"Panpuri Scrub"
11 ครีมอาบน้ำ กลิ่นหอมติดตัว ยิ่งอาบยิ่งตัวหอม
อยากเป็นผู้หญิงตัวหอม! ไม่ใช่เรื่องยาก นอกเหนือจากน้ำหอม ก็ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม นี่แหละที่ช่วยได้! โดยวันนี้เราคัดมาให้เน้น ๆ เลือกเอาเฉพาะครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วตัวหอมเท่านั้น อาบน้ำเสร็จกลิ่นหอมต้องติดตัว! นี่แหละตัวช่วยที่ใช่ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
New Package :DHC Facial
Scrub
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream Gentle Moisturizing
”
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย Smooth-E Babyface
Scrub
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing Green Tea
Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ Smooth E Babyface
Scrub
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
ทุกปัญหาผิวเหล่านี้ จะหมดไปในชั้นตอนเดียวด้วย POND’S Tan Removal
Scrub
สครับความหมองคล้ำทุกเย็น เผยผิว
พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURI
PAÑPURI ชวนออกเดินทางไปกับเทศกาลแห่งความสุข ผ่านคอลเลคชั่น JOURNEY TO THE PEAK แรงบันดาลใจจากการเดินทางสู่ดินแดนเทือกเขาแห่งเอเชีย พิเศษ! JOURNEY TO THE PEAK ADVENT CALENDAR เซ็ตของขวัญเอ็กซ์คลูซีฟแห่งฤดูกาลที่น่าจดจำ
PAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอม
PAÑPURI เปิดตัว POP UP แห่งใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้ตัวแทนแห่งความงาม และความหอม หลอมรวมกันในพื้นที่ศิลปะมัลติเซนซอรีภายใต้ชื่อ “THE GARLAND GALLERY”
รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่
PAÑPURI I ออยล์น้ำหอม สุดน่าหลงไหลได้รับแรงบันดาลใจจากการเผา “น้ำมันหอม” รังสรรค์ผ่านกลิ่นหอมสุด cozy ของดอกมะลิและความเฟรชสดชื่อของมิ้นท์
อัปเดต 10 เทรนด์สกินแคร์ดูแลผิว 2023 ส่วนผสมมาแรงบำรุงหน้าเนียนใส
เทรนด์สกินแคร์ 2023 ดูแลผิวใสปิ๊ง ๆ ด้วยส่วนผสมมาแรง ที่เน้นความน้อยแต่มากและเน้นการเสริมความแข็งแรงให้ผิว
อัปเดต 10 น้ำหอมแบรนด์ไทย ยี่ห้อไหนกลิ่นหอมติดทน ใช้ได้ทุกวัน
วันนี้ขนมาให้เลือกกันกับน้ำหอมไทยกลิ่นติดทน 10 แบรนด์ ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน บอกเลยว่าอ่านจบมีได้เสียเงินเสียทองกันแน่นอน!
ส่องเทรนด์ Clean Beauty พร้อมแนะนำ 8 แบรนด์สกินแคร์สำหรับสายคลีน
Clean Beauty ดีต่อผิวอย่างไร? เราจะพามาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 8 แบรนด์สกินแคร์สำหรับสายคลีน บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้สายคลีนห้ามพลาด!!
รวม 11 ออยล์เซรั่มทาหน้า เติมความชุ่มชื้น เอาใจชาวผิวแห้ง
ช่วงหน้าร้อนผิวสูญเสียน้ำไปเยอะทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ หยาบกร้าน รวมมาให้แล้วกับ 11 ออยล์เซรั่มทาหน้า เติมความชุ่มชื้น เอาใจชาวผิวแห้ง น้องเค้ามีดียังไงบ้างไปดูกัน
10 ลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี ปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม สไตล์สาว Y2K
ลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี? วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ด้วยลิปกลอสมีสี ลิปกลอสใส และลิปบาล์มจากหลายแบรนด์ดัง ที่จะช่วยเพิ่มมิติให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว สไตล์สาว Y2K
12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้ง ลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาแข็งแรง
หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย ใช้อะไรดี? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามี 12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้งมาบอกต่อ ช่วยลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
12 น้ำหอมกลิ่นคุณหนู ฉีดแล้วดูแพง ใครได้กลิ่นเป็นต้องหลงรัก!
น้ำหอมกลิ่นคุณหนู ฉีดแล้วดูแพง ยี่ห้อไหนดี 2025 ใครกำลังมองหากลิ่นน้ำหอมใหม่ ๆ อยู่ละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดค่าา
10 แฮนครีม ครีมบำรุงมือแห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน!
บอกลาปัญหามือแห้งกร้านด้วย 10 แฮนครีม ครีมบำรุงมือแห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น หนาวนี้ใครไม่อยากมือแห้ง มือเหี่ยว ห้ามพลาด!
Alese
4.4