"blonde revival"
4 ไอเทมดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมผมหอมมาก!
จบปัญหาของคนทำสีผม แต่อยากให้สีผมอยู่นาน ๆ ไม่ต้องสระผมบ่อยแต่ผมยังดูสวย ผมไม่มันไม่โป๊ะ! ด้วยไอเท็มดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมใช้แล้วผมหอมมากก ~
นิยามใหม่ของผิวสวย มิใช่เพียงแค่ดูอ่อนเยาว์ แต่คือผิวที่ดูเปล่งประกายความงามถึงขีดสุด ในทุกมุมมอง
Shiseido Bio-Performance Glow
Revival
Serum
9 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!
ปัญหาใหญ่ของคนทำสีผมคือ สีผมหลุด! บางคนกัดสีผม เสียค่าย้อมสีไปตั้งแพง ผ่านไปไม่กี่วันผมที่ทำมาหลุดกลายเป็นสีเหลืองไปซะงั้น
Shiseido Bio-Performance Glow
Revival
Serum นิยามใหม่ของผิวสวย มิใช่เพียงแค่ดูอ่อนเยาว์
8 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน
สีผมเฟดไวแก้ได้ด้วย 9 ครีมนวดผมสีม่วง ล็อกสีผมให้สวยชัด พร้อมปรับลดเม็ดสีเหลืองและส้ม เพื่อคงสีสันของผมสีหม่น เทา หรือบลอนด์ให้สวยตรงปกอยู่เสมอ
ฟื้นคืนความเจิดจรัสให้ผิวอย่างเต็มรูปแบบด้วย Bio-Performance Series
SHISEIDO: Bio-Performance Series
11 สครับหนังศีรษะน่าใช้ ดีท็อกซ์ให้ผมสะอาด ลดสิ่งสกปรกตกค้าง
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ลดความเหนอะหนะให้คนผมมันง่าย
ชวนมาชุบชีวิตผิวใหม่ กับ Naturally Ageless Set บัวฉลองขวัญ
เคล็ดลับ #40youngสวย จาก Oriental Princess ด้วยผลิตภัณฑ์ไลน์ล่าสุด ที่ได้รางวัลสารสกัดระดับโลก!
เปลี่ยนสีผมให้เหมาะกับราศี เสริมดวงการงาน ชีวิตดี๊ดี!!
ลองมาเลือกสีผมให้ถูกโฉลกกับราศีเข้าตัวเองดูซิ จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตคุณดีและราบรื่นได้อีกเยอะ
แกะกล่องครีมเปลี่ยนสีผม Bigen Cream Color ONE PUSH ทำสีได้ด้วยตัวเองแบบไม่กลัวผมเสีย
ทำสีได้ด้วยตัวเองแบบไม่กลัวผมเสีย !! แถมได้สีตรงตามชาร์ตเหมือนออกจากซาลอนน~~
8 เทรนด์สีผมมาแรงสุดฮิตจากเกาหลี..
สาว ๆ เกิร์ลเจเนอเรชั่น จะมาบอกเทรนสีผมมาแรงในปี 2016 กันค่ะ <3
[Cosme*Review] อัพเดทเมคอัพใหม่จากกระเป๋า Sephora ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2018
cosme*net เลยเลือกหยิบเอาเมคอัพใหม่ที่น่าสนใจที่เราได้มาในกระเป๋าใบนี้มาอัพเดทให้สาว ๆ ได้ดูกัน ว่ามีอะไรน่าสนใจ ที่ต้องโดนบ้าง
[Cosme*Update] ส่องไอเทมออกใหม่ ! ละลายอังเปาหลังตรุษจีน
เพิ่งผ่านตรุษจีนมาหมาด ๆ ซองอังเปาในมือหลายคนกำลังร้อน ๆ เลย ทางเราก็ได้เลยรวบรวมไอเทมเด็ดมาให้ได้ละลายอังเปากันค่าาา
8 ครีมย้อมผม เปลี่ยนสีผมให้หน้าสว่าง ขับผิวไบรท์ ปี 2026
ปีใหม่ สีผมใหม่! คัดมาแล้ว 8 ครีมย้อมผม ยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนสีผมให้หน้าสว่าง ปี 2025 สาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ผิวไบรท์ขั้นสุด รีบตามมาส่องกันเล้ยย
เซ็ตสุดคุ้ม! ให้คุณเผยผิวสวยในแบบ #ChangeDestiny กับ SK-II
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ
มีแต่เธอเท่านั้นที่รอดกับ 10 ทรงผมของซานดาร่าปาร์ค 2NE1
ไม่ว่าจะทรงไหนสาวซานดาร่าก็ไม่หวั่น จัดไปกับ 10 ทรงผมในสไตล์ของเธอ มีทรงไหนที่เข้าทางบ้างนะ
M.A.C. Haute Dogs เมื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจกลายมาเป็นแรงบันดาลใจใหม่
สีผมมงคล 2567 เสริมดวง ปรับลุคให้ปัง เสริมความมั่นใจตลอดปี
สีผมมงคล 2567 เสริมดวงให้ปังเฮงทั้งปี แถมยังเสริมลุคให้เป๊ะแบบตัวแม่แฟชั่นไม่มีตกเทรนด์ อยากดวงปังข้ามปีก็เริ่มเลอ เซฟแล้วไปร้านหรือจะเอฟสีย้อมผมมาทำเองก็ได้หมด
สีผมมงคล 2566 ย้อมผมสีอะไรดี? เสริมดวงเฮง ดวงปังทั้งปี
อัปเดตสีผมมงคล 2566 เสริมดวงให้รักปัง งานรุ่ง เรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา 12 ราศีย้อมผมสีไหนดี ไปหาคำตอบด้วยกันจ้า
รวม 12 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน เสกคิ้วสวยปังดั่งใจ
ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาคิ้วหลุดลอกระหว่างวันและกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วติดทนอยู่ละก็ วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อมาแนะนำกันแล้วค่า
DENTISTE'