"dr.pong 001 hair core"
รีวิว แป้งลดสิว
Dr
Pong
ACNE ACE BLURRING POWDER ทั้ง 2 สูตร!
รีวิวนี้จัดมาให้คนเป็นสิวโดยเฉพาะ กับรีวิวแป้งพัฟลดสิว
Dr
Pong
ทั้ง 2 สูตร บอกเลยว่าเป็นแป้งพัฟที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวสุด ๆ มีทั้งสูตรผสมรองพื้น และไม่ผสมรองพื้นเลย
SEACRET Recover Gold
Home Tops Ion Travel
Home Tops Ion Travel
อากาศร้อนจนผมเหนียวไวเวอร์
Dry
Shampoo (ดรายแชมพู) ต้องเข้า!,วันนี้รวมมาปัง ๆ 11
Dry
Shampoo (ดรายแชมพู) ไอเทมลับจัดการผมมัน ผมเหนียว ที่ต้องห้ามพลาดเลย
Dr.Pong
แบรนด์ที่อยากให้คนไทยสุขภาพดี แถมมีรีวิวผู้ใช้จริงสุดจึ้ง!
แบรนด์ดัง
Dr.Pong
ที่อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก ทำไมเขาถึงโดดเด่นในตลาดทั้งหมู่วัยรุ่นและพี่สาววัยทำงาน,*Cosmenet จะพาไปเจาะข้อมูลและจุดเด่นของ
กันเลยค่าา
กู้ชีพผมแห้งเสีย ด้วย Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate - Bis-Aminopropyl Dimethicone
ปัญหาผมแห้งเสีย เรียกว่าเป็นปัญหาสามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ต้องห่วง *Cosmenet มีฮีโร่ที่ช่วยกู้ชีพผมแห้งเสีย อย่างBis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate และ Bis-Aminopropyl Dimethicone มาแนะนำให้รู้จัก!
SEED IN SEED เพิ่มพลังผิว ชุ่มชื้น สดใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
SEED IN SEED
Seed Purifying Essence
LOLANE Z Cool Curl Defining
Hair
Mousse ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
Lolane Z Cool Curl Defining
Mousse
Dr.JiLL
DDC ของมันต้องมี
ใครกำลังมองหาเซรั่มหมอใช้ดี ไปดูเซรั่มหมอ 3 ดอกเตอร์ตัวดังที่ไวรัลเป็นกระแสอยู่แทบตลอดเวลา จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันค่า ~
Dry
Remedy™ Daily Moisturizing Oil เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนักและเงางาม
Dry
12 ทรีตเม้นต์สำหรับผมทําสี ล็อกสีผมให้ติดทนนาน
เสียเงินทำสีผมทั้งทีก็อยากให้ติดทนนาน วันนี้มีวิธีรักษาสีผมและทรีทเมนท์บำรุงผมทำสีมาแนะนำ นอกจากทรีทเมนท์จะบำรุงผมที่แห้งเสียยังช่วยล็อกสีผมให้ติดทนนานอีกด้วยค่า
8 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน
สีผมเฟดไวแก้ได้ด้วย 9 ครีมนวดผมสีม่วง ล็อกสีผมให้สวยชัด พร้อมปรับลดเม็ดสีเหลืองและส้ม เพื่อคงสีสันของผมสีหม่น เทา หรือบลอนด์ให้สวยตรงปกอยู่เสมอ
เป็นสิวใช้แป้งพัฟได้ไหม? พามาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว ตอบโจทย์สำหรับคนผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม
แพ้ง่ายใช้แชมพูอะไรดี? มัดรวม 8 แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง!
8 แฮร์เซรั่ม ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ผมร่วงหัวบาง จัดการได้เลยไม่ต้องรอหมดหัว!! ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง กู้ผมบาง” มาบำรุงด่วนนนน
อัปเดต 7 เมคอัพที่มีแพคเกจจิ้งจากเทรนด์สีแห่งปี 2025 โดย TCDC
เคาะออกมาแล้วกับ 7 เทรนด์สีแห่งปี 2025 โดย TCDC ที่สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของภาพอนาคต Cosmenet* ขอหยิบเอา 7 แบรนด์เมคอัพที่มีแพคเกจจิ้งสี เข้ากับเทรนด์สี มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันจิ้มอ่านเลย
คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2026 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!
ผมบางขาดร่วงใช้แชมพูยี่ห้อไหนดี Cosmenet* แนะนำ 10 แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมมาฝากค่ะ
Hair
Pro by Watson ตัวช่วยใหม่ ให้คุณได้ดูแลผมให้สวยสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านราวกับช่างผมมืออาชีพ
Pro by Watson
ออยล์บำรุงเส้นผมสูตรชุ่มชื่น MA CHÉRIE
Oil
MA CHÉRIE