Colgate-WTN-30Days
รีวิว

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่

16,653
13 ก.ย. 2564
รีวิว-ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลังสูตรใหม่

    เคยเป็นไหม? อยากใส่สายเดี่ยว โชว์หน้าเว้าหลัง รวมทั้งบิกินี่สวย ๆ ใส่แล้วก็ไม่เคยมั่นใจเลย เพราะปัญหา สิวที่หลัง ที่คอยกันซีนไม่ให้เราเฉิดฉายโชว์หลังเนียน ๆ นะซิ คนอยากสวยอย่างเราต้องหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวมาจัดการ แต่บอกเลยว่าไม่เคยถูกใจเลยค่าา พอสิวหายก็ทิ้งรอยไว้ ไม่ทันไรก็วนกลับมาอีก!!! พอจะหันไปพึ่งเลเซอร์ก็สู้งบไม่ไหว ขออนุญาตปัดตกไปก่อนจ้า

    จนเราได้มาเจอกับ
แป้งน้ำทาสิว ZiiiT Advanced Powder Lotion ซึ่งเค้าเป็นสูตรใหม่ ที่ถูกพัฒนามาจากสูตรเก่าอย่าง ZiiiT P-Lotion โดยเพิ่มส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวมาอีกเพียบ ช่วยให้สิวและรอยสิวหายไวขึ้นถึง 3 เท่า! ก่อนที่เราจะไปดู รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion กันแบบจัดเต็ม เราไปดูสาเหตุหลักของการเกิดสิวที่หลังกันก่อนค่า


3 สาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง

สาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง


    สิวที่หลังบางคนอาจคิดว่าเพราะสกปรกรึเปล่า? ถึงมีสิวที่หลังได้ คำตอบคือไม่เสมอไปค่ะ เพราะสิวที่หลังอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ วันนี้เรามี 3 สาเหตุหลัก ๆ มาบอกกัน

  • ความผิดปกติของรูขุมขน
คือ การที่เซลล์ผิวที่ตายแล้วอุดตันอยู่ในรูขุมขน ไม่ยอมผลัดร่วงออกไปจากผิวหนัง เมื่อร่างกายกายผลิตไขมันออกมา ทำให้ไม่สามารถออกมาจากรูขุมขนได้ จึงเกิดเป็นสิวได้นั่นเองค่ นอกจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วอาจเกิดจากครีมผิวที่อุดตันรูขุมขนได้อีกด้วย

  • การสะสมของแบคทีเรีย
การที่รูขุมขนขนกว้างเป็นแหล่งสะสมของไขมัน เส้นขน และสิ่งสกปรกต่าง ๆ เมื่อเจอกับเชื้อแบคทีเรีย หรือ P. Acnes ทำให้รูขุมขนเกิดการอักเสบ อุดตัน และกลายเป็นสิว

  • การระคายเคือง
การระคายเคืองเกิดขึ้นได้ง่ายกับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ซึ่งเกิดได้จากการแพ้เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์ ที่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง เมื่อมีอาการแพ้ร่างกายจะหลั่งสารเคมีไปกระตุ้นต่อมไขมันให้ทำงานหนักขึ้น ส่งผลให้เกิดการอักเสบและกลายเป็นสิวได้


รีวิว ZiiiT P-Lotion VS ZiiiT Advanced Powder Lotion แตกต่างกันยังไง?


รีวิวความแตกต่างของ ZiiiT P-Lotion และ ZiiiT Advanced Powder Lotion

    หลังจากรู้สาเหตุของการเกิดสิวที่หลังแล้ว เรามาดู รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion กันต่อเลยค่า หลายคนน่าจะรู้จักกันดีกับแป้งน้ำทาสิว ZiiiT P-Lotion ซึ่งคงมีหลาย ๆ คนที่เคยใช้แล้วละสงสัยกันว่า ZiiiT P-Lotion ดีไหม? แล้วใช้รักษาสิวหายจริงหรือเปล่า? ต้องบอกเลยว่า ZiiiT P-Lotion เป็นแป้งน้ำทาสิวสูตรเก่าที่ได้รับความนิยมในการรักษาสิวมาก ๆ แต่ก็มาพร้อมกับคำติชมที่ว่าแป้งน้ำทาสิวเหลวเกินไป ควบคุมการใช้งานยากทำให้หกเลอะเทอะได้ง่าย หรือจะเป็นเรื่องขนาดขวดที่ใหญ่และหนักจนเกินไป ทำให้พกพาไม่สะดวก

