"โลแลน เนทูร่า แฮร์ ไวตามิน บูสเตอร์ ทรีตเมนท์"
LOLANE
Natura Hair Vitamin Booster Treatment
Natura Hair Treatment
4.5
9 pts.
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
Hair Spray Net Vintage Floral
LOLANE
Pixxel Detoxifier Hair & Scalp
4.0
4 pts.
สนุกกับการจัดแต่งทรงในสไตล์ที่เป็นคุณ อยู่ทรงตลอดวัน กับ โลแลน
lolane head up hair style
GROWUS
Recover Therapy Hair Booster Serum
Naturelle
maXkin AHA Face Treatment (10%)
กิน ชอป เที่ยว ปาร์ตี้หนัก บูสเตอร์ตัวเดียวก็เอาอยู่
บูสผิวของเรากับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Clarins ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ
AVEDA
Damage Remedy Daily Hair Repair
Bloss Natura
UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
Institut Esthederm
Intensive Vitamin C cream
Bloss Natura
Rose Facial Mask
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
LOLANE
Intense Care Keratin Serum Shampoo
Z Cool Dry Shampoo
HEAD UP WAX