“
แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท” ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและครีมเปลี่ยนสีผมที่แชมป์ผมโลกเลือกใช้ ได้รับเกียรติ จาก
อาจารย์ นันทวัฒน์ แก้วบริสุทธิ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการเส้นผมยาวนานมากกว่า 10 ปี มาเป็นแฮร์เอ็กซ์เพิร์ทให้กับผลิตภัณฑ์
แคริ่ง ซึ่งอาจารย์เชี่ยวชาญในการ ออกแบบ จัดแต่งทรงผม รวมถึง การทำสี และการบำรุงดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีมา และมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการใช้ผลิตภัณฑ์ของแคริ่งเป็นอย่างดี โดยประวัติเป็นอาจารย์สอนและคอยแนะนำการออกแบบทรงผมในโรงเรียนเล็กพริกขี้หนู และเป็นที่ปรึกษาให้ลูกศิษย์ในการเข้าประกวดตามเวทีต่างๆมากมาย อาทิปีล่าสุดในการประกวด
Wella Trend Vision Award 2011 เป็นต้น จึงมั่นใจในฝีมือที่สั่งสมประสบการณ์ตรงและจากการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาที่ยาวนานได้อย่างไม่ต้องสงสัย