และนี่คือสีที่ได้ค่ะ เนื้อเท็กซ์เจอร์ค่อนข้างเข้มข้น สีที่ได้จะชัดมาก ปาดทีเดียวสีก็ติดเลยค่ะ แห้งไวตามคุณสมบัติลิปสติกเนื้อแมตต์ ส่วนกลิ่นที่ได้จะคล้าย ๆ เปปเปอร์มิ้นท์หอมเย็น ๆ ค่ะ
- Trust Worthy สีจะออกโทนน้ำตาลเข้ม เหมาะกับไม่แต่งตา เน้นปากสีชัด ๆ
- Sincere สีไปทางโทนนู้ด แถมยังได้อารมณ์สีตุ่นๆตามที่สาวยุคนี้ฮิตกันด้วยค่ะ
- Dedicated สีแดงอมชมพู ให้ความรู้สึกสดใส ตัวนี้เหมาะกับแต่งแก้มชมพูอ่อน และยังเพิ่มลูกเล่นโดยทาตาสีอ่อนโทนใกล้กันได้อยู่ค่ะ
- Doting สีที่ได้จะเป็นสีส้มเลย แต่ไม่ใช่ส้มสดขนาดนั้น ยังแอบคุมโทนน้ำตาลไว้นิดนึง ให้โทนสีไปในทิศทางเดียวกัน สีที่ได้เลยออกมาอารมณ์ประมาณซัมเมอร์ค่ะ
มาดูสีที่ได้กันค่ะ
ว่าแล้วก็ไปลองของกันเลยดีกว่า ^^ นี่คือหน้าฟ้าก่อนแต่งนะคะ
ฟ้าแต่งตัวโดยการลงสีอ่อนด้วยสี Matt Lin ให้ทั่วเบ้าตาเพื่อให้ดวงตาดูสว่างค่ะ จากนั้นลงสี น้ำตาลกลาง ๆ Matt Evans เพียงครึ่งเบ้าตา แล้วตบท้ายด้วยถมสีดำสนิทอย่าง Matt Ahmed ในลุคสโมกกี้อาย
สำหรับริมฝีปาก ฟ้าใช้สี Sincere อมน้ำตาลน้อย ๆ ตอนทาคิดว่าจะน้ำตาลกว่านี้ แต่พอลงบนปากแล้วจะแอบแดงนิด ๆ ออกไปทางสีอิฐค่ะ แต่สวยนะคะ ชอบ ^^
เรียบร้อยแล้วค่า ^^ สำหรับสาว ๆ คนใดสนใจ ราคาของ theBalm Hughes Long Lasting Liquid Lipstick อยู่ที่ แท่งละ 950 บาทค่ะ ส่วน theBalm Meet Matt(e) Trimony Matte Eyeshadow Palette ราคา 2,150 บาท จ้า
ร้าน Sephora,เคาน์เตอร์ theBalm สาขา Zen (เซ็นทรัลเวิล์ด), เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ :)