"Sasi Powder"
SRICHAND &
sasi
BRAND DAY SALE !
ชี้เป้าสายออนไลน์ กดลงตะกร้าด่วน !! รับโปรลดกันไปแบบจุก ๆ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม รีบเล้ยยยจิ้ม ๆ
ตากุ้งยิง เพราะอายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ มาสคาร่า ทำยังไง
อาจเคยเจอปัญหาสิวขึ้นเปลือกตา หรือตากุ้งยิง ตาติดเชื้อกันมาบ้าง *cosmenet
มีบทความดี ๆ จากเพจ Dr
Sasi
10 แป้งลดสิว คุมมัน ถูกและดี หน้าเนียนใสไม่อุดตันในราคาหลักสิบ!
แป้งลดสิว คุมมัน ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี? สำหรับใครที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เราคัดแป้งฝุ่นลดสิวจากหลายแบรนด์ดังมาฝากกันแล้วค่าา
เป็นสิวใช้แป้งพัฟได้ไหม? พามาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว ตอบโจทย์สำหรับคนผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
9 แป้งผสมรองพื้น สำหรับคนเป็นสิว ปกปิดดีและไม่ทำให้สิวขึ้น
เป็นสิวใช้แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี?มัดรวม 9 แป้งผสมรองพื้น สำหรับคนเป็นสิว ปกปิดดี แต่บางเบา ไม่อุดตันผิว แถมช่วยป้องกันการเกิดสิวด้วย
IN2IT Pearl
Bricks
IN2IT Pearl
Bricks
RMK
Powder
Soap เพื่อผิวกระจ่างใสน่าสัมผัส
RMK
Powder
5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!
หน้าฝนนี้เราต้องรอด! ด้วย "5 แป้งพัฟกันน้ำ" ที่เราคัดมาให้แล้วว่ากันน้ำดี คุมมั่นเริ่ด หน้าไม่พังปังแน่นอนจ้า
Quick Fix
(Rose) Limited Edition
Quick Fix
(Rose) Limited Edition
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
ลดผิวหมองคล้ำ ผิวติดเหลือง
วันนี้เราคัด 10 แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง Correcting
Powder
ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
13 แป้งฝุ่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? รวมดาวเด่น รีวิวเยอะ!
“แป้งฝุ่น” เป็นอีกหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวผิวมัน! ด้วยอากาศบ้านเราทำเอาหน้าเยิ้มไม่ไหว แป้งฝุ่นตัวไหนที่คุมมันได้เริ่ด จึงกลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนตามหาอยู่ตลอด ๆ
"MILLE" ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Whitening Rose BB
Pact
Whitening Rose BB
Pact
รีวิว ZiiiT Advanced
Powder
Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่
รีวิวผลิตภัณฑ์แป้งน้ำรักษาสิว ZiiiT Advanced
Powder
Lotion ปรับสูตรใหม่!
Elisees แนะนำ Elisees Natural Essence Loose
Elisees Natural Essence Loose
Powder
8 ไฮไลท์ผิวกระจก อัพผิวเงาฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำแบบพส.จีน เนียนใส ไม่มีโป๊ะ!
เสกผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำแบบพส.จีน ด้วย 8 ไฮไลท์ผิวกระจก หรือไฮไลท์หน้าเงา ปาดปุ๊บ ผิวสวยโกลว์ปั๊บแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์ ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยย
[Cosme*Update] IPSA Loose
Powder
2 สูตรต่างกันยังไง? เลือกแป้งฝุ่นที่ใช่ ให้ผิวสวย เปล่งประกาย
ถ้าแป้งฝุ่นยี่ห้อไหนก็ยังไม่ตอบโจทย์ ลอง IPSA Loose
Powder
มั้ยล่ะ?
มหัศจรรย์แห่งผิวเบาสบายสไตล์แมทท์ Mat Magique BB Veil Poreless Matte Finishing
Powder
10 คุชชั่นสำหรับคนเป็นสิว สูตรอ่อนโยน ปกปิดรอยสิว ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย
บอกต่อ! 10 คุชชั่นสำหรับคนเป็นสิว สูตรอ่อนโยน ปกปิดรอยสิวแบบอยู่หมัด แต่ไม่อุดตัน แถมช่วยลดสิวได้ในขั้นตอนเดียว
รีวิวลิปแท่งออกใหม่จาก 4U2 You’re Mine
Powder
Lipstick สีสวยจนใจเจ็บ~
รีวิวลิปสติก 4U2 ตัวล่าสุด You’re Mine
Powder
Lipstick จัดเต็มถึง 12 สี ที่สามารถใช้ได้แบบ 3 in 1 คุ้มเวอร์