"MADLY KENZO Perfume"
เปิดตัวน้ำหอม
MADLY
KENZO
และ workshop จัดดอกไม้แสนสนุก!
[Cosme*Unbox] แกะกล่อง 3 ไอเทม
KENZOKI
กับสูตรที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
*cosmenet จับ 3 ผลิตภัณฑ์เด่น
KENZOKI
มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีตัวไหนน่าเสียเงินบ้าง ไปดูกันเลยยยยย
♡ BEAUTY IS EMOTION ♡
บำรุงผิวด้วยศาสตร์แห่งการสัมผัสที่คุณเองก็รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้..
[Cosme*Review] แกะกล่อง
KENZOKI
สกินแคร์เซ็ทใหม่ ตัวไหนใช้ดี ตัวไหนน่าตำบ้างนะ?
ในคอลเลคชั่นนี้ จะมีทั้งหมด 4 ตัวค่ะ แต่ล่ะตัวคืออะไร ความน่าสนใจและจุดเด่นมีตรงไหนบ้าง เดี๋ยวจะมารีวิวให้ฟัง พร้อมความรู้สึกหลังใช้ ^^
6 Oil
Perfume
กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็น
แนะนำ Oil
Perfume
กลิ่นหอมสะอาด ติดทนนานตลอดทั้งวัน ใครประสบปัญหาใช้น้ำหอมแล้วกลิ่นไม่ติดทน มาลองใช้น้ำหอมเนื้อออยล์
ปรนนิบัติผิวให้กระชับ เต่งตึง และสดชื่น..
2 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ใหม่จาก
KENZOKI
7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!
7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่หลายคนยืนยันว่าใช้แทนน้ำหอมได้สบาย แถมติดทนกว่าด้วย!
งานเซลล์น้ำหอมเครื่องสำอางหลายแบรนด์ดัง!!!! ลดสุดแรงกว่า 80%!!!
พบกับ น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ แบรนด์ดังชั้นนำ ลดราคากว่า 80% !!!
[Cosme*Review] รีวิวแชมพูน้ำหอมขวดแรกในไทย Rejoice
Shampoo
"แชมพูน้ำหอม" มีด้วยเหรอ? มีสิคะ!! เพราะ Rejoice ออกแชมพูน้ำหอม เป็นรายแรกในไทย ให้เราได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้วค่า
รีวิว PAÑPURI
Perfume
Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่
PAÑPURI I ออยล์น้ำหอม สุดน่าหลงไหลได้รับแรงบันดาลใจจากการเผา “น้ำมันหอม” รังสรรค์ผ่านกลิ่นหอมสุด cozy ของดอกมะลิและความเฟรชสดชื่อของมิ้นท์
[Cosme* Review] รีวิว Hand Cream 7 ตัว ตัวไหน หอมเวอร์ ชุ่มชื่นเวอร์ เนื้อดีเวอร์ !
หน้าสวย แต่มือแก่ ด้าน เหี่ยว ก็จบได้เหมือนกันนะ เรามาดูแลมือให้เต่งตึงเท่าหน้ากันดีกว่า
อัพเดทไอเทมใหม่ๆ กับแบรนด์น่าสนใจที่ SEPHORA กันเถอะ!
พบกับ New Items พร้อมแบรนด์น้องใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ SEPHORA ทุกสาขา
Update Item ใหม่ที่ร้าน Sephora Thailand สำหรับ Fall 2018
ไปดูกันว่าตัวไหนจะน่าโดน น่าสอย~ จากงาน Sephora Fall 2018 Press Day
ลดจัดเต็มก่อนปิดซีซั่น ที่งาน CENTRAL LUXURY END OF SEASON SALE
ห้างเซ็นทรัล จัดรายการ “CENTRAL LUXURY END OF SEASON SALE”
Prestige Products ขอมอบความสุขสุดพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% ส่งท้ายปี 2558 !!
ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. - 2 ธ.ค. 58 ที่ตึก wave place building แยกวิทยุ (BTS เพลินจิต)
ชวนเซอร์ไพรส์คนรักด้วยของขวัญที่คนรับต้องกดไลค์! ในงาน Amarin Brand Sale: Crazy In Love Sale Up To 70%
CMG Luxe Sale up to 90% off!!!!
ตั้งแต่วันนี้ - 29 พ.ย. 58 ณ The Event Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม
[Cosme*Review] อัพเดตรัว ๆ Holiday Collection 2016 จาก Sephora
ฮาโหลลลล.....วันนี้จะพาสาว ๆ มาอัพเดตของใหม่จาก Sephora ในงาน Holiday Collection 2016
[Cosme*Review] รีวิวครีมมาสก์ 7 ตัว 5 แบรนด์ ตัวไหนโดนเท ตัวไหนได้ไปต่อ !
จัดไปรีวิวครีมมาสก์ 7 ตัว 5 แบรนด์ ตัวไหนโดนเท(ย์) ตัวไหนได้ไปต่อ แล้วตัวไหนขอคอนเฟิร์มว่า ซื้อวนนนนไปค่ะ ดูจากรีวิวนี้
[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?
รีวิวโลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด? ใครเคยใช้โลชั่นน้ำหอมเซเว่นกันบ้างค้า เราเป็นคนนึงที่โดนป้ายยามาจากเพื่อน ๆ 555
Alese
4.4