างานนี้พิกเมนต์แน่น ชิมเมอร์จัดเต็ม มีเฉดสีมาให้เลือกถึง 3 โทนที่แตกต่างแต่ทุกโทนดูสุภาพ ใช้เป็น everyday look หรือวันที่ต้องเนี้ยบนิดนึงได้โอเคเลยนะะ ใน 1 พาเลทก็จะมีทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์จุก ๆ มาให้ทุกคนได้ครีเอทลุคให้ดูโดดเด่นได้ในทุกวันไปเล้ยย

อายแชโดว์ถูกและดีอย่าง Charmiss ตัวนี้เป็นเนื้อเนื้อโมจิ ทางแบรนด์เคลมเลยว่าเป็นเจ้าแรกในไทยที่ทำเนื้อสัมผัสแบบนี้ ซึ่งน้องเค้าก็จะมีความนุ่ม ๆ นิ่ม ๆ แต่ไม่ได้กดแล้วยวบลงไปนะทุกคน ความนุ่มแน่นนี้ทำให้สีติดพิกเมนท์แน่นสุด ๆ ยิ่งสีที่เลือกมาอย่าง เบอร์ #03 Warm On A Cold Night คือสีชัดสุด ๆ ให้มู้ดที่ดูเรียบหรู ดูเป็น everyday look ก็ได้ หรือจะแต่ง soft glam ก็ปัง fall out เป็นศูนย์ ลองแล้วเลิฟมาก พาเลทนี้จัดเข้าลิสต์ #ของมันต้องมี แล้วค่า ~

ปริมาณ: 4 g.
ราคา: 329 THB
พิกัดสั่งซื้อ: Lazada
Sivanna Trendy Fun Paradise Eyeshadow


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

รีวิวอายแชโดว์ถูกและดี จาก Sivanna Colors รุ่น Trendy Fun Paradise Eyeshadow ตัวนี้ใครเห็นก็ต้องวี้ดเพราะมันน่ารักมากกกก ด้วยความเรียวยาวพกพาง่ายแถมมีลูกเล่นเป็นน้องหมีตะมุตะมิอยู่ด้านหน้าฝาเปิดปิดด้วย พาเลทนี้เค้าให้มาถึง 5 สีใน 1 พาเลทแบบคุ้มสุดใจไม่เอากำไรเว่อร์ ๆ โทนสีของอายแชโดว์ไลน์นี้ก็จะมีตั้งแต่โทนแดง ชมพู และนู้ดให้สาว ๆ เลือกซื้อกันตามสไตล์ของตัวเองได้เลยย ;)

อายแชโดว์ถูกและดีอย่าง Sivanna ตัวนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อฝุ่นเม็ดละเอียด สีที่รีวิวอยู่นี้คือเบอร์ 02 DRY ROSE จะมีความชมพูกุหลาบ หวาน ๆ นัว ๆ ให้ลุคสาวหวานเหมียวเอยกลอยใจกรุบ ตัวนี้พิกเมนท์ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ fall out ค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ เน้นใช้แต่น้อยค่อย ๆ ทาเพิ่มจะดีกว่า แต่ต้องยอมรับเลยว่าสีดีไม่มีสีเพี้ยนใดใด ในราคาแค่หลักร้อยก็ถือว่าทำออกมาได้คุ้มราคาอยู่นะว่าไม่ได้!

ปริมาณ: 1*3+1.2*2 กรัม
ราคา: 149 THB
พิกัดสั่งซื้อ: LazadaSASI Girls Can Be Unique Eyeshadow Palette


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

รีวิวอายแชโดว์ถูกและดี จาก SASI รุ่น Girls Can Be Unique Eyeshadow Palette พาเลทอายแชโดว์ 4 สี 3 เนื้อ ทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และเจลลี่ผสมกลิตเตอร์ ให้ครีเอทลุคได้เหมาะทั้ง Day look และ Night look และเป็นตัวของตัวเองได้ในทุกโอกาส ตลับก็มาในขนาดพกพาง่ายน่าใช้และมีความเก๋ตามแบบฉบับของ SASI แบบสุด!

อายแชโดว์ถูกและดีอย่าง SASI Girls Can Be Unique Eyeshadow ตัวนี้เป็นสี#02 Unique Orange โทนส้ม-น้ำตาล มีทั้งหมด 3 เนื้อสัมผัสในตลับเดียวคือแมท ชิมเมอร์ และเจลลี่กลิตเตอร์ที่ทำมาได้ดี แถมพิกเมนต์ดีมากกก สีแน่นปาดทีเดียวอยู่! fall out เล็กน้อยมาก ๆ ทั้งที่สีเข้มขนาดนี้ นับเป็นอายแชโดว์อีกตัวที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วล่ะค่ะ ><;

ปริมาณ: 3.5 g.
ราคา: 159 THB
พิกัดสั่งซื้อ: Lazada
ตารางเปรียบเทียบ 6 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวย ในราคาหลักร้อย!


อายแชโดว์หลักร้อย สีสวย เกลี่ยง่าย

และนี่ก็เป็นตารางเปรียบเทียบอายแชโดว์ถูกและดีในราคาหลักร้อยที่บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาในทุกตลับ เพราะสีสวย พิกเมนท์แน่น และเนื้อสัมผัสดีกันทั้งนั้นน ที่สำคัญคือทุกสีที่เราเลือกมาเอามาปรับใช้ได้ทุกโอกาสให้สวยได้ทุกลุคเลยน้าา ไปลองตำตามกันได้!

ใครเคยใช้แบรนด์ไหนในนี้แล้วบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันได้ หรือถ้ามีอายแชโดว์รุ่นไหนน่าสนใจ ก็มาป้ายยากันต่อได้เลยนะะ ^^


ทาตายังไงก็ไม่สดใสเพราะใตตาหมองคล้ำหนักมากก งั้นไปดูนี่เลย!

ครีมใต้ตา ลดใต้ตาหมองคล้ำ ใต้ตาดำ ให้ใต้ตากระจ่างใส
What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มากค่ะ
10 เม.ย. 2566 เวลา 9:59 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Eye shadow ที่ดีสำหรับเราคือเม็ดสีชัด ปาดแล้วติดเปลือกตาไม่ต้องถูเยอะ ไม่งั้นผิวเหี่ยวหมด
5 เม.ย. 2566 เวลา 8:57 น.
ความคิดเห็นที่ 2
อยากลอง Charmiss & Sasi เดะไปลองดูฮะ🧚🏻🌟🌷🦋💗
4 เม.ย. 2566 เวลา 8:36 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ปุ๊กปิ๊กมากก
3 เม.ย. 2566 เวลา 16:54 น.