    ดังนั้น ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่นี้
 จึงเกิดมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนแล้วค่า เพราะสูตรนี้ถูกปรับเนื้อสัมผัสให้เข้มข้นขึ้น ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน แถมยังล้างทำความสะอาดออกได้ง่ายอีกด้วย กลับมาครั้งนี้มาพร้อมแพ็กเกจที่ดูดีดูทันสมัย น้ำหนักเบาพกพาง่าย และที่สำคัญเพิ่มสารสกัดและส่วนผสมที่ช่วยจัดการปัญหาสิวที่หลังเพิ่มขึ้นอีกด้วย


รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion


รีวิวคุณสมบัติของ ZiiiT Advanced Powder Lotion

    ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่! มี Salicylic Acid 1% ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิว ลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย อีกส่วนผสมสำคัญที่เราชอบม๊ากก และเค้าเพิ่มเข้ามาในสูตรใหม่ด้วย คือ Centella Asiatica ซึ่งมักพบในสกินแคร์ราคาแพง ช่วยเรื่องการปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้หายเร็วขึ้น เรียกได้ว่า ZiiiT Advanced Powder Lotion ช่วยรักษาได้ทั้งสิวที่หลังและรอยสิวเลยทีเดียว

    นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมคุณภาพอื่น ๆ ที่ช่วยจัดการปัญหาสิวที่หลังอย่าง Zinc Oxide ช่วยลดความมัน สาเหตุของการเกิดสิว เสริมด้วย Calamine, Rosemary Essential Oil ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพรักษาสิวที่หลังได้ดีขึ้น และที่สำคัญแป้งน้ำทาสิวสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองอย่าง Paraben, Fragrance และ Silicone คนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงเลยค่ารีวิวเนื้อสัมผัส ZiiiT Advanced Powder Lotion


รีวิวเนื้อสัมผัส ZiiiT Advanced Powder Lotion

    มาดูรีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion ด้านเนื้อสัมผัสกันบ้างค่ะ เนื้อเค้ามีเข้มข้นและหนืดมากกว่าสูตรเก่าอย่าง ZiiiT P-Lotion เรียกได้ว่าเนื้อผลิตภัณฑ์สามารถเกลี่ยได้ง่ายและเกาะผิวได้ดีเลย เมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์แห้งแล้วก็สามารถล้างทำความสะอาดล้างออกง่ายเช่นกัน และตัวแป้งน้ำมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ไม่ฉุน เมื่อทาลงผิวแล้วจะรู้สึกเย็นที่ผิวนิด ๆ แต่ไม่แสบบริเวณที่เป็นสิวเลยค่ะ วิธีใช้ก็เหมือนเดิมเลยเพียงเขย่าและทาลงบริเวณที่เป็นสิวและรอยสิวที่หลัง อย่าลืมเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้งน้า


รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion หลังใช้ 7 วัน


รีวิวก่อนและหลังใช้ ZiiiT Advanced Powder Lotion

    ก่อนเริ่มรีวิวความรู้สึกหลังใช้ขอพูดถึงสภาพผิวของเราก่อนน้า ปกติเราเป็นคนผิวค่อนข้างมัน ทั้งใบหน้ารวมไปถึงหลังและลำตัว มีรูขุมขุนบริเวณหลังค่อนกว้าง เมื่อเหงื่อออกจากการออกกำลังกายหรืออากาศที่ร้อนจัด จึงทำให้เกิดสิวที่หลังและหน้าอกเป็นประจำ เรียกได้ว่าเคยผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังมาจำนวนมาก แต่ไม่เคยเวิร์คเลยค่า ฮืออ~

    หลังใช้ ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำทาสิวสูตรใหม่สิ่งที่ชอบมาก ๆ คือ แป้งน้ำใช้ง่ายขึ้นม๊ากก เนื้อเข้มข้นขึ้นแต่ล้างออกง่าย ไม่ต้องออกแรงถูเยอะคราบขาว ๆ ก็หลุดออกหมดแล้ว ผลลัพธ์หลังใช้ครบ 7 วันก็ว้าวไม่แพ้กันเลย เห็นชัดว่ารอยแดงจากสิวดูจากลงจริง ๆ สิวที่อักเสบแดง ๆ ก็ดูยุบและจางลง ส่วนเรื่องรอยดำอาจจะเห็นผลไม่ชัดมาก แต่เชื่อว่าถ้าใช้ติดต่อกันไปเรื่อย ๆ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากขึ้นแน่นอนค่า


