"หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย"
12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้ง ลดอาการคัน
ให้กลับมาแข็งแรง
หนังศีรษะแห้ง
ลอกเป็นขุย
ใช้อะไรดี?,ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามี 12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้งมาบอกต่อ ช่วยลดอาการคัน
ลอกเป็นขุย
ให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
บอกลาหนังศีรษะแห้ง แค่เป่าเท่ากับบำรุง จากเครื่องเป่าผมพานาโซนิค
จะดีแค่ไหน ถ้าแค่เป่าผมก็เท่ากับบำรุง บอกลาผมพัง
หนังศีรษะแห้งจากไดร์แบบเดิม
ๆ ด้วยไดร์เป่าผมใหม่ล่าสุดจากพานาโซนิค
11 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!
ผิวแห้ง คัน
ลอกเป็นขุย
ควรใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีนะถึงจะช่วย?
10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง
ลอกเป็นขุย
จบปัญหาผิวลอกเป็นขุยด้วย 10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า กู้ผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีตลอดวัน!
13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน
ให้กลับมาชุ่มชื้น
ผิวแห้งเป็นขุยใช้โลชั่นอะไรดี? เรามีคำตอบกับ 13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก และผิวแห้งแพ้ง่าย ใครอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสวยฉ่ำ รีบตามมาดูเล้ยยย
8 เจลอาบน้ำ ลดผิวแห้งกร้าน
ลอกเป็นขุย
กักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแข็งแรง
ใครที่มีผิวตัวแห้งต้องระวัง! เพราะปัญหานี้ไม่ใช่แค่ทำให้รู้สึกคัน หรือผิวลอกเป็นขุยเท่านั้น แต่ยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคผิวหนังได้ด้วยนะคะ และการเลือกเจลอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิวก็ถือเป็นด่านแรกของการดูแลผิวที่ไม่ควรมองข้ามเลย!
5 สัญญาณผมเสียที่ต้องรีบแก้ไข
อยากรู้ไหมว่า เส้นผมของคุณมีปัญหาหรือเปล่า? มาเช็คอาการกับ 5 สัญญาณผมเสีย
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask, Scrub ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
8 ลิปมันแก้ปากแห้ง ปากชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ผู้ชายก็ทาได้
ปากแห้งใช้อะไรดี? Cosmenet* รวม 8 ลิปมันปากชุ่มชื้น ลดปัญหาปากแห้ง แตก และลอกเป็นขุย ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย
อย่าปล่อยให้ความแห้งกร้านมาทำร้ายผิวคุณ.. เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในหน้าหนาวนี้ด้วย Jelly Balm (limited Edition)
Za TOTAL HYDRATION LIP ESSENCE
อีกขั้นตอนของการปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า POLA B.A THE DAY SERUM
POLA B.A THE DAY SERUM
Cosme Review :: Vichy Aqualia Thermal มาส์กปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน ดุจทำสปา
KIKI LALA Lip essence มาอวดริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชมพูระเรื่อก่อนใคร ด้วยลิปเอสเซ้นส์ใหม่จาก Ettusais
หนาวนี้..ให้การล้างหน้าของคุณชุ่มชื่นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ Za TOTAL HYDRATION MOIST FOAMY CLEANSER
6 วิธีล้างหน้าแบบผิด ๆ เสี่ยงหน้าพัง สิวบุก โดยไม่รู้ตัว!
ผิวพัง สิวบุก อาจเกิดจากการล้างหน้าผิดวิธี แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะเราจะพามาเช็ค 6 วิธีล้างหน้าแบบผิด ๆ พร้อมแนะนำวิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง
อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง
อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบ พร้อมวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง เพื่อให้ร่างกายไม่ทรมาน
6 วิธีแก้ผื่นผิวหน้า ผื่นผิวตัวจากฝุ่น PM 2.5 ด้วยตัวเองง่าย ๆ จากวัตถุดิบใกล้ตัว
ในช่วงที่ฝุ่น PM 2.5 กลับมาแบบนี้ ใครมีอาการผื่นแพ้อากาศ หรือแพ้ฝุ่น เรามี 6 วิธีแก้ผื่นผิวหน้า ผื่นผิวตัวด้วยตัวเองง่าย ๆ จากวัตถุดิบใกล้ตัวมาแนะนำกันแล้วค่ะ
8 ส่วนผสมในสกินแคร์และเครื่องสำอางที่คนท้องควรหลีกเลี่ยง
คนท้องต้องระวัง! 8 ส่วนผสมในสกินแคร์และเครื่องสำอางที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยง ถ้าอยากรู้ว่าคนท้อง ห้ามใช้ครีมอะไร? รีบตามมาดูกันเลยค่าา
บอกต่อ! 7 วิธีทาลิปให้ติดทน ไม่เลอะแมสก์ ให้สีปากสวยเป๊ะตลอดวัน
หากสาว ๆ คนไหนกำลังหงุดหงิดกับปัญหาลิปสติกเลอะแมสก์ และหลุดลอกระหว่างวันก็สามารถนำวิธีทาลิปให้ติดทน ไม่เลอะแมสก์ที่เรานำมาฝากไปลองทำตามกันได้เลยนะคะ รับรองว่าสีปากสวยเป๊ะติดทนตลอดวันแน่นอนเลยค่าา