"รีวิวแชมพู ziiit"
White หลอดใหม่ ไฉไลกว่าเก่าาา
White หลอดใหม่ ไฉไลกว่าเก่าาา
ZiiiT
Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่
รีวิวผลิตภัณฑ์แป้งน้ำรักษาสิว
ZiiiT
Advanced Powder Lotion ปรับสูตรใหม่!
[Cosme*Review] เคล็ด(ไม่)ลับกับ
Ziiit
Power Mud ใช้อย่างไรให้คุ้มที่สุด!
รีวิวใช้
ziiit
power mud ฉบับบสุดคุ้ม ใช้ได้ทั้งคนหน้ามัน และคนหน้าแห้ง จัดไป!
[Cosme*Review]
รีวิวแชมพูน้ำหอมขวดแรกในไทย
Rejoice Perfume Shampoo
"แชมพูน้ำหอม" มีด้วยเหรอ? มีสิคะ!! เพราะ Rejoice ออกแชมพูน้ำหอม เป็นรายแรกในไทย ให้เราได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้วค่า
ความลับของ "กอล์ฟ" หล่อใส สะดุดใจต่างดาว!!!
Power Mud
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง
รีวิวแชมพูปิดผมขาว
HommKesa ใช้ง่าย แค่สระ กลิ่นหอม สีเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมรีวิวผู้ใช้จริงและวิธีใช้
Ziiit
จัดโปรโมชั่นฮอต ลดกระหน่ำ!!
ตั้งแต่วันนี้ - 20 เม.ย. 59 ที่ Watsons ทุกสาขา
มีจำหน่ายแล้วที่ Big C
กิจกรรม : หน้าใส มั่นใจ ..ใช้
กับโปรโมชั่นแรงๆ จาก
!
ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 59 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่!
รีวิวแชมพู
แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene Micellar) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
แฟน
ZiiiT
มีเฮ! ซื้อ 2 แถม 1 และ ซื้อ 1 แถม 1.. ช้อปเลย!
ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 58 เฉพาะออนไลน์เท่านั้น
ซิท จัดงาน “Love
Ziiit
Greet Idol” ชวนแฟนพันธุ์แท้ชมคอนเสิร์ต รูม 39 ฉลอง P-Lotion คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ขายดีที่สุดจากวัตสัน
ใบเสร็จ
ZiiiT
มีค่า อย่าทิ้ง!!!!
เลิกร่วงแล้วค่า! รีวิวคู่หูแก้ผมร่วง จาก TRESemme
ผมร่วงเชิญทางนี้~ คู่หูแก้ผมร่วงจาก TRESemme ทั้งแชมพูแก้ผมร่วง และครีมนวดแก้ผมร่วงที่บอกเลยว่าหอมฟุ้งติดผมสุด ๆ สรรพคุณจะแน่นขนาดไหน ไปดูรีวิวกันเลยค่า :D
รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพ
บอกเลยว่ายุคนี้แค่สะอาดไม่พอ ต้องบำรุงให้ครบสูตร! กับเช็ตคู่หูทั้งเอสเซ้นส์และแชมพูบำรุงเส้นผมจาก Shiseido Sublimic ที่มอบการบำรุงเปรียบเสมือนการเข้าซาลอน
9 คลีนซิ่งเจล ล้างเครื่องสำอาง อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ผิวแพ้ง่ายใช้คลีนซิ่งเจลยี่ห้อไหนดี ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวควรหาคลีนซิ่งคู่ใจทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด และต้องเลือกคลีนซิ่งที่ไม่มีสารระคายเคืองด้วยนะ มีคลีนซิ่งเจลตัวไหนน่าใช้บ้างตามมาดูค่ะ
12 ครีมอาบน้ำลดสิว ปราบสิวที่ตัวให้อยู่หมัด อวดหลังเรียบเนียนอย่างมั่นใจ
เป็นสิวที่หลังใช้ครีมอาบน้ำอะไร? สาว ๆ คนไหนมีปัญหาสิวที่ตัว สิวที่หลัง หรือผดผื่นคันจนไม่กล้าโชว์หลัง เรามี 12 ครีมอาบน้ำลดสิวมานำเสนอ รับรองผิวเรียบเนียน ไร้ปัญหาสิวกวนใจ!
Moleculogy
Starter Soft Cream