ช่องทางจำหน่ายและราคา ZiiiT Advanced Powder Lotion

    และนี่คือรีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ค่ะ แป้งน้ำทาสิวขวดนี้เพิ่มความมั่นใจให้เรามากขึ้นจริง ๆ ทั้งช่วยจัดการสิวที่หลัง และรอยสิวให้ดูจางลง กล้าใส่สายเดี่ยวโชว์ผิวสวยแล้ว เพื่อน ๆ ก็สามารถหยุดวงจรสิวได้ด้วยตัวเองแบบไม่พึ่งเลเซอร์ด้วย ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำทาสิวที่หลัง! มาเผยผิวสวยแบบมั่นใจไปพร้อม ๆ กันนะคะ ลืมบอกไปเลยว่าทาง ZiiiT เค้ายังมีเจลล้างหน้าตัวใหม่อย่าง ZiiiT Acne Gentle Wash ด้วยน้า เรียกได้ว่าสาว ๆ สวยและมั่นใจได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างแน่นอน

    นอกจากรีวิว ZiiiT AdvancedPowder Lotion ของเราแล้ว ก็ยังมีบิวตี้บล็อกเกอร์และอินฟลูเอนเซอร์อีกหลายท่านเคยที่ได้ลองใช้ และรีวิวผลิตภัณฑ์แป้งน้ำรักษาสิวตัวใหม่อย่าง ZiiiT Advanced Powder Lotion นี้ไว้ด้วย ลองไปดูกันได้เลยค่าหาซื้อ ZiiiT AdvancedPowder Lotion ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee และ Watsons
คลิกได้เลยตามช่องทางด้านล่างนี้ค่า

ดูผลิตภัณฑ์ ZiiiT อื่นเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/ZiiiTwatsons

ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมต่าง ๆ จาก ZiiiT ได้ที่นี่
Facebook: www.facebook.com/ZiiiTClub/
Website: www.ZiiiT.com/th/
Line : @ziiit หรือคลิก https://lin.ee/dasQPEm

S P O N S O R E D C O N T E N T

    เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม หรือใครเคยใช้แล้วถูกใจ สามารถรีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion ได้ที่ด้านล่างเลยค่าา 

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังใหม่! Fenty Beauty Poutsicle ลิปทินท์ติดทนไม่ติดแมสก์หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)ลดจุก ๆ 90% MILLE X EVEANDBOY MIDYEAR SALEกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

19 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
ชอบไป ของเขาดี
19 พ.ย. 2564 เวลา 18:11 น.
ความคิดเห็นที่ 18
น่าใช้ค่ะ
11 พ.ย. 2564 เวลา 9:57 น.
ความคิดเห็นที่ 17
น่าใช้ค่ะ
31 ต.ค. 2564 เวลา 12:56 น.
ความคิดเห็นที่ 16
ขอบคุณค่ะ
20 ต.ค. 2564 เวลา 7:25 น.
ความคิดเห็นที่ 15
น่าสนใจค่ะ 😅
14 ต.ค. 2564 เวลา 19:31 น.
ความคิดเห็นที่ 14
แบรนด์นี้เคยใช้แล้วชอบหลายตัวเลยค่ะ
11 ต.ค. 2564 เวลา 17:47 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ตัวใหม่น่าลอง
2 ต.ค. 2564 เวลา 22:54 น.
ความคิดเห็นที่ 12
น่าใช้มากๆ
1 ต.ค. 2564 เวลา 23:59 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
30 ก.ย. 2564 เวลา 15:25 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ตอนนี้สิวที่หลังเยอะมากต้องตำแล้วละ
24 ก.ย. 2564 เวลา 9:17 น.
ความคิดเห็นที่ 9
น่าใช้มากค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 16:13 น.
ความคิดเห็นที่ 8
น่าสนใจค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 10:04 น.
ความคิดเห็นที่ 7
เริ่ดค่า น่าใช้มาก
19 ก.ย. 2564 เวลา 17:15 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ชอบเป็นสิวที่หลัง ต้องหามาใช้บ้างแล้ว
16 ก.ย. 2564 เวลา 10:48 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ดีงาม
15 ก.ย. 2564 เวลา 9:10 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ดีย์
14 ก.ย. 2564 เวลา 13:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3
แป้งในตำนานมากค่ะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:50 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจมากเลยค้า
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:38 น.
ความคิดเห็นที่ 1
แบบใหม่ดูดีน่าใช้
14 ก.ย. 2564 เวลา 1:10 น.
Cosmenet.in.th

Loading...