"ลดไขมัน"
10 นาที พุงยุบได้ด้วย "การแกว่งแขน"
แกว่งแขนเพียบ 10 นาที ทำทุกวัน จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ส่วนเกิน
ลดไขมัน
พุงยุบ ได้หุ่นสวยคืนมา
รวม 10 ช่อง Youtube คลิปออกกำลังกาย low impact ลดพุง ปั้นหุ่นต๊าซง่าย ๆ ที่บ้าน
มาลดพุงด้วยคลิปออกกำลังกาย low impact cardio กันค่ะ แค่ออกกำลังกายเบา ๆ เน้นการเผาผลาญ ไม่ต้องกระโดดด้วย
ดื่มชาลดไขมัน
ต้องดื่มอย่างไร? เหมาะกับสาวไดเอท!!
"ดื่มชาเพื่อลดน้ำหนัก" หลายคนคงเคยได้ยินกันมาแล้ว แต่ดื่มอย่างเดียวไม่ได้ ต้องดื่มให้ถูกด้วย มารู้วิธีดื่มชาให้ลดน้ำหนักได้ที่บทความนี้กันเลย
6 วิธี ลดขนาดหน้าอกสำหรับสาวอวบ
สาวร่างอวบ หน้าอกใหญ่ ดูรวม ๆ แล้วดูอึดอัดเนอะ เรามีวิธีลดขนาดหน้าอกให้ดูพอดี ๆ
ลดเอว สะโพก หน้าท้อง ด้วยท่าตรีโกณาสนะ
ใครอยากหน้าท้องเรียบแบน เอวคอด สะโพกสวยได้รูป ลองมาฝึกโยคะ "ท่าตรีโกณาสนะ" ด้วยกันกับ Cosmenet ดีกว่าคะ!
เต้าหู้ 1 กิโล ทำอะไรได้บ้าง???
จริง ๆ แล้ว "เต้าหู้อ่อน" ที่ขายเป็นแพ็ค ๆ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต นอกจากจะเอาทานแล้ว เรายังเอามาทำสวยได้อีกด้วยนะ วันนี้ Cosme*net ไปตะบันซื้อเต้าหู้มา 1 กิโล! ว่าแต่จะเอาไปทำอะไรได้บ้างนะ? ตามมาดูกันเลย!!
เคล็ดลับแก้ภูมิแพ้อากาศแบบเร่งด่วนด้วย 5 ไอเทมใน 7-11!
เป็นภูมิแพ้อากาศ กินอะไรดี ลองแก้ภูมิแพ้อากาศแบบเร่งด่วน ลดอาการจาม คัดจมูก น้ำมูกไหลเป็นน้ำใสๆไม่หยุด ด้วยไอเทมจาก 7-11 กัน!
ดูดวง ราศีสิงห์ ปี 2564 (16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
ปีแห่งความปรารถนา ความมุ่งหมาย และความฝัน
10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้
ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรล้างหน้าดี? แนะนำ 10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยลดการเกิดผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย
11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย
ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าราคาหลักร้อย แต่คุณภาพสุดปัง! วันนี้เรามี 11 โฟมล้างหน้าถูกและดีจากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำกันแล้ว บอกเลยว่างานนี้ถูกใจคนงบน้อยแน่นอน!
อาหาร 6 อย่าง
ช่วยลดไขมันในเลือด
"การกินอาหารบางอย่างเข้าไปควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือด" ใครสนใจฟังทางนี้จ้าาาา
มาบริหารหน้าลดไขมันใต้คางและแก้มกันเถอะ
!!
ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปคะ เพราะวันนี้ Cosme*net จะมาแนะนำท่าบริหารหน้าลดไขมันใต้คางและแก้ม เพื่อใบหน้าที่สวย V shape มั่นใจไร้เหนียงค่ะ !!