"dior addict lip glow butter"
ELISEES
BUTTERFLY
SECRET PERFECTION
LIP
ELISEES
BUTTERFLY
SECRET PERFECTION
LIP
9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่
ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง จากแบรนด์ทั่วโลกที่บอกเลยว่าแก้ปัญหาปากแห้งลอกได้ดีเยี่ยม จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจคุ้มค่าแก่การลงทุนบ้าง ไปดูกันเลย~
รวม Special
Lip
Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask, Scrub ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
ใหม่ลิปออยล์แท่งฟ้า Gala Camille ริมฝีปากชุ่มชื้น สีสวยชัด ฟินิช Glossy
Glow
กลับมาสะดุ้งวงการเมคอัพอีกครั้งกับลิปออยล์ในรูปแบบแท่ง ด้วยเนื้อสัมผัส Light Oil Texture ชุ่มชื้น บางเบา ไม่หนักปาก ฟินิช Glossy
Glow
11 ลิปมันเปลี่ยนสี ปากอมชมพูชุ่มชื้น แบบธรรมชาติ
ลิปมันเปลี่ยนสี บิวตี้ไอเท็มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปาก สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะซื้อลิปบาล์มมีสี หรือลิปมัน ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดลิปมันเปลี่ยนสีจากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำกันแล้วค่าา
อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!
อัปเดต 10 ลิปบาล์มออกใหม่ 2025 รวมตัวตึงลิปบาล์มเปลี่ยนสี ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ให้นุ่มชุ่มชื้น เปลี่ยนปากแห้งให้น่าจุ๊บ
23 ลิปสีแดงออกใหม่ 2026 สวยเปรี้ยว เฉี่ยวทุกสีผิว!
แนะนำลิปสีแดงออกใหม่ล่าสุด! สีสวย แพ็คเกจหรู ทาแล้วสวยปัง เสริมพลังความมั่นแบบขั้นสุด!
12 ลิปทินท์สุดฮิต 2023 สบายปาก สีสวยเป๊ะ!
ลิปทินท์ใช้ดี 2023 ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนมาแรง ทาแล้วปากสวย สีชัด ติดทน ไม่เหนียวเหนอะหนะ *Cosmenet รวมมาให้แล้วค่าา
10 ลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี ปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม สไตล์สาว Y2K
ลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี? วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ด้วยลิปกลอสมีสี ลิปกลอสใส และลิปบาล์มจากหลายแบรนด์ดัง ที่จะช่วยเพิ่มมิติให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว สไตล์สาว Y2K
Bobi Brown Nude
Collection
Bobi Brown Nude
Collection
[Cosme*Update] อัพเดทไอเทมออกใหม่ 2019 มาละลายทรัพย์กันรัว ๆ
พาสาว ๆ ไปส่องเครื่องสำอางออกใหม่ช่วงต้นปี 2019 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดู
[Cosme*Review] Murumuru
Butter
Blush บลัชออนกลิ่นหอมเว่อร์วังจาก Physicians Formula
Cosme*Review ครั้งนี้ ที่เราหยิบ "Murumuru
Blush" จาก Physicals Formula
11 สครับปาก ยี่ห้อไหนดี กู้ริมฝีปากคล้ำ แห้งลอก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บ!
ปากดำ ทำไงดี? ชวนสาว ๆ มาผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับแก้ปากดำ เปลี่ยนปากดำให้อมชมพูน่าจุ๊บ ถ้าอยากรู้ว่าสครับปาก ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดมาแนะนำกันแล้วค่าาา
10 ลิปพลัมเปอร์ ยี่ห้อไหนดี เสกปากฟูดูอวบอิ่มแบบไม่ง้อฟิลเลอร์
ปากอวบอิ่มไม่ง้อฟิลเลอร์ด้วย 10 ลิปพลัมเปอร์ หรือลิปฟิลเลอร์ ทาปุ๊บปากอวบอิ่มปั๊บ แถมช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มดูสุขภาพดีตลอดวัน!
Palmer’s
Dark Chocolate & Peppermint
Ultra Conditioning
Balm with Kokum
Butter
ลิปบาล์มสูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิค จาก BURT'S BEES
[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body
Butter
สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู
วันนี้เรามาพร้อมกับ Jergens Body
Butter
โลชั่นทาตัวสูตรใหม่จาก Jergens!
Kanebo Lunasol Illuminating Color
ประกายแสงที่งดงาม
ประกายแสงที่งดงาม
Vogue Japan จัดอันดับเครื่องสำอางที่ดีที่สุดแห่งปี 2015
cosme*net มีผลโพล BEAUTY AWARDS จากนิตยสาร VOGUE JAPAN กับการจัดอันดับเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งปี 2015
12 ลิปออยล์ ยี่ห้อไหนดี ปากฉ่ำอวบอิ่ม บำรุงปากชุ่มชื้น
ลิปออยล์ ยี่ห้อไหนดี? บอกต่อ 12 ลิปออยล์ปากฉ่ำ ทาแล้วปากชุ่มชื้น อวบอิ่มน่าจุ๊บ งานนี้ใครมีแพลนจะฉีดฟิลเลอร์ปากบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
Vaseline