"โลแลน เนทูร่า แฮร์ ไวตามิน บูสเตอร์ ทรีตเมนท์"
แฮร์เซรั่ม
ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
กระตุ้นผมงอกใหม่ ฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
แฮร์แชโดว์
ยี่ห้อไหนดี ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเป็นธรรมชาติ
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน "
แฮร์
คัลเลอร์ฟูล 2012 "
สนุกกับการจัดแต่งทรงในสไตล์ที่เป็นคุณ อยู่ทรงตลอดวัน กับ
โลแลน
lolane head up hair style
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ จากโลแลน z-cool Bubble color Foam
กิน ชอป เที่ยว ปาร์ตี้หนัก
บูสเตอร์ตัวเดียวก็เอาอยู่
บูสผิวของเรากับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Clarins ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ
มาเปลี่ยนสีผมให้ สวยใส สไตล์เจ้าหญิงกับ Z Cool Bubble Color Foam
LOLANE Z Cool Bubble Color Foam
10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย
ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนชื่นชอบการย้อมผมเป็นชีวิตจิตใจแต่กลัวผมเสีย วันนี้เรามียาย้อมผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสียมาป้ายยากันแล้ว
LOLANE Z Cool Curl Defining Hair Mousse ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
Lolane Z Cool Curl Defining Hair Mousse
ลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
LOLANE Z Cool Curl Setting Hair Spray จับลอนผมดัดหรือผมหยักศก ให้ลอนสวยเด้ง 24 ชม.
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ
แฮร์ฟอล
เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน
แฮร์คัลเลอร์
โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน
แฮร์สปา
” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ
แฮร์ฟอล
แจกสูตรลับ ส่งตรงจากแฮร์สไตล์ลิสเบื้องหลังรันเวย์ NYFW Fall/Winter 2023
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
แคริ่ง
แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท
ขอแนะนำ Caring Double Care Treatment
อาจารย์ นันทวัฒน์ แก้วบริสุทธิ์ Hair stylist จาก แคริ่ง
แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท
ผู้คร่ำหวอดในวงการเส้นผมมากกว่า
มิติใหม่ของครีมกันแดดเนื้อบางเบา แห้งสบาย ไม่เป็นคราบ